Các tính năng chương trình và lợi ích

Nhiệm vụ của chương trình EMBA là để đáp ứng nhu cầu giáo dục điều hành ở Tây Nam Florida. Chương trình EMBA nhiều hơn kinh nghiệm trong lớp. Chương trình cung cấp các công cụ quản lý tiên tiến trong một môi trường học tập đầy thử thách và tương tác nhằm giúp học viên có thể đạt được sự quản lý và lãnh đạo xuất sắc.

Mỗi năm học bắt đầu với một kỳ trú tại một tuần. Sau đó, các lớp học được lên kế hoạch vào thứ sáu và thứ bảy thay thế. Chương trình, bao gồm hoàn thành 12 khóa học, hoàn thành trong hai năm. Định dạng hai tuần một cho phép người tham gia duy trì trách nhiệm công việc đầy đủ trong khi phát triển và nâng cao kỹ năng quản lý của họ. Những người tham gia đại diện cho các tổ chức và ngành công nghiệp ở Tây Nam Florida và đã được chứng minh là các giám đốc điều hành với nhiều năm kinh nghiệm quản lý.

Chương trình EMBA tận dụng kiến ​​thức tập thể của giảng viên và kinh nghiệm trực tiếp trong giáo dục điều hành, và

 • được lãnh đạo bởi một đội ngũ giảng viên giỏi
 • cam kết hướng dẫn sáng tạo
 • tập trung vào mối quan hệ hợp tác giữa giảng viên và người tham gia
 • cho phép thiết kế các khóa học cá nhân
 • bao gồm các hoạt động kinh nghiệm
 • tích hợp công nghệ như một công cụ để học tập và ra quyết định
 • thách thức người tham gia khám phá và thử nghiệm phong cách lãnh đạo cá nhân của họ

Một lĩnh vực có năng lực đặc biệt và độc đáo của chương trình EMBA của FGCU là các giảng viên của mình. Đây là những chuyên gia kỳ cựu Fortune 500, những người phụ trách các giảng viên thường xuyên.

Khóa học

Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (EMBA) là chương trình hai năm dành cho những người có kinh nghiệm. Chương trình MBA này có một lãnh đạo và trọng tâm chiến lược và được thiết kế để cung cấp các công cụ quan trọng để đáp ứng các thách thức hoạt động hiện tại và tương lai phải đối mặt bởi hầu như tất cả các tổ chức cạnh tranh cao.

Nhận thức được nhịp độ bận rộn và thường xuyên bận rộn của cuộc sống chuyên nghiệp, các lớp học được tổ chức hai tuần một lần vào thứ sáu và thứ bảy với tổng số chín buổi mỗi học kỳ. Các học viên cũng sẽ được yêu cầu tham dự một buổi học mùa hè kéo dài một tuần, và sẽ tham gia vào một cuộc nghiên cứu quốc tế. Lịch trình này cho phép sinh viên tiếp tục các cam kết chuyên môn toàn thời gian của họ trong khi tiến triển thông qua chương trình.

nồng độ

 • Tổng Quản lý Nồng độ
 • Quản lý chăm sóc sức khoẻ tập trung
 • Sự tập trung tài chính và phát triển bất động sản

Cơ hội và sự mong đợi

Việc hoàn thành thành công Chương trình EMBA của FGCU mở ra cánh cửa cho sự phát triển nghề nghiệp và sự tiến bộ nghề nghiệp. Các học viên sẽ tự thách thức chính mình, đồng nghiệp chương trình của họ, và giảng viên khi họ tham gia vào một trong những môi trường học tập năng động nhất trong giáo dục đại học. Các tiêu chuẩn của chương trình rất cao, nhưng cũng rất bổ ích vì những người tham gia khám phá ra giá trị của kinh nghiệm chuyên môn của họ, và mở rộng nó khi làm việc thông qua các bài tập. Ngoài các chuyên gia kỹ thuật và ứng dụng của một giảng viên toàn thời gian dày dạn kinh nghiệm, người tham gia có nhiều cơ hội để tương tác với các nhà lãnh đạo từ kinh doanh, ngành công nghiệp và khu vực phi lợi nhuận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Florida Gulf Coast University Lutgert College of Business »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Bán thời gian
Price
39,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày