MBA - Đại học bang indiana

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ Chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học bang Indiana cung cấp cho bạn với một mức độ kinh doanh tiên tiến được kính trọng, giá cả phải chăng, linh hoạt và mạnh mẽ với công nhận hàng đầu. Bạn sẽ được học thực hành tốt nhất trong kinh doanh trong nước và toàn cầu của các học giả có trình độ học vấn cao, người nổi trội trong lớp học với các sinh viên. Hay nhất của tất cả, bạn có thể làm điều này trong một chương trình giá cả phải chăng mà cung cấp giá trị tuyệt vời cho bạn!

Học sinh rõ ràng là ở trung tâm của trọng tâm trong chương trình MBA tại Scott College of Business của Đại học bang Indiana. Hỗ trợ và sáng tạo giảng viên, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, thách thức kinh nghiệm học tập giúp bạn có được những kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho tăng trách nhiệm và thăng tiến nghề nghiệp.

Các trường đại học Indiana State MBA và tất cả các chương trình kinh doanh đại học được công nhận bởi AACSB - quốc tế, và Review Princeton đã trích dẫn Scott College of Business chương trình MBA là một trong những của tốt nhất trong chín năm liên tiếp quốc gia!

ĐỊNH DẠNG

Các MBA được cung cấp cho sinh viên toàn thời gian cũng như sinh viên bán thời gian với lịch trình của các lớp học buổi tối. Bạn có sự linh hoạt để lựa chọn một lịch học phù hợp với lối sống và trách nhiệm của bạn.

VỊ TRÍ & CLASS TIMES

lớp học MBA được tổ chức tại Hội trường Liên bang trong khuôn viên trường Đại học bang Indiana ở Terre Haute, Indiana. Mỗi lớp thường đáp ứng một đêm mỗi tuần (từ thứ Hai đến thứ Năm) 6:00-08:45.

Tất cả các lớp được giao trong người. Scott College of Business không cung cấp một chương trình MBA trực tuyến.

SỨ MỆNH

Các cá nhân tham gia chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học bang Indiana sẽ nhận được chất lượng, chuẩn bị tốt nghiệp cấp cho một sự nghiệp như một người quản lý hoặc kinh doanh chuyên nghiệp trong một môi trường luôn thay đổi. Chương trình nhấn mạnh cả lý thuyết và thực hành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy chiến lược và quản lý thay đổi tổ chức.

Các chương trình MBA tại Đại học bang Indiana là mục tiêu của cá nhân người có bằng đại học, những người đang tìm kiếm kiến ​​thức kinh doanh tiên tiến và kỹ năng cần thiết để tăng trách nhiệm và thăng tiến nghề nghiệp.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

 • Giải quyết vấn đề: Mỗi sinh viên sẽ có thể chẩn đoán một cách hệ thống các vấn đề và / hoặc cơ hội, đặc biệt ở các doanh nghiệp, và phát triển các hướng khác nhau của hành động để giải quyết các vấn đề hoặc tận dụng các cơ hội.
 • Tư duy chiến lược: Mỗi học sinh sẽ có một sự hiểu biết về tầm xa quản lý / chiến lược và sẽ có thể phát triển, thực hiện, đánh giá, và tinh chỉnh một kế hoạch chiến lược trong doanh nghiệp.
 • Thay đổi tổ chức: Mỗi sinh viên sẽ có thể chẩn đoán hệ thống môi trường và các hoạt động của một tổ chức để xác định những thay đổi cần thiết và xây dựng kế hoạch để thực hiện thành công những thay đổi trong cách mà đạt được mục tiêu của tổ chức (s).
 • Quốc tế / toàn cầu: Mỗi sinh viên sẽ có một sự hiểu biết về ảnh hưởng toàn cầu về các quyết định / kế hoạch kinh doanh và / hoặc xây dựng kế hoạch để quản lý một doanh nghiệp trong một môi trường toàn cầu.
 • Workgroup chức năng: Mỗi sinh viên sẽ có thể đóng góp vào sự thành công của / nhóm làm việc của mình bằng cách chiếm một vai trò lãnh đạo và / hoặc như một thành viên trong nhóm.

CÔNG NHẬN

Ít hơn năm phần trăm của các tổ chức có các chương trình được công nhận bởi Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh quốc tế (AACSB) - tiêu chuẩn cao nhất về thành tích cho các trường kinh doanh. Tại Hoa Kỳ, ít hơn 25 phần trăm của chương trình kinh doanh có thể khẳng định AACSB quốc tế công nhận, và Indiana State là một trong số họ. Sự phân biệt này không chỉ chỉ ra các loại chất lượng bạn có thể mong đợi trong chương trình, nó cũng phân biệt bạn với những người khác trên thị trường việc làm. Scott Cao đẳng Quản trị Kinh doanh cũng đã được công nhận là một chương trình "Nation của Best" do Tạp chí Princeton cho chín năm liên tiếp.

TUYỂN

Khi bạn ghi danh vào chương trình MBA tại Đại học bang Indiana, bạn sẽ nhận được chất lượng, chuẩn bị tốt nghiệp cấp cho một sự nghiệp như một chuyên gia kinh doanh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đi vào sự nghiệp thành công như giám đốc điều hành trong phạm vi nhỏ, trung bình, hoặc kinh doanh lớn ở cả vì lợi nhuận và các lĩnh vực không-cho-lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBA thường nhập các công ty ở các cấp quản lý và leo thang tới các vị trí như:

 • Giám Đốc Điều Hành
 • Giám đốc điều hành
 • Trưởng phòng Marketing
 • Giám đốc tài chính
 • Giám đốc Nhân sự
 • Nhân viên thông tin trưởng
 • Chuyên viên cao cấp / Giám đốc
 • Doanh nhân / chủ doanh

TUYỂN SINH

Các chương trình MBA là mở cửa cho bất cứ ai đang nắm giữ (hoặc dự đoán) bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận. Một khóa học thống kê là một điều kiện tiên quyết cho các chương trình đào tạo MBA.

Mọi thắc mắc sẽ được dẫn đến ISU-MBA@indstate.edu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP

Để được xem xét cho nhập học, bạn phải:

 • Gửi một ứng dụng hoàn thành
 • Nộp phí
 • Gửi Điểm GMAT
 • Gửi bảng điểm chính thức của tất cả các công việc học tập

Tất cả các sinh viên tìm kiếm nhập học vào chương trình MBA nên áp dụng và được chấp nhận bởi các trường Cao đẳng Đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp và Chương trình MBA tại Đại học bang Indiana. ứng viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu Đại học cho trình độ tiếng Anh và cung cấp bằng chứng về hỗ trợ tài chính.

KHI ÁP DỤNG

Chương trình MBA không có thời hạn nộp đơn; các ứng dụng được chấp nhận quanh năm và bạn có thể bắt đầu học kỳ. Thông thường, xử lý mất ít hơn 30 ngày. Sử dụng sớm được khuyến khích!

GÌ CHÚNG TÔI XEM

Khi một ứng dụng hoàn tất, một quyết định nhập học sẽ được thực hiện. quyết định nhập học được dựa trên đại học của đương đơn (và sau đại học, nếu có) thực hiện và số điểm GMAT. Trong một số trường hợp, một cuộc phỏng vấn cá nhân và / hoặc thư giới thiệu có thể được yêu cầu để hỗ trợ ứng dụng của bạn.

CHI PHÍ

HỌC PHÍ

Chi phí tham dự Scott College of Business chương trình MBA sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cư trú của học sinh. Nói chung, sinh viên sẽ chịu trách nhiệm chi trả:

 • Học phí
 • phí chương trình MBA của $ 129 mỗi giờ tín dụng
 • Phí Trung tâm giải trí mỗi học kỳ
 • Bất kỳ khoản phí đại học khác

Đối với mức giá hiện tại, vui lòng truy cập học phí và lệ phí. Học phí và lệ phí không bao gồm sách, nhà ở hoặc chi phí sinh hoạt khác.

VIỆN TRỢ

MBA CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC trợ giảng trợ giảng tốt nghiệp có sẵn trên cơ sở cạnh tranh. Học sinh được trợ cấp sau đại học có thể làm trợ họ gia hạn mỗi học kỳ.

làm trợ đại học là gì?

Scott College of Business nghiên cứu sinh thực hiện một loạt các nhiệm vụ tại trường Cao đẳng và Đại học. Những nhiệm vụ có thể bao gồm hỗ trợ giảng dạy giảng viên bộ phận, làm việc tại Scott College of cơ quan hành chính kinh doanh, làm việc với Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ của trường, hỗ trợ nghiên cứu khoa, hoặc các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Hầu hết các trợ giảng thường được trao tặng tháng năm cho mùa thu sau. Một số lượng nhỏ các trợ giảng có thể được trao vào tháng cho kỳ mùa xuân, mặc dù đây là những đối tượng sẵn có. trợ giảng mùa hè là không bình thường. Nói chung, một làm trợ hiện sự cam kết của 10 hoặc 20 giờ một tuần.

Kinh phí cho trợ giảng được cung cấp trên một cơ sở cho mỗi học kỳ. Các khoản trợ cấp để làm trợ tốt nghiệp có thể được càng nhiều càng $ 8,000 mỗi năm. Nó cũng bao gồm một sự từ bỏ của một số hoặc tất cả học phí. Một số lệ phí chương trình đại học và MBA không thể bỏ qua.

Làm thế nào để áp dụng cho làm trợ tốt nghiệp?

Để có đủ điều kiện để làm trợ tốt nghiệp thông qua các chương trình Scott Cao đẳng Kinh doanh MBA của, học sinh phải:

 • Có tư cách nhập học thường xuyên với các trường Cao đẳng Đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp và các chương trình MBA.
 • Được ghi danh như là một sinh viên toàn thời gian trong chương trình Quản trị Kinh doanh (9 giờ tín dụng).
 • Có ít nhất một điểm trung bình 3,0 lớp đại học hoặc điểm trung bình 3.6 điểm trong 12 giờ làm việc sau đại học.

Một khi nhập viện thường xuyên được nhận, học sinh thừa nhận nên thông báo cho Văn phòng Chương trình sau đại học trong Scott College of Business của mong muốn được xem xét để làm trợ đại học. nộp kịp thời các ứng dụng hoàn chỉnh của bạn sẽ cho phép chúng ta xem xét đầy đủ thông tin của bạn. Các chương trình sau đại học văn phòng sẽ không đánh giá được yêu cầu làm trợ sau đại học cho đến khi học sinh đã được chấp nhận vào chương trình MBA.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The American Consortium of Universities (ACU) facilitates international student admission to graduate and undergraduate programs at its member institutions, which offer a wide range of excellent acade ... Đọc thêm

The American Consortium of Universities (ACU) facilitates international student admission to graduate and undergraduate programs at its member institutions, which offer a wide range of excellent academic programs and services. Assistance to students in achieving fluency in English and adjusting to the new academic and cultural environment is provided by the INTERLINK centers on each campus. Đọc ít hơn
Louisville , Terre Haute , Greensboro , Davenport , Valparaiso , Bắc Terre Haute , Seattle , Bozeman + 7 Hơn Ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited