MBA điều hành - 22 tháng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Đối với các nhà lãnh đạo khi di chuyển, thúc đẩy sự nghiệp của bạn hơn nữa tại RSM.

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một giám đốc điều hành về sự phát triển, bạn biết chính xác những gì chúng tôi muốn nói. Thành công cần những ý tưởng lớn và sự lãnh đạo sáng suốt. Nó có một con mắt quan trọng với trọng tâm là đưa ra các quyết định bền vững tạo ra giá trị trong thời gian dài. Nó cần một mạng lưới mạnh mẽ của các chuyên gia, những người sẵn sàng thực hiện những bước chuyển lớn - và mong muốn giúp bạn thực hiện. Đây là tất cả các giá trị Hà Lan được tôn vinh theo thời gian đã và đang xây dựng sự nghiệp tươi sáng trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ. Và tại RSM, bạn sẽ có được trực tiếp từ loại suy nghĩ có giá trị này - nó được truyền vào mọi khía cạnh của MBA điều hành bán thời gian của chúng tôi, được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tìm hiểu cách áp dụng các giá trị của Hà Lan vào giáo dục kinh doanh quốc tế ở châu Âu sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn đi xa hơn bạn từng nghĩ. Đó là những gì bạn sẽ khám phá tại Trường Quản lý Rotterdam, Đại học Erasmus.

Chương trình trong nháy mắt

Chương trình này dành cho ai?

Các cá nhân trung niên, có kinh nghiệm, có nghề nghiệp với mong muốn kết hợp công việc và học tập để cải thiện cơ hội quản lý của họ. Thông thường, các nhà quản lý có nền tảng quốc tế, bằng cử nhân (hoặc tương đương) và tối thiểu bốn năm kinh nghiệm chuyên môn sau đại học cũng như có trình độ tiếng Anh tốt.

Chương trình đáp ứng nhu cầu gì cho người tham gia?

Cơ hội phát triển hơn nữa các kỹ năng quản lý trong môi trường chuyên nghiệp và đầy thách thức cùng với những người có cùng chí hướng cũng như nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ và phát triển mạng lưới quốc tế để chuẩn bị cho vai trò quản lý cấp cao.

Một người tham gia ra khỏi chương trình là gì?

  • Bằng MBA của một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu;
  • Một chương trình kết hợp sự tham gia với sự tiện lợi, và khả năng áp dụng ngay lập tức và phân tích chéo kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng mới thu được;
  • Phát triển các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp được nhúng trong suốt chương trình;
  • Một chương trình quản lý bắt nguồn từ sự bền vững và đổi mới tạo cơ sở cho sự phát triển liên tục của lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools.

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools. Đọc ít hơn