MBA điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Đã đến lúc bạn phải thay đổi?

Cuộc sống hiện đại hiếm khi cho chúng ta thời gian để thở, lùi lại và thực sự xem xét những gì chúng ta muốn đạt được. Việc quyết định học MBA cung cấp thời gian và không gian thay đổi.

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp chuyên nghiệp giữa các cuộc sống Chuyển đổi nghề nghiệp, Nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về tính cách, hiệu suất và quan điểm của họ. Tuy nhiên, chúng tôi làm nhiều hơn là thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Của chúng ta Chương trình 16 tháng Giúp các cá nhân biến đổi cơ bản. Người tham gia được truyền cảm hứng để trở thành đại lý của sự thay đổi trong công ty, cộng đồng, ngành công nghiệp của họ ... và đôi khi, trên thế giới. Được công nhận bởi EQUISAMBA, Chương trình đã được xếp hạng nhất trong số 100 MBA tốt nhất trên thế giới do Thời báo Tài chính. Ngoài chất lượng giảng dạy cao và sự phong phú của cộng đồng HEC Lausanne, chúng tôi được công nhận là phương pháp tiếp cận tiên phong của chúng tôi đối với Phát triển cá nhân và chuyên môn. Chúng tôi đã thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi để thêm kích thước này mạnh mẽ để mô-đun khái niệm kinh doanh cốt lõi và do đó đi kèm với người tham gia của chúng tôi trong việc chuyển đổi của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, có lẽ bây giờ là thời gian.

54265_Nàm việc

Sự khác biệt của chúng tôi

HEC Lausanne là một trong những tổ chức được kính trọng nhất trên thế giới. MBA điều hành của chúng tôi luôn nằm trong số các chương trình hàng đầu của loại hình này, trên toàn cầu.

Thụy Sĩ có rất nhiều chương trình MBA xuất sắc mà những người tham gia của chúng tôi có thể lựa chọn, vì vậy tại sao chọn chúng tôi?

Xuất sắc trong giảng dạy

Chương trình của chúng tôi dựa trên Giảng dạy chất lượng cao Và vật liệu, và một Danh tiếng nổi bật, Trên toàn cầu. Chúng tôi tận dụng các nghiên cứu mới nhất và các phương pháp cụ thể để cung cấp các khóa học được phát triển để phù hợp với Nhu cầu và mong đợi của các nhà quản lý Hoạt động trong các môi trường và tổ chức đòi hỏi năng động.

Mạng lưới làm giàu

Quá trình tuyển chọn là chuyên sâu, vì một lý do. Bằng cách trộn lẫn với những người tham gia giữa độ tuổi quốc tế từ nhiều nguồn gốc khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng Học hỏi từ bạn bè của bạn, Vai trò của họ và các công ty mà họ làm việc. Học tập, đặc biệt là trong bối cảnh của Executive MBA, là một quá trình xã hội, và các bạn cùng lớp và các giáo sư của bạn sẽ góp phần vào sự tiến bộ của bạn. Mạng lưới cựu sinh viên là Cộng đồng giàu có và sôi nổi Mà sống còn sau khi tốt nghiệp.

Phát triển cá nhân và chuyên môn

Chúng tôi tin rằng một bằng MBA sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn một văn bằng điều hành. Đó là một cơ hội độc nhất để dành thời gian từ cuộc sống kinh doanh của bạn đến Chỉnh lại trọng tâm của bạnXem lại mục tiêu của bạn. Bạn có thể cuối cùng xác định được ý nghĩa thật sự và mục đích chuyên nghiệp mà bạn đã tìm kiếm. Các huấn luyện viên và chuyên gia sẽ cùng bạn trong suốt chương trình để phát triển cá nhân, hiệu quả đội và nâng cao kỹ năng.

Phù hợp với lối sống của bạn

Chúng tôi biết rằng các giám đốc điều hành chọn chương trình của chúng tôi có cuộc sống bận rộn và chuyên nghiệp: chương trình giảng dạy của chúng tôi được cấu trúc để cung cấp cho bạn Cân bằng cuộc sống và công việc tối ưuTối đa hóa hiệu quả. Định dạng này cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi tham dự các lớp học mỗi tuần khác. Hoàn thành chương trình MBA và Bạn sẽ được chuyển đổi về mặt vật chất, chuyên nghiệp và cá nhân. Những người tham gia của chúng tôi trở nên tràn đầy năng lượng với một tầm nhìn mới mẻ về những khả năng mở ra cho họ, và được trang bị các kỹ năng để hoàn thành tiềm năng cao nhất của họ.

54267_Nàm việc

Chương trình

Chương trình MBA tại Hautes Etudes Commerciales (HEC) ở Lausanne đã được chạy trong hơn 35 năm, và các chương trình Executive MBA đã chạy hơn một thập kỷ. Điều này được quốc tế công nhận MBA điều hành cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để chuyển đổi nghề nghiệp và tham vọng của họ, trong khi chuyên về Quản lý Y tế hoặc Tài chính Doanh nghiệp.

Là một tổ chức công cộng, 90% nhân viên giảng dạy của chúng tôi được thuê để giảng viên, và thường xuyên dành cho chương trình Quản trị Kinh doanh và Đại học.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực này, phần lớn là do Khoa Quản trị Kinh doanh của chúng tôi tiến hành. Những người tham gia chọn một sự tập trung đặc biệt vào Chăm sóc y tế hoặc Tài chính doanh nghiệp - hai ngành công nghiệp năng động nhất Thụy Sĩ.

Nằm ở Thụy Sĩ nói tiếng Pháp, nơi có trụ sở của nhiều tập đoàn quốc tế, Liên Hợp Quốc tại Geneva, một ngành công nghiệp tài chính mạnh và một trung tâm khoa học đời sống khổng lồ, có nghĩa là chúng ta thu hút được một Sự đa dạng sinh viên phong phú và độc đáo của những người tham gia Hiện đang làm việc trong các tập đoàn toàn cầu, và ai, giống như bạn, đều có động lực học hỏi và nâng cao kỹ năng của họ trong lớp học.

Điều cần biết:

Tại HEC, chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh cốt lõi được bổ sung bởi các khóa học chuyên sâu trong hai lĩnh vực chính. Chọn giữa:

  • Executive MBA với trọng tâm trong Quản lý Y tế
  • Executive MBA với trọng tâm Quản lý & Tài chính Doanh nghiệp
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

HEC Lausanne, also called the Faculty of Business and Economics of the University of Lausanne, is the affiliated business school of the University of Lausanne. For over 100 years HEC Lausanne has been ... Đọc thêm

HEC Lausanne, also called the Faculty of Business and Economics of the University of Lausanne, is the affiliated business school of the University of Lausanne. For over 100 years HEC Lausanne has been developing teaching and research in the field of business and economics. HEC Lausanne offers Bachelor, Master, and PhD degrees, as well as executive education, including a part-time Executive MBA, short, open courses, and tailor-made programs for organizations. Đọc ít hơn