MBA điều hành SRU

Chung

Chương trình mô tả

EMBA (Thạc sĩ độc quyền về quản trị kinh doanh) không chỉ cung cấp chứng chỉ; nó dành cho những người đã đi làm và đang tìm kiếm để khám phá ra tiềm năng thực sự của họ để tiến tới sự nghiệp thành công. Nó cũng dành cho những người đang tìm kiếm trải nghiệm học tập độc đáo, phát triển kỹ năng tiên tiến và kỹ năng giao tiếp và đàm phán hiệu quả, và tư duy kinh doanh để chuyển đổi kinh doanh trong các tổ chức khu vực tư nhân và nhà nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có năng lực thông qua chương trình giảng dạy ứng dụng và dựa trên kỹ năng, môi trường học tập đổi mới và sự tham gia của doanh nghiệp.

Chương trình giảng dạy được thiết kế tốt của chúng tôi với các khóa học định hướng kinh doanh vững chắc giúp bạn có được kiến thức kinh doanh đương đại để sử dụng trong công việc của mình.

Bạn không cần phải nghỉ việc để kiếm được bằng cấp; EMBA của chúng tôi cung cấp cho bạn một lịch trình linh hoạt vào cuối tuần.

Các đồng nghiệp của bạn có nhiều kinh nghiệm và có các kỹ năng sẽ nâng cao giá trị của kinh nghiệm giáo dục của bạn.

Tinh thần đồng nghiệp trong giảng dạy và học tập.

Chương trình EMBA nâng cao trình độ của bạn cho cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của bạn để đạt được các vị trí lãnh đạo cao hơn.

Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia cao cấp với nhiều nền tảng khác nhau, những người mang lại trải nghiệm kinh doanh thực tế.

Chương trình EMBA đặc biệt của chúng tôi cung cấp cho bạn sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại của các nhà điều hành và lãnh đạo.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

In addition to the fact that Sulaiman Al Rajhi Colleges is one of its kind educational institution that enjoys unique access to healthcare education resources globally, our university also stands out ... Đọc thêm

In addition to the fact that Sulaiman Al Rajhi Colleges is one of its kind educational institution that enjoys unique access to healthcare education resources globally, our university also stands out for International Course Selection, Unique Study Courses, Latest Curriculum, Opportunity to transfer to Maastricht University at any stage. Đọc ít hơn