Bằng Chấp hành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Master102

Bằng việc chính thức điều hành của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được cung cấp bởi ICADE Business School, một phần đặc biệt trong Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành trong các khóa học sau đại học chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Với một ca khúc kỷ lục bao gồm hơn 23 thế hệ quản lý đại học và một mức độ học tập xuất sắc mà là không ai sánh kịp, đây là năm thứ bảy (2017-2018 năm học) mà chương trình Thạc sĩ được cung cấp như là một bằng cấp chính thức điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của giáo dục đại học châu Âu.

Nhập học

Yêu cầu nhập học:

 • Có bằng cử nhân đại học chính thức hoặc sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp ở các vị trí với trung cấp / cao trách nhiệm.
 • sinh viên tốt nghiệp Diploma chính thức những người có thể chứng minh có ít nhất năm năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong vị trí chủ chốt.

Phương pháp & Mục tiêu

Mục tiêu

 • Đạt được một tầm nhìn chiến lược và toàn diện của các doanh nghiệp, cho phép các sinh viên để sắp xếp các mục tiêu chiến lược và mục tiêu chức năng trong khi sự hiểu biết về bản chất của doanh nghiệp.
 • Củng cố các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định kinh doanh và thực hiện các mô hình quản lý mới.
 • Sử dụng các công cụ quản lý và thông tin để giải quyết các vấn đề cụ thể của từng khu chức năng.
 • Phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp của họ để đạt được một ý thức cao của tinh thần đồng đội, tính linh hoạt và lãnh đạo một cách hiệu quả và hiệu quả.
 • Tìm con đường sự nghiệp ưa thích và bồi dưỡng tinh thần kinh doanh trong kinh doanh.

Phương pháp

Các phương pháp giảng dạy dựa trên một mô hình xuất sắc thực tế, năng động và tương tác (giáo viên-học sinh) học tập được thiết kế để thích ứng với các mục tiêu, nội dung và học tập các chiến lược giáo dục để hồ sơ của học sinh. Để làm như vậy, các kỹ thuật sau đây được sử dụng:

 • Các phương pháp trường hợp, các bài thuyết trình của các dự án và các mô hình thực tế khác mà mô phỏng tình huống quản lý thực tế cuộc sống và cho phép họ để so sánh quan điểm về quá trình ra quyết định khác nhau.
 • Vấn đề giải quyết các bài tập.
 • Phân tích, tranh luận và thảo luận về việc thực tập kinh doanh tốt nhất và các mô hình.
 • bài thuyết trình dựa trên kinh nghiệm từ các giảng viên và sinh viên. cuộc tranh luận hướng dẫn để so sánh của giảng viên và kinh nghiệm của các bạn cùng lớp khác.
 • các hoạt động liên ngành.

Làm việc theo nhóm trong các MBA điều hành được sử dụng như một công cụ mà extrapolates ngày-to-ngày hoạt động của các công ty đến lớp học, kéo theo sự phát triển của một số kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch và truyền thông trong lĩnh vực này.

Phương pháp đánh giá

Việc liên hệ chặt chẽ giữa các sinh viên và giảng viên cho phép giám sát liên tục của họ cũng như cung cấp một cơ hội để làm theo sự phát triển và tiến bộ của mình một cách khách quan.

Mỗi đối tượng được đánh giá có tính đến các lớp cho các bài kiểm tra viết, làm việc nhóm, làm việc cá nhân, tham gia tích cực và tham dự.

Học sinh được yêu cầu để hoàn thành dự án Thạc sĩ như là một phần của chương trình, trong đó bao gồm trong việc đưa ra một bài thuyết trình nhóm và bảo vệ một dự án kinh doanh hoặc tư vấn.

Mỗi sinh viên sẽ nhận được một lớp tổng thể cuối cùng cho các MBA điều hành đó là dựa trên trọng số của các cấp cụ thể được trao cho từng đối tượng và dự án Final của Sư Phụ.

Những học sinh có tổng tham dự không đạt 80% hoặc những người thất bại dự án Final của Thầy sẽ bị loại khỏi chương trình và có thể không được trao bằng thạc sĩ.

Tài trợ và hỗ trợ tài chính

Các trường đại học, là một tổ chức của Giáo hội Công giáo dành riêng cho tất cả các thành viên của xã hội, cung cấp một loạt các khoản tài trợ, viện trợ tài chính cho sinh viên của mình, để giúp với chi phí học tập và để đảm bảo cơ hội bình đẳng dựa trên nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh.

viện trợ này được lấy trực tiếp từ các trường đại học, từ đóng góp của các Comillas-ICAI Đại học Foundation, Quỹ của Giáo Grants, các tổ chức phi tự trị cho các ứng cử viên cho chức linh mục và các tổ chức, cá nhân khác.

Học sinh tại các trường đại học có đủ điều kiện cho các lợi ích tương tự như sinh viên đại học Tây Ban Nha khác liên quan đến bảo hiểm trường học, tài trợ chính thức và tài trợ khác với.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha

Xem 1 các khóa học tại Universidad Pontificia Comillas »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
10 - 14 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
Week-day application: October 1, 2017; Weekend application: October 5, 2017
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Week-day application: October 1, 2017; Weekend application: October 5, 2017

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Week-day application: October 1, 2017; Weekend application: October 5, 2017
End Date