MBA điều Hành

Warwick Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

MBA điều Hành

Warwick Business School

MBA dành cho các nhà quản lý


dạy học nổi tiếng thế giới của chúng tôi và nghiên cứu kết hợp với nền văn hóa sáng tạo và hỗ trợ của lãnh đạo và phát triển toàn diện sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, năng khiếu và tầm nhìn bạn cần để bắt đầu kinh doanh riêng của bạn, theo dõi chặt vào C-suite, hoặc chuyển sang sự nghiệp của bạn bằng cách xác định lại của bạn bước tiếp theo.


bảng xếp hạng ấn tượng của chúng tôi và chất lượng giảng dạy cao thu hút các nhà quản trị đầy tham vọng và năng động nhất, đảm bảo bạn đang học cả từ và với sự tốt nhất. Quy mô lớp học của bạn thường sẽ có từ 25 - 40 giám đốc điều hành cho phép bạn tích hợp hoàn toàn và xây dựng các kết nối mạnh mẽ mà kéo dài suốt đời.


Lấy ý tưởng mới trực tiếp từ các lớp học vào công việc hằng ngày của bạn, và chứng minh các kỹ năng mới của bạn khi họ phát triển.


Bạn sẽ tham gia vào các phiên tương tác do các giáo sư của bạn, cho phép bạn để thảo luận về các khái niệm và lý thuyết với các đồng nghiệp của bạn từ các nền tảng kinh doanh khác nhau và các nền văn hóa, và với nhau, bạn sẽ tìm thấy những cách thức mới và hiệu quả để áp dụng chúng vào tình huống nơi làm việc thực sự.


Học MBA điều hành của chúng tôi với các tùy chọn Y tế, Tài chính, Doanh nhân hay sự chuyên môn Lãnh đạo chiến lược để trang bị cho mình kiến ​​thức chuyên môn của ngành bạn đã chọn.

* Tất cả các thông tin chính xác tại thời điểm công bố. Đối với lệ phí thông tin khóa học và học phí cho nhật, vui lòng truy cập www.wbs.ac.uk.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối February 18, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Coventry, Anh
Ngày bắt đầu: Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates