MBA điều hành Solvay

Chung

Chương trình mô tả

Solvay Executive MBA là một chương trình độc đáo ở trung tâm châu Âu, được tạo ra bởi Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels để đồng hành cùng các giám đốc điều hành trong sự phát triển và phát triển nghề nghiệp của họ. Solvay Executive MBA bao gồm các khóa học tiên tiến, giáo sư đẳng cấp thế giới, diễn giả truyền cảm hứng, đa dạng văn hóa trong lớp học, phát triển cá nhân và huấn luyện cá nhân. Thông qua cách tiếp cận cá nhân mạnh mẽ, chúng tôi giúp những người tham gia của chúng tôi thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của chính họ để tạo ra sự khác biệt trong xã hội, cùng nhau làm việc với danh nghĩa là kinh doanh để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi cung cấp Chương trình 18 tháng, tương thích với cân bằng cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp, nhờ các lớp học diễn ra vào cuối tuần dài mỗi 3 tuần tại Brussels.

Nó dành cho ai

Solvay Executive MBA hướng tới các nhà quản lý và giám đốc điều hành năng động, những người đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp cũng như nâng cao kiến thức về các công cụ quản lý mới nhất.

Nó cũng được thiết kế cho các chuyên gia muốn thăng tiến nghề nghiệp của họ lên vị trí quản lý hoặc thay đổi lĩnh vực hoặc con đường sự nghiệp hiện tại của họ.

6 lý do để học Solvay Executive MBA

FOCUS TƯ VẤN SỰ NGHIỆP

Solvay Executive MBA sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới và mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế. Kỹ năng quản lý không còn đủ. Bạn cần biến tài năng, thành tích, tính cách và tiềm năng của mình thành một vị trí có giá trị đưa bạn lên hàng đầu. Với Chương trình thăng tiến nghề nghiệp, bạn sẽ nhận được các phương pháp và huấn luyện chuyên nghiệp để đáp ứng thị trường với mục tiêu rõ ràng, kỹ năng vượt trội và sự tự tin để giành được cơ hội thử thách và bổ ích mà bạn tìm kiếm.

Phương pháp tiếp cận 360 độ

Solvay Executive MBA biến lý thuyết thành thực tiễn. Thế giới kinh doanh ngày nay đòi hỏi kiến thức và kỹ năng, tầm nhìn chiến lược và chuyên môn chi tiết, sáng kiến cá nhân chủ động và tinh thần đồng đội đột phá. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn tích hợp kiến thức thu được từ các môn học và áp dụng hiểu biết của mình vào các tình huống kinh doanh thực tế, đạt được các kỹ năng cứng và mềm cũng như sự tháo vát sẽ giúp bạn thích nghi với mọi tình huống mới. Bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện kiến thức của bạn tại nơi làm việc từ ngày đầu tiên. Thử thách trong thế giới thực lên đến đỉnh điểm với một dự án trong thế giới thực trong Phòng thí nghiệm doanh nhân, Phòng thí nghiệm chiến lược hoặc Phòng thí nghiệm tư vấn. ty MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

Solvay Executive MBA cung cấp một trải nghiệm đa văn hóa kích thích bằng tiếng Anh. Chúng tôi thu hút người tham gia từ hơn 30 quốc gia, với nền tảng chuyên môn đa dạng, bao gồm khoa học và công nghệ, tài chính, thương mại, luật, tiếp thị, các vấn đề công cộng, tư vấn và nghệ thuật. Cam kết của chúng tôi đối với multialt = "ty đảm bảo sự thụ tinh chéo giữa các ý tưởng và phương pháp, tạo ra sự đổi mới và sức mạnh tổng hợp, và chuẩn bị cho bạn những thách thức phức tạp của những thay đổi toàn cầu. MẠNG TOÀN CẦU TOÀN CẦU sự nghiệp của bạn, kết quả của bạn và hiệu suất của bạn. Hiệp hội cựu sinh viên tích cực và gắn bó của chúng tôi có tới hơn 20.000 thành viên tích cực, có trụ sở tại hơn 100 quốc gia. bất cứ nơi nào bạn muốn đi Trong suốt chương trình, bạn được hưởng lợi từ giáo dục kinh doanh hiện đại được tùy chỉnh cho bạn bởi các nhà quản lý, học giả, học viên và chuyên gia quốc tế nổi tiếng. Bạn chắc chắn sẽ được tiếp xúc với các hoạt động kinh doanh tiên tiến, kiến thức từ mọi nơi trên thế giới và các quan điểm đa dạng. BRUSSELS, Trái tim của Châu Âu Với lớp học MBA điều hành Solvay, bạn có thể bước vào doanh nghiệp kinh tế và xã hội đang phát triển nhanh chóng là Châu Âu. Hãy nắm bắt cơ hội = "ty để học cách làm chủ doanh nghiệp châu Âu và đưa kiến thức của bạn vào thế giới. Solvay Ponts là cửa ngõ của bạn vào và ra khỏi châu Âu, với các cơ sở đối tác ở Việt Nam, Hoa Kỳ và Mexico, để liên kết với doanh nghiệp mạnh nhất mạng lưới quốc tế. Yêu cầu nhập học Ứng viên được yêu cầu:

  • Để có kinh nghiệm làm việc đáng kể và có giá trị;
  • Thành tích học tập xuất sắc - Thành thạo tiếng Anh thương mại;
  • Mong muốn được làm việc trong môi trường quốc tế và cởi mở cho thợ lặn = "ty;
  • Tham vọng nghề nghiệp;
  • Kỹ năng lãnh đạo và sự siêng năng, cùng với abilialt = "ty làm việc dưới áp lực.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng = "ty của những người tham gia sẽ đóng góp cho sự đa dạng =" ty và tính độc đáo của chương trình MBA. Do đó, Ủy ban tuyển sinh sẽ kiểm tra tỉ mỉ các thông tin về tiểu sử và lý lịch, điểm GMAT, thành tích, giải thưởng và danh dự, lịch sử việc làm và thư giới thiệu.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Created in 1903 by Ernest Solvay, the famous Belgian chemical industrial of his times, Solvay Brussels School is the faculty of Economics and Management of the Université libre de Bruxelles, one of th ... Đọc thêm

Created in 1903 by Ernest Solvay, the famous Belgian chemical industrial of his times, Solvay Brussels School is the faculty of Economics and Management of the Université libre de Bruxelles, one of the largest universities in Belgium. Đọc ít hơn
Brussels , Georgetown , Milan + 2 Hơn Ít hơn

Chứng nhận