MBA Đại học Gloucestershire

Chung

Chương trình mô tả

Trung tâm học tập toàn cầu (GLC) thuộc nhóm Iqra có mặt và có kinh nghiệm ở UAE từ gần bốn thập kỷ qua, là một trong những người chơi lâu đời nhất trên thị trường cung cấp các giải pháp giáo dục đại học cho sinh viên không chỉ ở UAE, nơi có trụ sở mà còn cả sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thông qua các chương trình trực tuyến.

Chúng tôi có các lựa chọn rất tiết kiệm và tiết kiệm thời gian cho các sinh viên tương lai hợp tác với các trường đại học đẳng cấp thế giới, được xếp hạng và công nhận cao từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục đại học, chúng tôi chuyên thiết kế / đề xuất các chương trình và giải pháp, có thể dành cho chương trình Văn bằng Trung học hoặc tương đương, chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi đáp ứng mục tiêu của họ về thời gian công nhận

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hoặc câu hỏi

MBA (AThe Cấp 7 MBA Lên trên từ Đại học Gloucestershire)

Cho dù bạn có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí giám sát hoặc chuyên gia muốn thăng tiến lên vị trí quản lý, khóa học này được thiết kế để phù hợp với lịch làm việc phức tạp của bạn để giúp bạn đạt được MBA bán thời gian sẽ hướng dẫn bạn đến giai đoạn tiếp theo sự nghiệp của bạn.

GLC làm việc trực tiếp với Đại học Gloucestershire để cung cấp chương trình MBA hàng đầu của họ cho các ứng viên đã hoàn thành trình độ AThe Cấp 7 thông qua chúng tôi. Chất lượng của các hội thảo (tùy chọn) được phân phối trên ATHE và từ đầu đến MBA là nền tảng của mối quan hệ giữa GLC, ATHE và Gloucestershire.

Văn bằng quản lý mở rộng cấp 7 của ATHE (120 tín chỉ)

Trình độ chuyên môn bao gồm các lĩnh vực quản lý chính như Tài chính, Nhân sự, Tiếp thị và Phát triển Cá nhân và chuẩn bị cho người học một loạt các ngành nghề. Nó cũng cung cấp đầu vào cho một MBA top-up tại một loạt các trường đại học ở Anh và ở nước ngoài. Trình độ chuyên môn thường mất 9 tháng để học toàn thời gian để đạt được và được nhiều người coi là sản phẩm chủ lực của ATHE.

Bạn sẽ được học cách học.

  • Lập kế hoạch chiến lược
  • Tài chính cho Quản lý Chiến lược
  • Nghiên cứu Phát triển Chiến lược
  • Hành vi Tổ chức
  • Phát triển Cá nhân Lãnh đạo và Quản lý Chiến lược

MBA Top-Up từ Đại học Gloucestershire (60 tín chỉ)

Việc nạp tiền MBA có thể được hoàn thành trong 6 tháng và để hoàn thành chương trình của bạn, bạn phải vượt qua ba mô-đun bắt buộc:

  • Luận án
  • Trường hợp kinh doanh
  • Dự án phát triển kinh doanh

Học sinh hoàn thành văn bằng mở rộng AThe Cấp 7 thông qua GLC sẽ được nhận trực tiếp vào Top-up MBA mà không phải trả thêm phí hoặc tài liệu cần thiết.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Since our inception in 2000, we have been delivering high-quality education that is both accredited and recognized globally as well as affordable through attractive fee structures.

Since our inception in 2000, we have been delivering high-quality education that is both accredited and recognized globally as well as affordable through attractive fee structures. Đọc ít hơn