MBA điều hành (học kỳ 1 - sẵn sàng trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Xây dựng "tính chống đông" của bạn

Tôi đã có cơ hội duy nhất để quan sát sự phát triển và phát triển của chương trình MBA của chúng tôi trong 40 năm qua.

Chương trình MBA đầu tiên được hình thành cách đây 100 năm và nó trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động quản lý trong thế giới kinh doanh hoặc trong các tổ chức khác nhau.

Saturation với các nhà quản lý có bằng MBA chắc chắn là cao nhất ở Hoa Kỳ và chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất, làm cho nền kinh tế của đất nước trở nên hùng mạnh nhất trên thế giới.

Các chương trình MBA có triết lý và logic riêng. Đây là những chương trình rất toàn diện cho phép sinh viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong một loạt các lĩnh vực được sử dụng trong quản lý được hiểu rộng rãi. Tính linh hoạt này cho phép những người tham gia chương trình MBA xây dựng "tính chống đông" của họ (theo Nassim Nicholas Taleb), tức là khả năng rời khỏi "cuộc họp" với "thiên nga đen" với tổn thất tương đối thấp.

Chương trình MBA là một cơ hội duy nhất để trao đổi kinh nghiệm giữa các sinh viên, được thể hiện bằng cách thành thạo một loại lingua franca hoặc biệt ngữ quản lý cụ thể. Điều này, đến lượt nó, cho phép sự hiểu biết lẫn nhau tuyệt vời của các nhà quản lý từ các phòng ban khác nhau trong công ty, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả của chính họ và toàn bộ tổ chức.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong số những lợi ích bạn sẽ nhận được từ cuộc phiêu lưu MBA điều hành của chúng tôi.

Giáo sư Witold T. Bielecki
Rektor của Kozminski University
Giám đốc chương trình MBA điều hành

Ba vương miện công nhận

Kozminski University nắm giữ ba trong số các chứng nhận quốc tế uy tín nhất được gọi là 'Triple Crown' (AASCB, EQUIS, AMBA). Chỉ có 99 trường kinh doanh trên toàn cầu (ít hơn 1% trong số tất cả các trường kinh doanh) được công nhận xuất sắc như vậy. Những chứng nhận này chứng nhận chất lượng cao nhất của các chương trình giáo dục do trường đại học quản lý và đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có được các kỹ năng cập nhật cần thiết để xử lý các thách thức kinh doanh đương đại và sẽ được quốc tế công nhận trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Mục tiêu của chương trình MBA điều hành

Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho bạn một viễn cảnh toàn diện về các vấn đề quản lý quan trọng nhất. Xử lý các quyết định chiến lược và chiến lược được đưa ra ở cấp điều hành, giám sát hiệu suất và thực hiện các biện pháp khắc phục, giải quyết các thay đổi trong môi trường kinh doanh, đàm phán các thỏa thuận then chốt, thiết kế hệ thống truyền thông linh hoạt và hiệu quả - tất cả các trách nhiệm này đòi hỏi sự siêng năng, chuẩn bị kỹ thuật và trí tuệ cảm xúc. MBA điều hành của chúng tôi, đặc biệt, tập trung vào việc giúp bạn phát triển như một nhà lãnh đạo và thay đổi suy nghĩ của bạn. Chúng tôi tập trung cao độ vào việc phát triển tiềm năng lãnh đạo của bạn.

Chương trình này đặt mục tiêu hỗ trợ bạn thử thách bản thân ở nhiều khía cạnh và kết quả là giúp bạn thiết kế các giải pháp thông minh hơn để tạo ra giá trị bền vững.

Khán giả mục tiêu

Mỗi người tham gia MBA của chúng tôi là đặc biệt. Từ sự đa dạng đó đến một vòng tròn học tập cực kỳ hiệu quả. Sinh viên của chúng tôi đến từ các ngành công nghiệp khác nhau với các lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh đa dạng, và tất cả họ đều chia sẻ mong muốn phát triển của bạn. Chúng tôi tin rằng, khi mọi người chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, mọi người đều có lợi. Bạn sẽ thấy thế giới kinh doanh ở một chiều không gian khác và khám phá những cơ hội mới.

Chương trình được thiết kế cho:

 • quản lý tiềm năng cao
 • những người có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao
 • chủ doanh nghiệp tư nhân vừa và lớn
 • những người khao khát trở thành giám đốc điều hành hàng đầu

Yêu cầu là phải có ít nhất 8 năm kinh nghiệm chuyên môn, trong đó có 5 năm làm quản lý.

135117_pexels-photo-618613.jpeg

Chương trình và lịch trình

Trong 18 tháng của các lớp học chuyên sâu dựa trên các hội thảo, thảo luận trực tiếp và tư vấn, những người tham gia chương trình sẽ đi sâu vào tất cả các khía cạnh của trách nhiệm của các giám đốc điều hành hiện đại.

Các dự án thực hành, mô phỏng kinh doanh dựa trên các giải pháp tiên tiến (phần mềm và cơ sở dữ liệu), thuyết trình, kiểm tra và quan trọng nhất là một dự án tư vấn toàn diện nên trang bị cho người tham gia một bộ công cụ tiên tiến có khả năng thăng tiến nghề nghiệp hoặc đưa một dự án kinh doanh đang chờ xử lý thành hiện thực.

Đối tượng và lịch trình

 • Tích hợp phiên thông tin
 • Tự quản lý nhóm và tự chịu trách nhiệm về các quyết định đã đưa ra

Khối I: Kiến thức quản lý cơ bản

Khám phá những xu hướng định hình nền kinh tế hiện đại. Suy ra hậu quả của nó đối với doanh nghiệp của bạn trên các lĩnh vực tài chính và quản lý. Có được một nắm bắt mạnh mẽ về tài chính doanh nghiệp, báo cáo chiến lược, tiếp thị, kỹ thuật định lượng và phân tích. Nâng cao kỹ năng đàm phán của bạn.

 • Kinh tế Quản lý
 • Kế toán quản trị
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Thống kê kinh doanh
 • Sự quản lý
 • Luật dân sự và thương mại
 • Tiếp thị
 • Đàm phán

Khối II: Quản trị chiến lược và chiến thuật

Dự thảo kế hoạch quản lý tất cả các nguồn lực của công ty. Hiểu và thiết kế ngược các nguồn lợi thế cạnh tranh. Khám phá các trình điều khiển giá trị quan trọng và tiến hành phân tích toàn diện hồ sơ hiệu suất của doanh nghiệp. Vẽ một mốc thời gian cho các quyết định chiến lược quan trọng và trang bị cho mình một bộ công cụ đầy đủ để thực hiện chúng.

 • Quản lý chiến lược
 • Chiến lược kinh doanh điện tử
 • Chiến lược HRM
 • Hệ thống hỗ trợ quyết định
 • Đàm phán chiến lược
 • Trò chơi mô phỏng kinh doanh

Khối III: Lãnh đạo có thể hành động

Tìm hiểu để điều hướng các biến đổi đột phá. Xây dựng chiến lược số hóa cho công ty của bạn. Rèn luyện kỹ năng quản lý nhóm của bạn. Tìm hiểu cách chuyển đổi vốn lãnh đạo cá nhân thành lợi thế cạnh tranh của công ty. Đánh giá cao vai trò của niềm tin và đạo đức trong các cấu trúc quản lý nhanh nhẹn hiện đại. Hãy đến với những cải tiến cho hệ thống truyền thông nội bộ.

 • Khả năng lãnh đạo
 • Thay đổi cách quản lý
 • Giao tiếp giữa các cá nhân
 • Trí tuệ cảm xúc - Tài sản lãnh đạo cá nhân
 • Chuyển đổi kỹ thuật số
 • Xây dựng lợi thế chiến lược thông qua hành vi đạo đức và niềm tin
 • Mạng
 • Trình bày công khai chuyên nghiệp

Khối IV: Phối cảnh quốc tế

Nhận một quan điểm quốc tế về các vấn đề quản lý đương đại. Học cách tận dụng sự khác biệt giữa các nền văn hóa. Làm quen với các hoạt động kinh doanh từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp quốc tế.

 • Chiến lược quốc tế
 • Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh
 • Lãnh đạo liên văn hóa
 • Tham quan công ty

Khối V: Dự án tư vấn

Thời gian để suy nghĩ về các cơ hội kinh doanh sắp tới, một dự án quan trọng, sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Một kế hoạch cho một liên doanh mới, mua lại, tái cấu trúc hoạt động quan trọng, M & A. Các kế hoạch và giả định của bạn sẽ được hội đồng chuyên gia trong ngành đối mặt và xem xét (đảm bảo không tiết lộ)

Tổng số giờ giảng dạy: 580 * (bao gồm 92 giờ học trực tuyến)

* một giờ dạy = 45 phút

Yêu cầu để tốt nghiệp

Các nghiên cứu kết thúc với một dự án cuối cùng bằng văn bản bao gồm một giải pháp cho một vấn đề quản lý cụ thể. Dự án văn bằng được phát triển theo nhóm 3-4, và sẽ được bảo vệ trước một ủy ban kiểm tra. Một điều kiện bổ sung để hoàn thành các nghiên cứu là vượt qua tất cả các khóa học được giảng dạy trong bốn học kỳ của chương trình.

Tuần lễ dân cư

Trong tuần lễ dân cư tại Berlin, những người tham gia tham dự một loạt các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu của Trường Kinh doanh ESCP. Mục tiêu là để giới thiệu cho những người tham gia một viễn cảnh quốc tế về tinh thần kinh doanh, chiến lược và đổi mới, định hình các nhà vô địch trong ngành.

Trong tuần lễ dân cư, những người tham gia ghé thăm hai công ty để khám phá các phương thức quản lý tốt nhất, phân tích lợi thế cạnh tranh của họ và hiểu những thách thức mà họ gặp phải.

Các công ty đã truy cập trong các phiên bản trước của MBA điều hành:

 • 2017 - Xe máy BMW và Hub: raum
 • 2018 - APX Axel Springer Porsche, Talentwunder, KORSCH AG
 • 2019 - Bridgemaker và IC! Berlin.

Các khóa học sẽ được thực hiện:

 • Chiến lược quốc tế
 • Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh
 • Lãnh đạo liên văn hóa

Những người tham gia nhận được một chứng chỉ được công nhận từ Trường Kinh doanh ESCP: chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý và Khởi nghiệp Quốc tế.

Dự án tư vấn

Chương trình kết thúc với việc chuẩn bị một dự án tư vấn. Các dự án được chuẩn bị trong các nhóm 3-4 người tham gia, điều này khuyến khích kết nối và tạo ra các nhóm quản lý liên ngành có khả năng cung cấp các giải pháp kinh doanh phức tạp.

Các dự án được chuẩn bị dưới sự giám sát của một giảng viên giàu kinh nghiệm. Trên đường đi, những người tham gia có cơ hội nhận được một số ý kiến về nhiều khía cạnh của dự án của họ. Vào cuối chương trình, các dự án được bảo vệ trước một hội đồng chuyên gia.

Bất kỳ quyết định kinh doanh chiến lược hoặc chiến lược quan trọng nào được đưa ra ở cấp cao đều cần phân tích và thảo luận kỹ lưỡng. Trong khi một số người đang nuôi dưỡng ý tưởng hoàn thiện một số dự án kinh doanh mới, thì một số khác đang quản lý các cấu trúc công ty phân cấp phức tạp đòi hỏi các thủ tục thực hiện đa cấp và xây dựng sự đồng thuận để đưa bất kỳ dự án kinh doanh quy mô lớn nào thành hiện thực. Cấu trúc của Mô-đun Dự án Tư vấn cho phép cung cấp các chi tiết cụ thể của bất kỳ môi trường kinh doanh cụ thể nào.

Một lựa chọn khác: Bằng thạc sĩ

Những người sẵn sàng mở rộng nền tảng học vấn của mình và để có được chứng chỉ được công nhận từ Kozminski University có thể chọn gia hạn học thêm một học kỳ bao gồm chương trình giảng dạy của Chương trình Quản lý Thạc sĩ.

Master in Management là một chương trình học tập nghiêm ngặt được quản lý bởi Kozminski University . Nó được quản lý như một chương trình cấp bằng tốt nghiệp. Thông thường các nghiên cứu kéo dài 4 học kỳ, tuy nhiên, sinh viên MBA điều hành sẽ chỉ cần hoàn thành một học kỳ nghiên cứu bổ sung để đủ điều kiện nhận bằng.

Các khóa học sẽ được thực hiện:

 • Phương pháp nghiên cứu: Định tính và định lượng
 • Hội thảo luận văn
 • Quy trình phát triển sản phẩm mới
 • Tư duy thiết kế trong quy trình đổi mới & kỹ thuật nghiên cứu sáng tạo

Luận văn thạc sĩ

Khóa học của chương trình Thạc sĩ Quản lý kết thúc với sự bảo vệ của Luận án thạc sĩ - một dự án học thuật được chuẩn bị dưới sự giám sát của một giảng viên KU có kinh nghiệm. Tính đúng đắn về phương pháp và tính nghiêm túc trong học tập là những đặc điểm nổi bật chính của luận văn thạc sĩ.

Sau khi bảo vệ thành công luận án và hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản lý.

Lịch trình Các lớp học trong học kỳ đầu tiên

Các lớp học diễn ra một hoặc hai lần một tháng, vào:

 • Thứ Năm, 13:45 - 20:30
 • Thứ Sáu, 12:00 - 20:30
 • Thứ bảy, 8:45 - 15:45
 • 15-17.10.2020
 • 19-21.11.2020
 • 10-12.12.2020
 • 14-16,01.2021
 • 11-13.02.2021
 • 04-06.03.2021
 • 18-20.03.2021

Yêu cầu nhập học

Học kỳ đầu tiên của chương trình đã sẵn sàng TRỰC TUYẾN nếu cần các lớp có thể được tiến hành trong môi trường ảo.

Nhập học mở cửa cho đến ngày 15 tháng 9 năm 20, và chương trình dự kiến bắt đầu vào tháng 9 năm 2020.

Quá trình nhập học có tính cạnh tranh và bao gồm hai giai đoạn:

 1. xét tuyển loại GMAT được thực hiện trong khuôn viên trường đại học;
 2. phỏng vấn tuyển sinh với giảng viên và cố vấn giáo dục.

Hội đồng tuyển sinh đầu tư một nỗ lực đáng kể để đảm bảo rằng cơ thể sinh viên đa dạng, đại diện cho các ngành công nghiệp khác nhau, đường đời, vị trí điều hành và nền tảng giáo dục. Pha trộn nhiều quan điểm là nguồn gốc của sự độc đáo của chương trình.

Yêu cầu là phải có ít nhất 8 năm kinh nghiệm chuyên môn, bao gồm 5 năm làm quản lý và giáo dục đại học đã hoàn thành trước đó . Kiến thức về tiếng Anh được kiểm tra trong kỳ thi tuyển sinh.

Tài liệu bắt buộc

 • Một bản sao bằng tốt nghiệp giáo dục đại học
 • CV
 • Một lá thư động lực
 • Ảnh ở định dạng kỹ thuật số (JPG)
 • ID quốc gia hoặc hộ chiếu
 • Bằng chứng thanh toán lệ phí nhập học

Điều này là để vui lòng thông báo cho bạn rằng nếu số lượng ứng cử viên quá ít, chương trình có thể không bắt đầu.

Học phí và lệ phí

 • Phí thủ tục nhập học: PLN 950
 • Giá: PLN 79 500 - một tùy chọn để thanh toán thành ba đợt, mỗi lần PLN 26 500
 • Giá bao gồm giảm giá cho sinh viên tốt nghiệp KU: PLN 71 550 - một tùy chọn để trả thành ba lần, mỗi lần PLN 23 850
 • Giá bao gồm giảm giá cho thanh toán một lần: PLN 73 400
 • Giảm giá được cung cấp (giảm giá cho sinh viên tốt nghiệp, giảm giá cho thanh toán một lần, bất kỳ giảm giá bổ sung) không được tích lũy.

Học phí bao gồm cả hai lớp được giảng dạy tại Kozminski University và các lớp được giảng dạy ở nước ngoài - tại ESCP ở Berlin (bao gồm chi phí đi lại, lên tàu và ở).

Một lựa chọn khác: chi phí bằng thạc sĩ
 • Giá: PLN 15 000 - một tùy chọn để thanh toán thành ba đợt, mỗi lần 5 000 PLN
 • Giá bao gồm giảm giá cho sinh viên tốt nghiệp KU: PLN 13 500 * - một tùy chọn để trả thành ba lần, PLN 4 500 mỗi lần
 • Giá bao gồm giảm giá cho thanh toán một lần: PLN 13 850
 • Giảm giá được cung cấp (giảm giá cho sinh viên tốt nghiệp, giảm giá cho thanh toán một lần, bất kỳ giảm giá bổ sung) không được tích lũy.
Chi tiết tài khoản ngân hàng

Kozminski University
03-301 Warsaw, ul. Jagiellońska 57/59
NGÂN HÀNG PEKAO SA tại Warsaw 20 1240 1024 1111 0010 1646 0637

Hóa đơn

Bất cứ ai quan tâm đến việc nhận hóa đơn, xin vui lòng liên hệ với bà Agnieszka Fabiańska.

Cựu học sinh

"Nếu tôi được chọn một lần nữa có nên bắt đầu MBA điều hành hay không, tôi chắc chắn sẽ đưa ra quyết định tương tự ngay lập tức. Tôi vẫn được hưởng lợi từ những gì tôi đã học và hầu hết những người tôi đã gặp. Đây là hai điểm mạnh không thể phủ nhận của MBA điều hành - cấp độ của chương trình và cộng đồng của nó - mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội lớn để phát triển không chỉ các nhà vận chuyển và kinh doanh mà còn trong cuộc sống. Tất cả chúng ta đều ở các giai đoạn phát triển khác nhau và đến từ các nền tảng khác nhau, và chính xác là sự pha trộn của các cá nhân có động lực cao này tạo nên Kinh nghiệm điều hành MBA rất độc đáo. "Dariusz Dolczewski
Trình quản lý phân phối cho Web & Mobile + Giải pháp doanh nghiệp trên nền tảng đám mây LINGARO

"Chương trình MBA điều hành là một thời gian đầy thử thách và rất cảm hứng đối với tôi. Thử thách - bởi vì trong hai năm tôi phải kết hợp cuộc sống chuyên nghiệp và riêng tư với học tập - cường độ rất lớn. Cảm hứng - bởi vì đó là nghiên cứu thực tế - trao đổi kinh nghiệm liên tục giữa Các nhà quản lý cấp cao cũng như các doanh nhân. Đội ngũ giảng viên cao cấp sẵn sàng thảo luận - trong nhiều trường hợp, các học viên thị trường, cho phép chúng tôi nhìn vào tương lai thông qua một môi trường thay đổi nhanh chóng.

Chương trình cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ những người rất thú vị và mở rộng đáng kể mạng lưới chuyên nghiệp của tôi. Kozminski University đảm bảo kiến thức, thực hành, liên hệ kinh doanh và thậm chí là tình bạn. Sử dụng cơ hội này đến mức tối đa chỉ phụ thuộc vào chính chúng ta. "Sławomir Żurawski
Giám đốc thương mại - PKP CARGO SA quốc tế và đa phương

MBA điều hành mang đến một cơ hội duy nhất để mở rộng mạng lưới liên hệ cả trong và ngoài lĩnh vực chuyên môn của chính mình. Trong vòng hai năm, tôi đã xoay sở để xây dựng một đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy với nền tảng đa dạng.

Đã đòi hỏi những nỗ lực và cống hiến đáng kể, quyết định thực hiện các nghiên cứu đã được đền đáp bằng các kỹ năng mới, kiến thức, nâng cao sự tự tin và là nền tảng cho các bước phát triển sự nghiệp hơn nữa. "Agnieszka Durlej
Giám đốc, Văn phòng bán hàng thị trường tài chính ngân hàng Pekao

Mạng

Người ta tin rằng kết nối mạng, cũng như xây dựng mối quan hệ, là trung tâm của mọi doanh nghiệp và chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn không gian cho hoạt động đó - trong quá trình học tập và cả sau đó. Chúng tôi hy vọng rằng ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp Kozminski University và sẽ có bằng MBA của bạn, chúng tôi vẫn có thể liên lạc với bạn. Chúng tôi luôn vui mừng được gặp bạn tại Hội ngộ cựu sinh viên MBA của chúng tôi , Hội ngộ cựu sinh viên MBA Giáng sinh, các sự kiện kết nối khác nhau, Cuộc thi sư tử Kozminski và nhiều hoạt động khác mà chúng tôi tổ chức chỉ dành cho bạn!

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Kozminski University, founded in 1993, is a private institution of higher education with full academic rights. The university has obtained Polish and international accreditations, as well as excellent ... Đọc thêm

Kozminski University, founded in 1993, is a private institution of higher education with full academic rights. The university has obtained Polish and international accreditations, as well as excellent results in global and national educational rankings which shows the high quality of its programs and services. Due to these qualities, KU diplomas themselves have become coveted. The university’s offer includes various bachelor, master’s, MBA’s as well as Ph.D. programs. All of these are also offered in English. Đọc ít hơn

Chứng nhận