MBA điều hành

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Mục đích cao hơn. Đạt được nhiều hơn.

Đắm chìm trong một trải nghiệm học tập tương tác kích thích và tương tác, nơi bạn trao đổi ý tưởng với 40-50 đồng nghiệp có kinh nghiệm trong Trường Kinh doanh Michael G. Foster của Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Washington.

Tổng quan về chương trình

Là một chương trình được quốc gia xếp hạng tại một trường đại học nghiên cứu có uy tín quốc tế, Chương trình Quản trị Kinh doanh của Đại học Washington (EMBA) cung cấp một chương trình giáo dục kinh doanh nghiêm ngặt cho các nhà quản lý cấp cao và cấp cao. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ khắp Bắc Mỹ chọn Chương trình Quản trị Kinh doanh của UW vì nó cho phép họ làm việc toàn thời gian và kiếm được bằng MBA chỉ trong 21 tháng.

Một trường kinh doanh hàng đầu
Trường Kinh doanh Michael G. Foster thuộc trường Đại học Washington có các giảng viên chuyên gia và là một trong bốn trường kinh doanh Hoa Kỳ có chứng nhận EQUIS quốc tế từ Quỹ Châu Âu về Phát triển Quản lý. Trường Foster của Doanh nghiệp được công nhận bởi AACSB International - Hiệp hội Nâng cao Trường Đại học Kinh doanh.

Có kinh nghiệm và sáng tạo
Được hưởng lợi từ 20 năm của kiến ​​thức chuẩn bị cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành có năng lực để lãnh đạo xuất sắc. UW EMBA cung cấp các công cụ kinh doanh tiên tiến và nghiên cứu và kết nối sinh viên với một mạng lưới rộng lớn các nhà lãnh đạo kinh doanh có ảnh hưởng và cựu sinh viên. Tham gia vào một chương trình giáo dục quản lý tổng hợp toàn diện và toàn diện nhấn mạnh vai trò lãnh đạo và tư duy chiến lược. Mang đi kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng làm việc theo nhóm để áp dụng ngay tại nơi làm việc của bạn.

Quan điểm của Giám đốc điều hành
Học cách suy nghĩ giống như các giám đốc điều hành hàng đầu với trọng tâm vào các lực lượng định hình các tổ chức, thị trường và nền kinh tế toàn cầu. Học cách lập kế hoạch trước, đánh giá tình huống, lãnh đạo nhóm, đưa ra các quyết định sáng suốt và đánh giá kết quả.

Được định dạng phù hợp với cuộc sống của bạn
Tiếp tục sự nghiệp của bạn trong khi bạn kiếm được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong 21 tháng (tháng 9 - tháng 6 với mùa hè nghỉ). Chọn một lịch trình khu vực hàng tuần hoặc lịch trình Bắc Mỹ hàng tháng để cân bằng các nghiên cứu của bạn với công việc và cam kết gia đình.

Các cơ sở và hỗ trợ xuất sắc
Tập trung vào việc học hỏi với sự giúp đỡ của nhân viên EMBA. Sách, tài liệu, đăng ký khóa học và chỗ ở (cho sinh viên hàng tháng) được cung cấp cùng với chỗ đậu xe miễn phí và nhiều bữa ăn.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy 21 tháng tạo nền tảng vững chắc cho các nguyên tắc cơ bản kinh doanh. Nghiên cứu trường hợp và lý thuyết liên kết các dự án nhóm với thực tiễn kinh doanh hiện tại. Chủ đề dựa trên xu hướng hiện tại trong kinh doanh, bao gồm tác động của công nghệ và toàn cầu hóa, được luồn qua toàn bộ chương trình giảng dạy.

Học sinh thường xuyên sử dụng các tổ chức của mình làm phòng thí nghiệm, áp dụng các bài học trong lớp học và đưa kết quả trở lại lớp để thảo luận thêm.

Hội thảo học tập quốc tế

Trong một nhà quản lý thị trường toàn cầu cần có kiến ​​thức trực tiếp về đổi mới hoạt động, thực tiễn kinh doanh mới và các vấn đề kinh tế quan trọng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp ở các nước khác. Để nhấn mạnh triển vọng toàn cầu này, Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành đưa ra một cuộc hội thảo nghiên cứu quốc tế. Các kết nối có giá trị, thông tin chi tiết và thông tin nội bộ sinh viên mang lại từ chuyến tham quan học tập làm cho tính năng này một khoản đầu tư trả lại cao cho họ và các tổ chức tài trợ của họ.

Hội thảo quốc tế là tùy chọn. Thường xảy ra giữa mùa đông và mùa xuân trong năm thứ hai. Học phí xấp xỉ 3.000 đô la Mỹ cộng thêm tiền vé máy bay.

Khán giả mục tiêu


Được thiết kế dành cho những người quản lý cấp trung và cấp cao với 10 năm kinh nghiệm làm việc, Chương trình Executive MBA tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh theo quan điểm của một nhà lãnh đạo.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,00 ... Đọc thêm

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,000 alumni. Each year about 2,500 students enroll in our undergraduate and graduate programs, and over 1,000 participate in Executive Education. Mission Statement We are an entrepreneurial learning community dedicated to the creation, application, and sharing of knowledge that places special emphasis on dynamic and global business environments. Đọc ít hơn
Seattle , Seoul , San Francisco + 2 Hơn Ít hơn