MBA điều hành - 22 tháng

Chung

Chương trình mô tả

Đối với các nhà lãnh đạo khi di chuyển, thúc đẩy sự nghiệp của bạn hơn nữa tại RSM.

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một nhà điều hành về sự gia tăng, bạn biết chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa. Thành công có những ý tưởng lớn và khả năng lãnh đạo sáng suốt. Nó có một con mắt quan trọng với một tập trung vào việc đưa ra quyết định bền vững tạo ra giá trị trong dài hạn. Phải mất một mạng lưới mạnh mẽ của các chuyên gia đã sẵn sàng để thực hiện các động thái lớn - và mong muốn giúp bạn làm cho bạn. Đây là tất cả những giá trị Hà Lan được vinh danh thời gian đã và đang xây dựng sự nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ. Và tại RSM, bạn sẽ đạt được trực tiếp từ loại suy nghĩ có giá trị này - nó được truyền vào mọi khía cạnh của MBA điều hành bán thời gian của chúng tôi, được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tìm hiểu cách áp dụng các giá trị Hà Lan cho một nền giáo dục kinh doanh quốc tế ở châu Âu sẽ mở rộng ảnh hưởng của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn xa hơn bạn từng nghĩ. Đó là những gì bạn sẽ khám phá tại Trường Quản lý Rotterdam, Đại học Erasmus.

Chương trình trong nháy mắt

Chương trình này có ý nghĩa gì? Các cá nhân có động lực, có kinh nghiệm, trung thành với mong muốn kết hợp công việc và học tập để cải thiện cơ hội quản lý của họ. Thông thường, các nhà quản lý với một nền tảng quốc tế, một bằng Cử nhân (hoặc tương đương) và tối thiểu bốn năm kinh nghiệm chuyên môn sau đại học cũng như một lệnh tốt của ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình hoàn thành những gì cho những người tham gia? Cơ hội phát triển kỹ năng quản lý trong một môi trường chuyên nghiệp và đầy thách thức cùng với các cá nhân cùng chí hướng cũng như nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phát triển mạng lưới quốc tế để chuẩn bị cho vai trò quản lý cấp cao. Người tham gia nào thoát khỏi chương trình?

  • Bằng MBA của một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu;
  • Một chương trình kết hợp sự tham gia với sự tiện lợi, và khả năng áp dụng ngay lập tức và phân tích chéo kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng mới thu được;
  • Phát triển các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp được nhúng trong suốt chương trình;
  • Một chương trình quản lý bắt nguồn từ tính bền vững và đổi mới tạo cơ sở cho sự phát triển liên tục của lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng.
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools.

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools. Đọc ít hơn