MBA điều hành - Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

MBA điều hành Henley - Toàn cầu trong một Nutshell

 • Bắt đầu: tháng 10 và tháng 3
 • Thời hạn: 21 tháng (với tùy chọn gia hạn 9 tháng)
 • Hội thảo: 61 ngày, chủ yếu là thứ Năm đến Chủ nhật
 • Địa điểm xưởng:
  • 32 ngày hội thảo tại Munich với nhóm 15 người quản lý có kinh nghiệm trong khu vực của bạn
  • 29 ngày hội thảo tại Anh, Đan Mạch, Nam Phi và Trung Quốc / Hoa Kỳ với nhóm 60 người quản lý có kinh nghiệm ở Châu Âu của bạn
 • Tài nguyên điện tử: cơ sở dữ liệu trực tuyến
 • ECTS: 90
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Khoa: Quốc tế Anh
 • Giáo viên dạy kèm: Giáo sư môn học Hỗ trợ cá nhân
 • Lệ phí: 46.500 €, Early Bird cho các ưu đãi được chấp nhận trước hai tháng trước khi chương trình bắt đầu: 39.000 € - luôn không bao gồm chi phí đi lại.

Trở thành người lãnh đạo bạn muốn trở thành

MBA điều hành Henley - Toàn cầu là một kinh nghiệm mãnh liệt và bổ ích. Đó là thách thức, kích thích và có liên quan. Trong nhiều trường hợp, nó là thay đổi cuộc sống.

Triple được công nhận bởi AMBA, EQUIS và AACSB, và trong số các MBA nổi tiếng nhất thế giới, Henley Executive MBA - Global được thiết kế để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể trong kinh doanh và trong cuộc sống. Những lợi ích có thể được đo lường rõ ràng, mang lại ROI đáng kể cho cá nhân bạn và rộng hơn là cho công ty của bạn.

MBA điều hành Henley - Toàn cầu dành cho các nhà quản lý có kinh nghiệm và đầy tham vọng muốn phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý của họ. Chương trình được cấu trúc để cho phép bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian và học MBA bán thời gian, kết nối việc học của bạn với các vấn đề tổ chức toàn cầu và có liên quan hiện tại. Đó là lý tưởng nếu bạn không thể dành thời gian đáng kể ra khỏi nơi làm việc để học và muốn linh hoạt hơn về cách thức, thời gian và nơi bạn đạt được bằng MBA. Trong 21 tháng của chương trình, bạn sẽ nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia có cùng chí hướng từ nhiều nền tảng quản lý, ngành kinh doanh và các địa điểm quốc tế.

Bắt tay vào Henley Executive MBA - Toàn cầu để có trải nghiệm phong phú sẽ kết nối bạn với doanh nghiệp toàn cầu và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ thấy nó là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất vào bản thân mà bạn có thể thực hiện.

Tổng quan về chương trình - Mô-đun, Quốc tế

MBA điều hành Henley - Toàn cầu là chương trình học thạc sĩ bán thời gian được cung cấp thông qua nghiên cứu cá nhân và theo nhóm, hội thảo trực tiếp và tài nguyên học tập điện tử 24/7.

Chương trình bao gồm ba giai đoạn chính (90 ECTS) với cơ cấu giải thưởng tùy chọn khi hoàn thành thành công từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cơ sở kinh doanh cơ bản (Giấy chứng nhận)

Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh kinh doanh cơ bản của việc quản lý một tổ chức, chẳng hạn như quản lý con người, hoạt động và tài chính. Giai đoạn này là về việc phát triển một nền tảng vững chắc trên một loạt các chức năng kinh doanh.

Giai đoạn 2: Chiến lược

Trong giai đoạn này, bạn sẽ có được kiến thức lớn hơn về quản lý các bên liên quan và bối cảnh xung quanh các lựa chọn kinh doanh cần thiết để hình thành một chiến lược mạnh mẽ.

Giai đoạn 3: Đưa Lãnh đạo lên cấp cao hơn (bằng thạc sĩ)

Bạn sẽ kiểm tra sự phức tạp của sự thay đổi trong các tổ chức và cách ảnh hưởng và lãnh đạo một công ty thông qua họ.

Chương trình nhấn mạnh vào các khái niệm lãnh đạo chung, đó là lý do tại sao mô-đun Phát triển Cá nhân chảy qua tất cả các giai đoạn của Henley Executive MBA - Toàn cầu, cho phép một quy trình tích hợp hướng tới sự phát triển cá nhân.

Các hội thảo được thực hiện bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi từ Mạng lưới Fellow UK và International. Trong quá trình học, bạn sẽ viết chín bài tập cá nhân, được thiết kế để nâng cao hiệu quả lâu dài của bạn. Các bài tập cung cấp cơ hội mở mắt để tích hợp lý thuyết với thực tiễn và có thể được áp dụng ngay lập tức với tác động tối đa tại nơi làm việc.

MBA điều hành Henley - Toàn cầu được sắp xếp xung quanh các mô-đun học tập mang đến một khuôn khổ toàn diện và rộng khắp cho các nghiên cứu của bạn:

Giai đoạn một
 • Cơ sở kinh doanh cơ bản
 • Khả năng lãnh đạo
 • Quy trình quản lý
 • Quản lý nguồn tài chính - Ở lại
 • trong kinh doanh Quản lý con người - Bồi dưỡng sự sáng tạo
Giai đoạn hai
 • Chiến lược
 • Chiến lược - Khám phá đòn bẩy
 • Kinh doanh quốc tế - Di chuyển ra ngoài du học Trung Quốc hoặc Hoa Kỳ
 • Chiến lược tiếp thị - Tiếp cận thị trường
 • Danh tiếng công ty
 • Chuyến đi du học Nam Phi - Dẫn đầu với nhân loại
Giai đoạn ba
 • Đưa lãnh đạo lên cấp cao hơn
 • Khả năng lãnh đạo
 • Thử thách nghiên cứu quản lý - Tích hợp với trọng tâm
 • Mô-đun tự chọn

Ngoài ra, có một loạt các mô-đun tự chọn cho phép bạn chuyên môn hóa, một dự án kinh doanh ứng dụng hoặc trong công ty và hai chuyến thăm nghiên cứu quốc tế

MBA điều hành Henley - Toàn cầu bắt đầu hai lần một năm, vào tháng 3 và tháng 10, và được nhắm mục tiêu kéo dài 21 tháng với khả năng gia hạn 9 tháng.

Kinh nghiệm học tập - Lý thuyết kiểm tra trong thực tiễn

Chương trình kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tế của các học giả của chúng tôi. Nó cung cấp học tập ứng dụng thực tế với mục đích đưa doanh nghiệp vào cuộc sống, đảm bảo trải nghiệm học tập nghiêm ngặt và tròn trịa.

Chúng tôi hiểu trong sự nghiệp của bạn, bạn có thể đã 'ở đó, đã làm điều đó'. Điều này hỗ trợ niềm tin của chúng tôi rằng những hiểu biết có ý nghĩa nhất đến từ việc học bằng cách làm. Chúng tôi tổ chức giảng dạy của chúng tôi xung quanh các tình huống khó xử trong thế giới thực và lựa chọn kinh doanh.

Những người làm việc trong khi học cho Henley Executive MBA - Toàn cầu có thể trả lại giá trị đáng kể cho chủ lao động của họ. Kiến thức và kỹ năng bạn phát triển từ chương trình thực tế cao của chúng tôi có thể được áp dụng ngay tại nơi làm việc. Bài tập được đánh giá có thể dựa trên các vấn đề hiện tại, tạo ra sự đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn.

MBA điều hành Henley - Toàn cầu cung cấp các kỹ năng, kiến thức và kết nối hữu hình, quan trọng và lâu dài.

Hợp tác

Henley tự hào về danh tiếng của mình là hòa nhập, thân thiện và hỗ trợ. Henley nhấn mạnh vào sự hợp tác hơn là cạnh tranh. MBA điều hành Henley - Toàn cầu có tính tham gia và tương tác cao - chúng tôi đánh giá cao cả đóng góp cá nhân và học tập theo nhóm. Các thành viên của chương trình đến từ một loạt các lĩnh vực khác nhau, với các kỹ năng và định hướng văn hóa đa dạng, chắc chắn sẽ tạo ra những thách thức cho các đội trên đường đi.

Huấn luyện

Chúng tôi huấn luyện bạn về tinh thần đồng đội, quy trình quản lý, kỹ năng ảnh hưởng, quản lý dự án, tạo thuận lợi và giải quyết xung đột - tất cả các kỹ năng quan trọng để bạn quay trở lại nơi làm việc của chính mình.

Phát triển Cá nhân

Tại Henley, chúng tôi nhận ra rằng một trong những mục tiêu chính của bạn là phát triển bản thân như một cá nhân. Chúng tôi làm việc với thế mạnh của bạn để phát triển và trau dồi kỹ năng quản lý và chuẩn bị cho những thách thức của lãnh đạo cấp cao. Chúng tôi thấy sự phát triển cá nhân là xương sống của chương trình của chúng tôi, chứ không phải là một mô-đun được nghiên cứu riêng.

Gia sư cá nhân

Trong quá trình học, bạn sẽ được huấn luyện và hỗ trợ bởi Người hướng dẫn cá nhân của chúng tôi. Họ làm việc chặt chẽ với bạn để hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của nỗ lực học tập và phát triển cá nhân và giúp bạn tiến bộ thông qua chương trình.

Mạng hỗ trợ toàn cầu của bạn - Trong và ngoài chương trình

Trong Henley Executive MBA - Toàn cầu, bạn là một phần của ba mạng để chia sẻ, học hỏi và phát triển trong chương trình: một mạng lưới gia đình khu vực ', một mạng lưới' Châu Âu 'và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu duy nhất của Henley.

Hợp tác giữa các ngành công nghiệp, nền tảng chức năng và chuyên môn là một khía cạnh quan trọng của việc học trong Henley Executive MBA - Toàn cầu. Để thúc đẩy trao đổi này, bạn cộng tác ở ba cấp độ:

'Mạng gia đình khu vực' của bạn

Mỗi sinh viên chọn một khuôn viên nhà từ các cơ sở Henley ở Munich, Copenhagen, Helsinki và Henley ở Anh. Tại khuôn viên nhà này, họ học đại khái có chương trình (32 ngày). Tại Munich, các hội thảo thường được giao vào thứ Năm đến Chủ nhật tại Cơ sở Henley Đức tại Maximilianstraße 40 ở trung tâm thành phố Munich. Trong các hội thảo này, khoảng 15 sinh viên tập trung cho các hội thảo cường độ cao. Những lớp học nhỏ có chủ ý này đảm bảo sự chú ý của từng cá nhân và các phiên tương tác cao. Hiện tại, các chương trình có trụ sở tại Munich tập hợp các chuyên gia từ 15 quốc gia.

'Mạng châu Âu' của bạn

Các hội thảo khu vực được bổ sung bởi các hội thảo nơi các sinh viên từ Munich gặp gỡ các đồng nghiệp của họ từ Copenhagen, Phần Lan và Vương quốc Anh trong các hội thảo chung với 60 sinh viên. Chúng diễn ra ở Anh (4 7 ngày), Copenhagen (4 ngày), Nam Phi (7 ngày) và Trung Quốc / Hoa Kỳ (7 ngày) và cho phép trải nghiệm quốc tế và liên văn hóa phong phú và chuyên sâu.

Mạng lưới cựu sinh viên của bạn

Từ ngày đầu tiên của chương trình, các sinh viên của chúng tôi tham gia mạng lưới cựu sinh viên của Henley với hơn 76.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Họ có quyền truy cập vào chuyên môn, kinh nghiệm và những người vui vẻ cho cả công việc và giải trí. Sự kết nối giữa các cộng đồng được đảm bảo thông qua cộng đồng trực tuyến Henley Live của Henley.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Henley Business School Germany supports people in shaping the 21st century with others. The 21st century offers a wide array of opportunities and many people observe them with a mixture of enthusiasm ... Đọc thêm

Henley Business School Germany supports people in shaping the 21st century with others. The 21st century offers a wide array of opportunities and many people observe them with a mixture of enthusiasm and scepticism. Do they ask themselves? What shall I do? Which opportunities do I seize? Which not? And what’s the basis for my decision? Many people can’t answer these questions. They did not learn this at school or university. We at Henley support these people in answering these questions in several ways. Đọc ít hơn