MBA điều hành toàn cầu (EMBA)

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Quản trị Kinh doanh Toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH BẮT ĐẦU

Mùa thu (đầu tháng)

Yêu cầu nhập

mức độ đầu tiên trong bất kỳ kỷ luật
kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm sau đại học
Kỹ năng tiếng Anh rất tốt
HHL / EADA Kiểm tra trực tuyến (hoặc GMAT / GRE)

Hạn chót nộp đơn

31 Tháng Tám - Thời hạn thường xuyên
31 tháng 1 - tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 15%
Tháng 31 - tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 10%
30 Tháng Bảy - cho các ứng dụng học bổng

Chương trình dài

21 tháng
8 tuần dân cư trong vòng 3 năm dương lịch
(40 ngày trong văn phòng)

Sinh viên

15-20 học viên mỗi lớp, độ tuổi trung bình: 35
80% sinh viên quốc tế

Quan điểm quốc tế

2 hoặc 3 tuần ở tại trường kinh doanh nổi tiếng ở thị trường mới nổi (Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ)
Hơn 300 trường đại học đối tác

xếp hạng

Financial Times Executive MBA Ranking 2014:
Số 6 cho sự tiến bộ sự nghiệp trên toàn thế giới trường kinh doanh châu Âu Financial Times xếp hạng năm 2014:
Top 3 MBA trong Hiệp hội Đức sáng lập đối với Đức Khoa học Start-up Radar 2013: đại học kinh doanh tốt nhất của Đức

Ngôn ngữ của Hướng dẫn

100% tiếng Anh

Công nhận

AACSB, ACQUIN, AMBA

5

Cấu trúc chương trình

Chương trình kèm theo huấn luyện điều hành & đào tạo lãnh đạo sáng tạo

Executive MBA toàn cầu của EADA và HHL chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường kinh doanh toàn cầu hóa và cạnh tranh cao và sẽ hướng dẫn bạn đến một mức độ kiến ​​thức mà là không thể thiếu để tiếp tục thành công quá trình phát triển quản lý của bạn.

Bạn sẽ đạt được kỹ năng quản lý để đẩy mạnh phát triển chuyên nghiệp và cá nhân của bạn, dẫn đến một lợi thế cạnh tranh cho cả bạn và công ty mà bạn làm việc.

Chương trình sẽ được hoàn toàn bằng tiếng Anh và sẽ tập trung vào các đặc điểm tương đồng và các hoạt động kinh doanh ở các nước Tây Âu (đặc biệt là Đức và Tây Ban Nha). Ngoài ra, học viên sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc vào nền kinh tế và văn hóa của người Trung Quốc, thị trường Brazil và Ấn Độ tại các trường đại học đối tác toàn cầu hành của chúng tôi.

Cấu trúc mới của chương trình 21-tháng là phù hợp với các nhu cầu chuyên nghiệp và cá nhân của giám đốc điều hành quốc tế. Để có được những "MBA" bằng kép từ HHL và EADA tham gia phải thành công vượt qua tất cả Mô-đun cốt lõi, 2 trong số 3 cung cấp Mô-đun tự chọn và cuối cùng Luận văn Thạc sĩ.

Chương trình của chúng tôi - A Return cao Đầu tư

EADA và HHL đã phát triển phương pháp tiếp cận thực tế, năng động và có sự tham gia của chính họ với một sự nhấn mạnh về "vừa học vừa làm". Các phương pháp phản ánh nhu cầu của các công ty cho các chuyên gia với các kỹ năng như khả năng phản ánh, khả năng hành động khi đối mặt với sự thay đổi, tính linh hoạt để làm việc theo nhóm đa chức năng và khả năng thích ứng để đối mặt với những thách thức của môi trường toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trở lại cao về đầu tư. CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

 • bằng MBA kép từ hai tổ chức quản lý hàng đầu
 • giáo dục kinh doanh ở mức cao nhất với nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến ​​thức và một cách tiếp cận rất thực tế
 • các khóa học chuyên ngành thiết kế để so sánh các quốc gia khác nhau trên toàn cầu với một tập trung đặc biệt vào các nước BRIC (Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ)
 • đào tạo văn hóa và giữa các cá nhân với đội đa dạng
 • Hỗ trợ của huấn luyện viên điều hành chuyên dụng và đào tạo lãnh đạo trong chương trình
 • Liên hệ với các chuyên gia kinh doanh nổi tiếng cung cấp cái nhìn sâu sắc về thực hành tốt nhất trong các công ty trên toàn thế giới
 • Trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với các đồng nghiệp và các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau và các nước

Mô-đun lõi

Chương trình Global Executive MBA kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng quản lý nhà nước-of-the-nghệ thuật với một định hướng quốc tế. EADA và HHL có cách tiếp cận thực tế, năng động và có sự tham gia của chính họ với một sự nhấn mạnh về "vừa học vừa làm". Các mô-đun lõi được dạy ở HHL (Đức) và Barcelona (Tây Ban Nha).

 • Nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh và Kinh tế
 • Marketing, Logistics và đổi mới
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Kế toán và Tài chính
 • Chiến lược

Các mô-đun tự chọn

Chương trình MBA toàn cầu chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, toàn cầu hóa. Kiến thức về các nền văn hóa khác nhau và thị trường tương lai là rất cần thiết. Do đó, chương trình giảng dạy bao gồm 3 thị trường mới nổi quan trọng: Brazil, Trung Quốc và Ấn Độ. Những người tham gia sẽ chọn 2 trong 3 môn học tự chọn. Nó cũng có thể tham dự tất cả 3 mô-đun.

Luận văn Thạc sĩ

Luận án là một phần quan trọng của điều hành MBA toàn cầu. Luận án là một cơ hội cho người tham gia để áp dụng những kiến ​​thức mà mình biết được trong MBA để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế.

Có hai loại đề tài mà người tham gia có thể chọn:

Dự án Tư vấn kinh doanh

Các dự án tư vấn kinh doanh mang lại cho bạn cơ hội để nghiên cứu vấn đề tổ chức thực sự với một mắt để tạo thành các khuyến nghị cụ thể.

Dự án kinh doanh

Các dự án kinh doanh nhằm mục đích tham gia những người muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Dự án này là một kế hoạch kinh doanh như thế nào để mang lại một sản phẩm mới ra thị trường.

Huấn luyện điều hành và Đào tạo Lãnh đạo

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao và ổn định, lãnh đạo thực sự làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Do đó, chúng tôi tập trung vào các khóa học lãnh đạo và bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp quan trọng. Trong chương trình hoàn chỉnh, chúng tôi cung cấp cho người tham gia buổi huấn luyện điều hành, tạo ra những hiểu biết mới liên quan đến mục tiêu của mình. Đọc ở đây một số kinh nghiệm về "Huấn luyện cá nhân".

Hơn nữa, các học viên của chúng tôi sẽ sử dụng các NeuroTrainingLab độc đáo tại EADA, một sự đổi mới công nghệ và sư phạm thúc đẩy năng lực xã hội.

Lịch

Chương trình được điều hành trong 21 tháng với 8 tuần ở tại 5 địa điểm khác nhau. Tất cả các khóa học cốt lõi được dạy ở HHL và EADA trong khi các môn học tự chọn là diễn ra ở đầu xếp hạng các trường kinh doanh ở Brazil, Trung Quốc và Ấn Độ.

Lớp học

Một sinh viên thật sự đa dạng

Điều gì làm cho chương trình của chúng tôi thực sự duy nhất là mạng lưới người tham gia trong mỗi lớp học với rất nền không đồng nhất và rất quốc tế, Đồng thời chia sẻ những mục tiêu tương tự dọc theo con đường dẫn đến thành công. bạn cùng lớp của bạn có nguồn gốc khác nhau về văn hóa và giáo dục và mang lại cuộc sống và kinh nghiệm làm việc vào lớp học để làm cho chương trình một nơi gặp gỡ quốc tế và đa văn hóa.

Học sinh trong lớp học hiện tại của chúng tôi là một nhóm xuất sắc, đa dạng và năng động của sinh viên đại diện cho 11 quốc gia khác nhau (Bulgaria, Brazil, Colombia, Cộng hòa Séc, Đức, Ý, Peru, Tây Ban Nha, Nam Phi, Mỹ, Việt Nam). Các thành viên của nhóm đa dạng này có trung bình 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như CNTT, thuốc men và tài chính. Độ tuổi trung bình của những người tham gia là 37.

Các thành viên của nhóm đa dạng này có trung bình 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, CNTT, Công nghệ xanh, Marketing, Dược, Logistics, Du lịch, Bán lẻ, tư vấn, truyền thông và ngân hàng.

lớp kê

 • Độ tuổi trung bình: 37
 • Độ tuổi: 31-52
 • Quy mô lớp học: 20
 • Tỷ lệ phụ nữ: 20%
 • kinh nghiệm làm việc trung bình: 12 năm
 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: lên đến 80%
 • số trung bình của các quốc gia đại diện: 11
9

Quốc tế

Bên ngoài hộp - kinh nghiệm quốc tế

thẩm quyền quốc tế là cần thiết cho một nhà lãnh đạo kinh doanh. do đó quan hệ đối tác toàn cầu là một trong những tài sản quan trọng của chúng tôi. Trong chương trình, bạn sẽ học ở năm quốc gia khác nhau (Brazil, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ và Tây Ban Nha) tại các trường đại học đối tác reputated. Bạn sẽ đạt được kinh nghiệm quốc tế sâu rộng và học hỏi từ sinh viên của bạn cũng như từ các giảng viên quốc tế.

Điều hành Đối tác toàn cầu của chúng tôi

EADA Business School - Barcelona, ​​Tây Ban Nha

EADA là một trường kinh doanh quốc tế ở Barcelona. Nó cung cấp các chương trình Thạc sĩ, MBA và đào tạo cao cấp. Chương trình MBA EADA được xếp hạng trong số 100 chương trình MBA tốt nhất thế giới của The Economist và Financial Times. Ngoài ra, EADA đã liên tục được xếp hạng trong số bốn trường kinh doanh hàng đầu ở Tây Ban Nha. Trong năm 2012 Trường Kinh doanh châu Âu Financial Times xếp hạng EADA đạt vị trí thứ 27. Chương trình MBA của EADA đã được xếp hạng đặc biệt cao đối với sự tiến bộ sự nghiệp (Financial Times xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới) và 20 trong giá trị đồng tiền. EADA được công nhận bởi AMBA và EQUIS.

Trường Kinh doanh São Paulo - Brazil

BSP được thành lập vào năm 1996. Trong năm 2011, BSP đã được bầu chọn là một trong những trường tốt nhất Mỹ Latinh theo Mỹ Economia. Nhà trường cũng đã được bầu là trường kinh doanh đầu tiên ở Brazil và thứ ba ở Mỹ Latinh, theo QS TOP xếp hạng trong năm 2010 MBA.

Lĩnh Nam (Đại học) College, Sun Yat-sen University - Quảng Châu (Canton), Trung Quốc

Có nguồn gốc từ năm 1888, Lĩnh Nam (Đại học) College là một trường kinh doanh vị trí như một viện kinh doanh và cung cấp dịch vụ giáo dục và kinh tế học nghiên cứu hàng đầu ở miền Nam Trung Quốc. Các chương trình MBA Lĩnh Nam và EMBA được công nhận bởi AMBA và Lĩnh Nam (Đại học) College là EQUIS công nhận. Tạp chí Forbes đặt chương trình thứ ba MBA của trường đại học trong "giá trị nhất toàn thời gian chương trình MBA ở Trung Quốc" và năm 2009, chương trình MBA Lĩnh Nam xếp thứ 4 trong MBA có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

Indian Institute of Management - Calcutta, Ấn Độ

Tầm nhìn của Viện Quản lý Ấn Độ (IIM) là nổi lên như một trung tâm quốc tế xuất sắc trong tất cả các khía cạnh của một quản lý giáo dục bắt nguồn từ đặc tính của Ấn Độ và các giá trị xã hội. Trong bốn thập kỷ qua, IIM Calcutta đã trở thành một trong những trường kinh doanh tốt nhất châu Á. Hôm nay, nó thu hút các tài năng tốt nhất ở Ấn Độ - nơi hội tụ của các học viện, công nghiệp và nghiên cứu. Trường được công nhận bởi AACSB, AMBA và EQUIS.

Khoa nổi tiếng của chúng tôi

giảng viên HHL và EADA của cung cấp hỗn hợp hoàn hảo của các phương pháp thực tế và lý thuyết. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng với một hồ sơ theo dõi xuất sắc về chuyên môn trong các môn học của họ.

Các trường đại học đối tác của HHL

thẩm quyền quốc tế là cần thiết cho một nhà lãnh đạo kinh doanh. do đó quan hệ đối tác toàn cầu là một trong những tài sản quan trọng của HHL. Chúng tôi phục vụ số chọn lọc của chúng tôi sinh viên với hơn 130 trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tuyển dụng

Tập trung vào học sinh

Bên cạnh những hành huấn luyện các dịch vụ nghề nghiệp của EADA và HHL cung cấp dịch vụ sự nghiệp rất cá nhân. Bạn biết những gì bạn muốn - một nghề nghiệp xứng đáng và đầy thử thách với khả năng thăng tiến.

Chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn đạt được mục tiêu này bằng cách đưa quan hệ kinh doanh quan trọng và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trực tiếp cho bạn.

Chiến lược nghề nghiệp cá nhân

 • Sessions Tư vấn cá nhân
 • Sự nghiệp Phân tích tiềm năng
 • Viết kế hoạch sự nghiệp

Chuẩn bị ứng dụng

 • CV & thư xin việc bằng văn bản
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • đào tạo nghiên cứu trường hợp

Tìm kiếm việc làm

 • HHL trực tuyến tuyển dụng vBulletin
 • sơ yếu lý lịch Book
 • Truy cập vào HHL mạng và các đối tác doanh nghiệp

Ứng dụng

Tham gia lớp học EMBA tiếp theo của chúng tôi!

Xét tuyển vào chương trình Executive MBA toàn cầu của chúng tôi là cạnh tranh cao. Chúng tôi có ý thức lựa chọn một cơ thể sinh viên đa dạng, là phản ánh một loạt các nền tảng, nền văn hóa, và dân tộc, và bao gồm một loạt các lợi ích cá nhân và tham vọng nghề nghiệp.

Tuyển sinh diễn ra mỗi năm một lần với các nghiên cứu bắt đầu vào đầu tháng Mười. Chúng tôi hoạt động một quá trình nhập học lăn. Ban tuyển sinh đánh giá và phản ứng với một ứng dụng trong vòng một tháng sau khi nhận được nó. Các vòng tiếp theo sau đó liên quan đến một cuộc phỏng vấn với một trong những giám đốc của Chương trình.

Tiêu chuẩn nhập học

 • Một mức độ đầu tiên hoàn thành trong bất kỳ kỷ luật từ một trường đại học được công nhận
 • kinh nghiệm làm việc sau đại học ít nhất 5 năm. Tính trung bình, học sinh Executive MBA toàn cầu của chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm làm việc.

Tài liệu ứng dụng

Vui lòng cung cấp các tài liệu ứng dụng sau đây bằng cách tải chúng lên nền tảng ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Thí sinh phải nộp hồ sơ sau đây:

 • Sơ yêu ly lịch
 • Thư khuyến khích
 • bảng điểm cuối cùng và giấy chứng nhận độ
 • Bằng chứng về tối thiểu là 5 năm có liên quan thực tế kinh nghiệm làm việc
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh rất tốt
 • 2 thư giới thiệu
 • EADA / HHL nhập học trực tuyến thử nghiệm (hoặc GMAT / GRE)
 • Công ty hỗ trợ thư
 • Bản sao hộ chiếu
 • Ảnh hộ chiếu

Hạn chót nộp đơn

 • 31 tháng 1: tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 15%
 • Tháng 31: Tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 10%
 • Ngày 30 tháng 7: tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng
 • 31 Tháng Tám: tất cả các ứng dụng cho các chương trình Executive MBA toàn cầu

Chi phí & Tài

Một khoản đầu tư đáng giá

Học phí hiện tại cho hoàn Global Executive MBA là EUR 45.000 - kể cả:

 • vật liệu học (sách, ghi chú, thư mục và các giấy phép riêng cho vật liệu học Harvard)
 • Giao thông vận tải đến thăm công ty trong tất cả các mô-đun lõi và tự chọn
 • bữa ăn tối chào mừng và đóng tất cả các module
 • nơi ăn nghỉ trọn gói tại Trung tâm Đào tạo Khu dân cư EADA của
 • nơi ăn nghỉ bao gồm một trong những tuần modular tại HHL (The Westin Leipzig Hotel)
 • nơi ăn nghỉ bao gồm một trong các phần tự chọn Modules International (Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ)

Ưu tiên ứng viên nộp đơn cho chương trình vào tháng 31/31 tháng 5 sẽ được hưởng lợi từ việc giảm phí 15% / 10%. The Early Bird Giảm được cung cấp cho những người tải lên tất cả các tài liệu bắt buộc và trình ứng dụng của họ bằng những thời hạn và đã thành công qua các cuộc phỏng vấn cũng như HHL nhập thử nghiệm vào cuối tháng Hai / tháng Sáu. Để đủ điều kiện cho Early Bird Giảm giá thanh toán các khoản phí cam kết phải được nhận vào cuối tháng Ba / tháng bảy. Chúng tôi mong nhận được các tài liệu ứng dụng của bạn. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ cho các ứng viên xuất sắc và có động lực cao. Tham gia tiếp theo Global Executive MBA lớp của chúng tôi!

Điều khoản thanh toán

Sau khi bạn đã được thừa nhận, chúng tôi yêu cầu đặt cọc 10% (EUR 4.500) trong vòng 4 tuần để đảm bảo vị trí của mình trong chương trình. Các chi phí còn lại phải được thanh toán trong ba đợt.

Tùy chọn tài chính

Một khi bạn được nhận vào HHL bạn có thể áp dụng cho một khoản vay sinh viên và các quỹ giáo dục khác nhau.

Thông tin cho người nộp thuế ở Đức

Học phí cho chương trình Executive MBA toàn cầu cũng như chi phí nghiên cứu liên quan (bao gồm cả. đi lại và ăn ở) được khấu trừ thuế như chi phí nghiệp vụ dự đoán. Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với cố vấn thuế hợp pháp của mình.

Cựu sinh viên & Mạng

Tham gia mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Là một thành viên của chương trình Executive MBA toàn cầu, bạn sẽ trở thành một thành viên suốt đời của các hiệp hội cựu sinh viên và sẽ nhận được quyền truy cập vào một mạng lưới kinh doanh quốc tế mạnh mẽ dựa trên truyền thống lâu đời của hai trường kinh doanh hợp tác.

cựu sinh viên của chúng tôi đang làm việc trên toàn cầu, đại diện cho hàng chục quốc gia và một loạt các ngành công nghiệp có giá trị cao. Chúng tôi cung cấp nhiều hơn chỉ là một mức độ. kinh nghiệm cá nhân của bạn với các bạn cùng lớp và các giáo sư sẽ kéo dài suốt đời.

Cập nhật lần cuối May 2017

Giới thiệu về trường

Why HHL? Not only Germany’s oldest business school HHL also continues to be one of the country’s leading management institutions, offering international business education based on elite academic st ... Đọc thêm

Why HHL? Not only Germany’s oldest business school HHL also continues to be one of the country’s leading management institutions, offering international business education based on elite academic standards. Ranking/Accreditation Đọc ít hơn
Kitzscher , Munich , Morro de São Paulo , Quảng Châu , Kolkata , Barcelona + 5 Hơn Ít hơn