MBA điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Các tính năng chương trình và lợi ích

Nhiệm vụ của chương trình EMBA là để đáp ứng nhu cầu giáo dục điều hành ở Tây Nam Florida. Chương trình EMBA nhiều hơn kinh nghiệm trong lớp. Chương trình cung cấp các công cụ quản lý tiên tiến trong một môi trường học tập đầy thử thách và tương tác nhằm giúp học viên có thể đạt được sự quản lý và lãnh đạo xuất sắc.

Mỗi năm học bắt đầu với một kỳ trú tại một tuần. Sau đó, các lớp học được lên kế hoạch vào thứ sáu và thứ bảy thay thế. Chương trình, bao gồm hoàn thành 12 khóa học, hoàn thành trong hai năm. Định dạng hai tuần một cho phép người tham gia duy trì trách nhiệm công việc đầy đủ trong khi phát triển và nâng cao kỹ năng quản lý của họ. Những người tham gia đại diện cho các tổ chức và ngành công nghiệp ở Tây Nam Florida và đã được chứng minh là các giám đốc điều hành với nhiều năm kinh nghiệm quản lý.

Chương trình EMBA tận dụng kiến ​​thức tập thể của giảng viên và kinh nghiệm trực tiếp trong giáo dục điều hành, và

  • được lãnh đạo bởi một đội ngũ giảng viên giỏi
  • cam kết hướng dẫn sáng tạo
  • tập trung vào mối quan hệ hợp tác giữa giảng viên và người tham gia
  • cho phép thiết kế các khóa học cá nhân
  • bao gồm các hoạt động kinh nghiệm
  • tích hợp công nghệ như một công cụ để học tập và ra quyết định
  • thách thức người tham gia khám phá và thử nghiệm phong cách lãnh đạo cá nhân của họ

Một lĩnh vực có năng lực đặc biệt và độc đáo của chương trình EMBA của FGCU là các giảng viên của mình. Đây là những chuyên gia kỳ cựu Fortune 500, những người phụ trách các giảng viên thường xuyên.

Khóa học

Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (EMBA) là chương trình hai năm dành cho những người có kinh nghiệm. Chương trình MBA này có một lãnh đạo và trọng tâm chiến lược và được thiết kế để cung cấp các công cụ quan trọng để đáp ứng các thách thức hoạt động hiện tại và tương lai phải đối mặt bởi hầu như tất cả các tổ chức cạnh tranh cao.

Nhận thức được nhịp độ bận rộn và thường xuyên bận rộn của cuộc sống chuyên nghiệp, các lớp học được tổ chức hai tuần một lần vào thứ sáu và thứ bảy với tổng số chín buổi mỗi học kỳ. Các học viên cũng sẽ được yêu cầu tham dự một buổi học mùa hè kéo dài một tuần, và sẽ tham gia vào một cuộc nghiên cứu quốc tế. Lịch trình này cho phép sinh viên tiếp tục các cam kết chuyên môn toàn thời gian của họ trong khi tiến triển thông qua chương trình.

nồng độ

  • Tổng Quản lý Nồng độ
  • Quản lý chăm sóc sức khoẻ tập trung
  • Sự tập trung tài chính và phát triển bất động sản

Cơ hội và sự mong đợi

Việc hoàn thành thành công Chương trình EMBA của FGCU mở ra cánh cửa cho sự phát triển nghề nghiệp và sự tiến bộ nghề nghiệp. Các học viên sẽ tự thách thức chính mình, đồng nghiệp chương trình của họ, và giảng viên khi họ tham gia vào một trong những môi trường học tập năng động nhất trong giáo dục đại học. Các tiêu chuẩn của chương trình rất cao, nhưng cũng rất bổ ích vì những người tham gia khám phá ra giá trị của kinh nghiệm chuyên môn của họ, và mở rộng nó khi làm việc thông qua các bài tập. Ngoài các chuyên gia kỹ thuật và ứng dụng của một giảng viên toàn thời gian dày dạn kinh nghiệm, người tham gia có nhiều cơ hội để tương tác với các nhà lãnh đạo từ kinh doanh, ngành công nghiệp và khu vực phi lợi nhuận.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2017

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Kinh doanh Lutgert hoàn thành trong thập kỷ đầu tiên trong lịch sử của Đại học Florida Gulf Coast, đó là một thời gian thú vị trong cuộc đời của trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi ... Đọc thêm

Trường Cao đẳng Kinh doanh Lutgert hoàn thành trong thập kỷ đầu tiên trong lịch sử của Đại học Florida Gulf Coast, đó là một thời gian thú vị trong cuộc đời của trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục tiến lên phía trước với thiết kế và xây dựng Lutgert Hall, các nhà tương lai của Đại học Kinh doanh. Chúng tôi là giả mạo các mối quan hệ quan trọng của cộng đồng học thuật và kinh doanh ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế đó cho thấy nhiều sinh viên, giảng viên của chúng tôi và nhân viên để hoạt động kinh doanh hiện đại qua các nền kinh tế khác nhau và nền văn hóa. Quan trọng nhất, chúng tôi tiếp tục thu hút giảng viên chất lượng cao dành riêng cho giảng dạy và học bổng làm nổi bật sống động, giáo dục kinh doanh có liên quan ở cả cấp độ đại học và sau đại học. công nhận của chúng tôi bởi AACSB quốc tế, các "tiêu chuẩn vàng" cho các trường kinh doanh Mỹ, đảm bảo sinh viên hiện tại và tương lai của chúng tôi cam kết cung cấp một kinh nghiệm kinh doanh chất lượng giáo dục mà sẽ phục vụ tốt trong các môi trường kinh tế toàn cầu thế kỷ 21. Chúng tôi đang tràn đầy sinh lực bởi cơ hội để tăng cường lực lượng lao động chuyên nghiệp cho Tây Nam Florida, và xa hơn nữa. Sứ mệnh Các trường Đại học Florida Gulf Coast Lutgert Đại học Kinh doanh được dành để cung cấp công nghệ tiến bộ chương trình giáo dục và các dịch vụ thiết kế để nâng cao kỹ năng và năng lực của sinh viên đại học và các chuyên gia làm việc trong khu vực năm quận của vùng Tây Nam Florida. Chúng tôi đạt được điều này thông qua một loạt các quan hệ đối tác linh hoạt, chương trình và học bổng trong mô hình hợp tác quốc tế một vòng tròn thứ hai 'giúp kết nối các trường đại học và cộng đồng trong nước và quốc tế trong một nền kinh tế toàn cầu công nghệ tiên tiến và thay đổi nhanh chóng. Tầm nhìn Trường Cao đẳng Kinh doanh Lutgert sẽ giúp thiết lập các tiêu chuẩn mới xuất sắc với các chương trình học tập của mình, thành tựu khoa, và sự thành công của học sinh, trong khi liên tục phản ánh môi trường năng động của các cơ hội kinh doanh hiện đại. Các trường đại học của mô hình của quan hệ đối tác với các thành phần bên ngoài của nó sẽ là một tiêu chuẩn quốc gia liên tục sẽ mang lại sức mạnh tri thức mới vào đại học của chúng tôi và học tập tốt nghiệp. Các trường đại học sẽ là một nhà lãnh đạo quốc tế trong cách thức sáng tạo của công nghệ tích hợp và nâng cao nhận thức toàn cầu vào kinh nghiệm giáo dục kinh doanh. Đọc ít hơn
Pháo đài Myers