MBA điều hành

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Tại Chicago, tất cả đều là về ý tưởng. Bạn sẽ tập trung vào tạo ra, phân tích, so sánh và tinh chỉnh ý tưởng. Làm cho họ tốt hơn. Và tốt hơn nữa. Tại sao? Bởi vì không có câu trả lời vỗ tay hoặc các quy tắc đơn giản để thu hút vào kinh doanh.

Bạn sẽ phát triển mạnh trong bất kỳ con đường sự nghiệp nào bạn chọn bởi vì bạn sẽ học được cách:

- Xem xét mọi ý tưởng. Cho dù được trình bày bởi bạn cùng lớp hay giáo sư. Bạn sẽ nói chuyện với sự hỗ trợ của bạn, sự bất đồng quan điểm của bạn, những gợi ý của bạn. Ở đây, không có câu hỏi sai ngoại trừ những câu hỏi không được hỏi.


- Đánh giá các vấn đề và cơ hội. Thông qua các ống kính kế toán, kinh tế học, tâm lý học, xã hội học, và thống kê. Với sự đa dạng của các công cụ và phương pháp phân tích, bạn sẽ nghĩ theo những cách mới.


- Phát triển sự tự tin để lãnh đạo. Tìm hiểu để xây dựng mối quan hệ. Động viên mọi người. Ảnh hưởng. Bằng cách tự kiểm tra mình trong các cuộc thảo luận trong lớp học, trong các nhóm học sinh và trong các cuộc thi. Thêm 125 giờ lập trình dành cho lãnh đạo. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để thực hiện thành công bất kỳ thách thức kinh doanh.


Kinh nghiệm của Chicago sẽ đưa bạn sâu hơn vào một vấn đề, mở rộng quan điểm của bạn và buộc bạn phải đặt câu hỏi về những giả định - kể cả những điều bạn nghĩ. Bạn sẽ học cách cảm thấy thoải mái khi không có công thức để hướng dẫn bạn. Không có con đường để đi theo. Bởi vì đó là ý tưởng không phải là các xu hướng hình thành nên thế giới kinh doanh.

Kinh nghiệm của Chicago sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tại Chicago Booth, bạn sẽ tìm thấy một chương trình học tập có các tính năng :

- Nhấn mạnh vào việc phân tích các vấn đề, tạo ra những hiểu biết chính và thực hiện các giải pháp sáng tạo - Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và kiểm tra ý tưởng. Làm thế nào để làm cho mọi thứ tốt hơn. Hãy chuẩn bị cho mọi khả năng. Bởi vì không có câu trả lời rõ ràng. Bạn sẽ đạt được một khuôn khổ mạnh mẽ để đưa ra quyết định trong suốt sự nghiệp của bạn, trong bất kỳ tình huống kinh doanh nào, trong bất kỳ ngành công nghiệp nào.


- chương trình giảng dạy bạn có thể sử dụng ngay bây giờ - giáo sư Booth mang kinh nghiệm thế giới thực của họ như là tư vấn, các nhân chứng chuyên môn, thành viên hội đồng quản trị hoặc thậm chí các nhà quản lý quỹ đầu tư vào lớp học. Bạn sẽ học cách đánh giá nguy cơ, tiếp cận khách hàng, suy nghĩ kỹ lưỡng hơn và quyết định tốt hơn cùng với một loạt các kết quả. Các công cụ bạn cần ngày hôm nay và trong tương lai.


- Hợp tác - Kinh doanh là tất cả về các cá nhân với tài năng và khả năng của mình đoàn kết để giải quyết một vấn đề, để làm mọi thứ tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy cách tiếp cận tương tự trong lớp học. Trong các nhóm nghiên cứu. Khoa người chia sẻ thông tin chi tiết, khuyến khích cuộc tranh luận, yêu cầu bạn đặt câu hỏi về các giả định của bạn. Đồng nghiệp từ ba khu học xá, nhiều ngành công nghiệp và nhiều chức năng công việc tạo ra viễn cảnh rộng hơn. Tất cả đều hướng đến việc tối đa hóa trải nghiệm học tập.


- cộng đồng trên khắp lục địa, văn hoá và hải quan - với sinh viên đến từ 51 quốc gia và các lớp học ở ba địa điểm quốc tế, thực sự không có ranh giới. Bạn sẽ gặp một người biết nhà cung cấp nguyên liệu tại Bolivia; người đã làm việc ở Mông Cổ hay Siberi; những người sẽ cho bạn thấy xung quanh Turin trong chuyến đi kinh doanh tiếp theo của bạn.


- thảo luận trong lớp học - Bài giảng chỉ là một phần của quá trình học. Tại Chicago Booth, bạn sẽ bị thúc đẩy để đặt câu hỏi - rất nhiều trong số họ - bởi giảng viên và bạn học của bạn. "Tại sao bạn nghĩ như vậy?" "Làm thế nào mà ảnh hưởng đến ngân sách?" "Điều gì làm cho một quyết định tốt?" "Lựa chọn thay thế của bạn là gì?" Cuộc tranh luận không sợ hãi và tự do sẽ cho bạn sự tự tin để vượt trội trong bất kỳ tình huống, bất cứ đâu, với bất cứ ai.

Định dạng cho chương trình là như nhau cho cả ba trường. Trong suốt 21 tháng, bạn sẽ học 15 trong số 17 khóa học cùng với các đồng nghiệp của bạn. Sau đó mỗi học sinh chọn hai môn tự chọn để hoàn thành quá trình học tập.

Trong 4 buổi học quốc tế kéo dài một tuần, học sinh từ cả ba trường gặp nhau, tham gia các lớp học, làm việc trong các nhóm học tập cùng nhau, xem xét các vấn đề hiện tại của khu vực, tham gia các chuyến đi thực địa và các địa điểm văn hoá. Có hai buổi ở Chicago và một ở London và Singapore.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục k ... Đọc thêm

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục kinh doanh biến đổi sinh viên của chúng tôi vào tự tin, hiệu quả, lãnh đạo doanh nghiệp tôn trọng chuẩn bị để đối mặt với những thách thức khó khăn nhất. &nbsp Chúng tôi tự hào tuyên bố: một giảng viên chưa từng có, mức độ và các chương trình tuyển sinh mở được cung cấp trên ba châu lục, một cơ quan toàn cầu của gần 42.000 cựu sinh viên hoàn thành, mạnh mẽ và phát triển mối quan hệ doanh nghiệp cung cấp vô số cơ hội nghề nghiệp cả đời. Là một phần của trường Đại học nổi tiếng thế giới của Chicago, chúng tôi chia sẻ giá trị cốt lõi của trường đại học mà hình văn hóa đặc trưng trí tuệ của chúng tôi. Tại Chicago Booth, chúng tôi liên tục câu hỏi, những ý tưởng thử nghiệm, và tìm kiếm bằng chứng. Cách tiếp cận này cực kỳ hiệu quả để kinh doanh dẫn đến những ý tưởng mới và các giải pháp sáng tạo. Sáu trong số giảng viên của chúng tôi đã giành được giải Nobel cho những ý tưởng này - một kỷ lục không có trường kinh doanh khác đã xuất hiện. &nbsp Cùng một nền văn hóa này biến đổi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thành những nhà tư tưởng kinh doanh tuyệt vời được trang bị để phân tích và giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất. Đọc ít hơn
Chicago , Philadelphia , London , Madrid + 3 Hơn Ít hơn