MBA điều hành: Dẫn đầu với mục đích

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn mở rộng quan điểm phát triển nghề nghiệp của mình không? Bạn có phải là một chuyên gia trung cấp đang tìm cách nâng cao cơ hội và tăng tốc sự nghiệp của mình không?

138603_pexels-photo-3184405.jpeg

Điều hành MBA Dẫn đầu với Mục đích là một cơ hội duy nhất để đầu tư vào tương lai của bạn mà không ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Chương trình bán thời gian được thiết kế cho bạn, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, đồng thời luôn đảm bảo một quá trình học tập xuất sắc dựa trên bằng chứng khoa học.

MBA điều hành này được thiết kế để hướng dẫn hành trình lãnh đạo của bạn. Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và doanh nghiệp của mình, đồng thời trau dồi các kỹ năng và kiến thức để trở thành một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong môi trường kinh doanh phức tạp và không chắc chắn hiện nay.

Cùng với những người tham gia trung cấp khác, Executive MBA: Dẫn đầu với Mục đích trang bị cho bạn các kỹ năng, sự tự tin và kiến thức để hoàn thành xuất sắc vai trò của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo để đối phó với những thách thức ngày nay như chuyển đổi kỹ thuật số và gián đoạn, đại dịch và biến đổi khí hậu. Bạn sẽ phát triển thành một nhà lãnh đạo có tư duy tương lai và có mục đích, người định hướng chiến lược thực tế mới trong nỗ lực đảm bảo thành công lâu dài của tổ chức. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát triển thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng xã hội, người không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn vì mục tiêu.

Tại sao chọn Chương trình MBA điều hành này?

MBA điều hành: Dẫn đầu với Mục đích sẽ hỗ trợ bạn:

 • Suy ngẫm về mục đích lãnh đạo của bạn và mục đích của công ty bạn.
 • Phát triển một quan điểm tổng thể, đa chức năng về công ty của bạn và các hoạt động của nó.
 • Giải quyết các tình huống khó xử để tạo ra giá trị chung cho công ty của bạn và các bên liên quan.
 • Dự đoán nguy cơ phá vỡ mô hình kinh doanh của công ty bạn và nắm bắt các cơ hội kinh doanh mới.
 • Kết hợp kinh nghiệm của bạn với kiến thức dựa trên dữ liệu để đưa ra các quyết định chiến lược mang tính quyết định mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn.
 • Dẫn dắt sự chuyển đổi của công ty bạn và hệ sinh thái của nó.
 • Thiết lập vai trò của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng xã hội, người dẫn đầu con đường.

Trên hết, bạn cũng có thể trở thành một phần của mạng lưới kinh doanh rộng khắp suốt đời thông qua chương trình cựu sinh viên của chúng tôi.

 • Thời lượng: 18 tháng (một ngày cuối tuần mỗi tháng, Thứ Năm - Thứ Bảy)
 • Bắt đầu: Tháng 3 năm 2021
 • Học phí: 43.500 €
 • Hạn chót nhập học: 15 tháng 1 năm 2021

Chương trình giáo dục

Khí hậu thay đổi vừa hạn chế vừa mang lại cơ hội kinh doanh. Và chiến tranh thương mại tạo ra sóng gió thị trường và đe dọa sự tồn tại của các công ty. Để đối phó với những thách thức này, các công ty khẩn cấp yêu cầu các nhà lãnh đạo có tư duy tương lai và định hướng mục đích, những người có thể điều hướng một cách chiến lược thực tế thị trường mới này nhằm đảm bảo sự thành công lâu dài của tổ chức.

MBA điều hành: Dẫn đầu có mục đích trang bị cho người tham gia các kỹ năng, sự tự tin và kiến thức để hoàn thành xuất sắc vai trò của họ với tư cách là nhà lãnh đạo doanh nghiệp và hỗ trợ họ trở thành những nhà lãnh đạo không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn vì mục tiêu.

Tính năng ưu việt

Bên cạnh việc chuyển giao kiến thức kinh doanh hiện đại, MBA điều hành: Dẫn đầu với mục đích đặc biệt dành riêng cho:

 • Hỗ trợ sự phát triển của bạn thành một nhà lãnh đạo kinh doanh và một nhà lãnh đạo tư tưởng xã hội.
 • Đưa ra quan điểm quản lý tổng thể, tổng thể.
 • Hỗ trợ và thách thức bạn trong việc phản ánh mục đích của bạn và mục đích của công ty bạn.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình tuân theo phương pháp tiếp cận học tập đồng đẳng dựa trên bằng chứng. Cách tiếp cận này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của người tham gia và phản ánh những kinh nghiệm này đằng sau nền tảng của kiến thức khoa học mới nhất. Để tối đa hóa việc học của bạn, chúng tôi sử dụng quy mô lớp học nhỏ. Các lớp học sẽ có tính tương tác cao, sẽ hỗ trợ các cuộc thảo luận quan trọng và phản ánh chuyên sâu, đồng thời sẽ thúc đẩy việc chuyển giao kiến thức từ lớp học vào doanh nghiệp.

Để tạo điều kiện học tập, nhiều phương pháp đã được chứng minh, chẳng hạn như mô phỏng kinh doanh, thí nghiệm và nghiên cứu điển hình, sẽ được sử dụng trong các khóa học.

EMBA rất chú trọng vào việc áp dụng các kỹ năng và kiến thức. Trong các bài tập trong khóa học, bạn sẽ áp dụng ngay những gì đã học vào các dự án quy mô nhỏ. Trong dự án capstone của bạn, bạn sẽ áp dụng tất cả các kỹ năng và kiến thức để thực hiện một dự án tập trung vào vấn đề của tổ chức bạn nhằm tạo ra giá trị gia tăng thực sự cho tổ chức và chính bạn.

138604_pexels-photo-3184360.jpeg

Giáo sư

Các giáo sư từ Trường Kinh doanh và Kinh tế của VU sẽ dẫn dắt các khóa học. Họ sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia về chủ đề học thuật nổi tiếng trên thế giới, các nhà báo từ các tờ báo kinh doanh nổi tiếng, các huấn luyện viên điều hành, các giám đốc điều hành cấp cao cũ và hiện tại, những người sẽ chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của họ với những người tham gia và sẽ hỗ trợ những người tham gia cải thiện hơn nữa bộ kỹ năng của họ .

Tuyển sinh

MBA điều hành: Dẫn đầu có mục đích được thiết kế dành cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành cấp cao có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và vài năm kinh nghiệm lãnh đạo.

Chương trình là một phản ứng đối với môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và không chắc chắn: Công nghệ mới phá vỡ các mô hình kinh doanh lâu đời và thay đổi hoàn toàn toàn bộ ngành công nghiệp.

MBA điều hành: Dẫn đầu với Mục đích được thiết kế cho các chuyên gia có thành tích cao. Để được xem xét tham gia chương trình, bạn phải chứng minh sở hữu:

 • Bằng cử nhân của một trường đại học được công nhận;
 • Tốt nhất là bảy đến mười năm kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm lãnh đạo đáng kể;
 • Tiềm năng lãnh đạo cấp cao;
 • Tiếng Anh thành thạo.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 175 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over ... Đọc thêm

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 175 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over 26,000 students from all over the world. Students and staff of 122 nationalities create a dynamic international academic community. The University distinguishes itself in research and education through four interdisciplinary themes: Human Health and Life Sciences, Science for Sustainability, Connected World and Governance for Society. Curious about student life at VU Amsterdam? Click here to ask our International Student Ambassadors. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited