MBA điều hành

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Tại sao lại là Quản trị Kinh doanh Điều hành từ Michigan?Trường kinh doanh Ross được công nhận trên toàn thế giới với tư cách là một nhà lãnh đạo trong chương trình Quản trị Kinh doanh và Giáo dục Điều hành. EMBA kết hợp các truyền thống xuất sắc này để cung cấp một trải nghiệm phát triển duy nhất trong việc kết hợp lãnh đạo và phân tích.


Chương trình áp dụng cao của chương trình được xây dựng xung quanh một sự pha trộn độc đáo của nền tảng phân tích, các khóa học dựa trên các giải pháp, và các cơ hội học tập hành động:


* Trọng tâm của nó tập trung vào lãnh đạo được tùy chỉnh theo nhu cầu của giám đốc điều hành thành lập.


* Chương trình giảng dạy theo kết quả của nó cho phép người tham gia ngay lập tức áp dụng các công cụ cũng như các nguyên tắc cơ bản cho lâu dài.


Định dạng một tháng một lần cũng cho phép các nhà quản lý bận rộn cân bằng việc theo đuổi chương trình MBA với những cam kết tại nơi làm việc và ở nhà.


Với sự kết hợp của việc học tập tại trường và trực tuyến, "công nghệ nhóm ảo của EMBA" cung cấp cơ hội phát triển tối tân cho các nhà điều hành cao cấp và có tiềm năng cao.


Sinh viên tốt nghiệp của EMBA đặc biệt trong khả năng suốt đời của họ để tạo ra giá trị và tạo ra kết quả, bất kể tương lai có thể mang lại gì. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi là một phần của EMBA trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ thông qua việc tiếp cận trường kinh doanh suốt đời, mối quan hệ cá nhân của họ với bạn cùng lớp, và thành viên trong một trong những mạng lưới cựu sinh viên lớn nhất trên thế giới.


Định dạng chương trình

Chương trình Executive MBA kéo dài 20 tháng. Mỗi năm học bắt đầu với mười ngày ở Ann Arbor, sau đó là hai ngày cuối tuần (thứ Sáu và thứ Bảy) khoảng bốn tuần một lần. Các lớp học bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày thứ 6 và kết thúc vào thứ 7 lúc 5 giờ 30 phút. Định dạng cư trú dự kiến ​​tối đa hóa sự tương tác với các giảng viên và đồng nghiệp trong khi đồng thời cung cấp sự tiện lợi trong lịch học. Các lớp học xoay quanh lịch trình 8 tuần trong suốt chương trình.


Giữa các cư trú, các nhóm tham gia vào việc học tập dựa trên Internet tương tác và hợp tác với đội ngũ. Các ứng cử viên sẽ tận dụng những công nghệ học tập từ xa mới nhất làm nổi bật những trải nghiệm lớp học trực diện của họ. Chương trình cũng sử dụng rộng rãi các đĩa CD được sản xuất tại nhà cho phép giảng viên thuyết trình, thảo luận trực tuyến, cũng như các trường hợp tương tác.


Sự kết hợp của việc học trực tuyến và trong khuôn viên cho phép linh hoạt hơn cho các ứng viên để duy trì lịch làm việc và cân bằng công việc của họ. Công việc tiêu biểu sẽ đòi hỏi người tham gia phải cam kết 15-20 giờ mỗi tuần để nghiên cứu, mặc dù điều này có thể thay đổi giữa các cá nhân và tất nhiên.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2017

Giới thiệu về trường

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là ... Đọc thêm

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo trong suy nghĩ và hành động, những người đã sẵn sàng để giải quyết những thách thức đa ngành vấn đề, ​​phải đối mặt với xã hội. Các nhà lãnh đạo có thể cung cấp và công dân lãnh đạo tinh thần, và những người tận dụng ảnh hưởng của họ vì lợi ích của xã hội. Tại Michigan, sức mạnh của chúng tôi qua bao trùm là khả năng duy nhất của chúng tôi để cầu học lý thuyết với thực hành kinh doanh. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo thực sự bắt đầu với một sự hiểu biết toàn diện của doanh nghiệp. Tại cốt lõi của chúng tôi là sự theo đuổi của Đây là những ý tưởng giảng viên của chúng tôi mang đến cho các lớp học và các công cụ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sử dụng để định hình thế giới "nguồn vốn trí tuệ với các tác động.". Chúng tôi đang quan tâm đến những sinh viên muốn hợp tác với giảng viên để cùng tạo ra một kinh nghiệm, rất tùy biến mạnh mẽ về giáo dục. Chiến lược của chúng tôi để phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh - ngoài các tác động kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng cần thiết - là cung cấp cho hành động dựa trên cơ hội học tập bắt nguồn từ các vấn đề thế giới thực. Với bằng MBA từ Michigan của Ross School of Business, bạn sẽ nhập các thị trường như là một nhà lãnh đạo với sự tự tin và trí tuệ để xác định và đạt được tầm nhìn của bạn thành công. Đọc ít hơn
Vườn ươm , Thành phố Bengaluru , Dubai , Bangkok + 3 Hơn Ít hơn