Một năm MBA

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao chọn MBA một năm của Emory?

Tin tưởng vào chúng tôi để giúp bạn trên con đường của bạn. Được tạo ra cho sinh viên mà "thực tập mùa hè" không quan trọng, MBA một năm của Goizueta cung cấp trải nghiệm MBA đầy đủ, bao gồm phát triển chuyên môn và cá nhân chỉ trong vòng 12 tháng.

 • # 20 MBA toàn thời gian tốt nhất của Hoa Kỳ ( Thời báo tài chính, 2019 )
 • $ 157,727 mức lương cơ bản trung bình
 • Tỷ lệ sinh viên và giảng viên 5: 1, quy mô lớp học nhỏ nhất trong số 25 chương trình MBA toàn thời gian hàng đầu của Hoa Kỳ

Goizueta độc đáo

Goizueta MBA là chương trình MBA top 20 duy nhất cung cấp các học giả đẳng cấp thế giới và các lớp học theo thiết kế nhỏ được phân phối trong một thành phố năng động, toàn cầu . Kiếm bằng MBA được quốc tế công nhận và nhận được phản hồi cá nhân hóa, chất lượng cao cộng với quyền truy cập vào Fortune 500 và các doanh nghiệp mới nổi.

tuyệt nhất trên thế giới

Bạn không phải đánh đổi quyền truy cập để lấy sự thân mật hoặc thỏa hiệp về giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới. MBA của Goizueta cung cấp cả ba.

Giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới

Bạn sẽ không chỉ học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng thế giới mà còn tham gia vào chương trình giảng dạy MBA tốt nhất trong lớp, thực hành, tập trung vào khách hàng và nhập vai. Bạn không cần phải tin lời chúng tôi. Tin tức Mỹ

Môi trường học tập thân mật

Goizueta nhỏ theo thiết kế và được thiết kế nhỏ. Bạn sẽ bắt đầu chương trình bằng cách tạo liên kết chặt chẽ trong Trải nghiệm mùa hè chuyên sâu của chúng tôi. Sự chú ý cá nhân mà bạn xứng đáng được thực hiện trong suốt chương trình, cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ tạo nên mối quan hệ lâu dài với đội ngũ giảng viên, chương trình và sự nghiệp, và các bạn cùng lớp sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập và làm phong phú thêm sự nghiệp của bạn.

Thành phố năng động, toàn cầu

Theo đuổi MBA Goizueta của bạn có nghĩa là quyền truy cập vào tất cả Atlanta phải cung cấp. Với các tập đoàn đa quốc gia bao gồm The Home Depot, UPS, Coca-Cola, Delta và SunTrust đều có trụ sở tại Atlanta, nó đứng thứ ba trong cả nước trong số các thành phố có trụ sở FORTUNE 500 nhiều nhất. Thêm vào một nền văn hóa khởi nghiệp sôi động và lĩnh vực bất động sản nóng bỏng, sân bay bận rộn nhất thế giới, nghệ thuật, giải trí và thể thao đẳng cấp thế giới và bạn sẽ khám phá Atlanta có nhiều thứ hơn là thời tiết tốt và sự quyến rũ của miền nam.

 • # 20 MBA toàn thời gian tốt nhất của Hoa Kỳ ( Thời báo tài chính, 2019 )
 • Tỷ lệ sinh viên / giảng viên 5: 1, quy mô lớp học nhỏ nhất trong số 25 MBA toàn thời gian hàng đầu của Hoa Kỳ
 • # 3 Atlanta xếp hạng trong số các thành phố của chúng tôi có trụ sở 500 may mắn nhất ( Fortune, 2017 )

Vượt xa học thuật

Chương trình giảng dạy MBA một năm toàn diện của chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập MBA đầy đủ cộng với các kỹ năng giải quyết vấn đề quan trọng, tất cả trong 12 tháng . Thông qua các dự án tập trung vào khách hàng , đào tạo lãnh đạo thực hànhtiếp xúc toàn cầu , bạn sẽ tùy chỉnh trải nghiệm học tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của mình.

Học theo dõi nhanh.

MBA một năm của Emory cung cấp ba học kỳ học tập nghiêm ngặt để chuẩn bị cho bạn thành công trong sự nghiệp. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế có chủ ý để cung cấp các khóa học cốt lõi của bạn vào mùa hè, để lại cho bạn hai điều khoản tự chọn để trau dồi kỹ năng của bạn trong các khóa học mà bạn quan tâm nhất. Phát triển thông qua học tập kinh nghiệm và tiếp xúc toàn cầu để đưa bạn đến thành công - nhanh hơn.

 • 20 nồng độ được cung cấp
 • 90 khóa học tự chọn được cung cấp
 • 5 lựa chọn du lịch quốc tế có sẵn mỗi năm

Tất cả mọi thứ trong MBA một năm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một con đường tăng tốc đến thành công tại nơi làm việc. Môi trường học tập của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội lãnh đạo và đưa các lý thuyết bạn đã học vào thực tiễn. MBA một năm của chúng tôi là nơi tinh chỉnh các kỹ năng của bạn và quay trở lại thế giới làm việc với sự gián đoạn tối thiểu.

 • Các khóa học của Goizueta ImpACT giúp kết nối các khái niệm từ lớp học đến nơi làm việc.
 • Nhấn mạnh sự sẵn sàng một ngày đảm bảo mọi thứ bạn học đều có thể áp dụng được trong thế giới thực.

Cấu trúc chương trình

Mười hai tháng học tập nghiêm ngặt, hoàn thành với sự chuẩn bị nghề nghiệp, học tập dựa trên dự án, phát triển lãnh đạo và toàn bộ mạng lưới. Chương trình MBA một năm của Emory được cấu trúc để bạn có thể tối đa hóa mọi khoảnh khắc trên đường lên đỉnh.

Nồng độ phổ biến

Từ các lớp học chính đến các dịch vụ tự chọn, sự tập trung đến các nghiên cứu có định hướng, trải nghiệm MBA một năm của bạn là một khám phá về những gì có thể.

 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe
 • Ngân hàng Đầu tư
 • Tư vấn quản lý
 • Analytics Tiếp thị
 • Quản lý hoạt động
 • Quản lý sản phẩm
 • Địa ốc
 • Doanh nghiệp xã hội
 • Tư vấn chiến lược

Học tập theo kinh nghiệm

Lý thuyết lớp học là rất quan trọng, nhưng cần nhiều hơn để phát triển thành một nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng kinh doanh toàn diện. Emory là người tiên phong trong học tập kinh nghiệm - kết hôn với lý thuyết và thực hành theo cách đưa lớp học vào cuộc sống - và tương lai của bạn trở thành trọng tâm.

Cơ hội toàn cầu

Hình ảnh cho các cơ hội toàn cầu Kinh doanh không phải là về nơi bạn đang ở hôm nay - đó là về nơi thế giới đang hướng tới. Đó là lý do tại sao một viễn cảnh toàn cầu là một đặc trưng của MBA Emory. Khám phá một quốc gia khác, nghiên cứu ngôn ngữ khác - thậm chí làm việc trên các dự án từ khắp nơi trên thế giới. Hãy học tập toàn cầu một cách nghiêm túc và nó sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.


L ifetime sự tự tin nghề nghiệp

Goizueta liên tục được xếp hạng trong số 10 chương trình MBA hàng đầu về việc làm bởi vì chúng tôi phát triển các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi để hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn. Truy cập các dịch vụ nghề nghiệp trước khi bạn thậm chí đặt chân vào khuôn viên trường và làm việc với một huấn luyện viên nghề nghiệp cá nhân phù hợp với sở thích của bạn. Tại Goizueta, bạn sẽ tìm thấy các nguồn tài nguyên vô giá và các cựu sinh viên tham gia hỗ trợ bạn từng bước trong hành trình sự nghiệp của bạn.

C ome sớm, xuất sắc sớm hơn.

Quản lý nghề nghiệp bắt đầu trong Trải nghiệm mùa hè với các khóa học được thiết kế để giúp bạn vạch ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, bắt đầu xây dựng mạng lưới của bạn và thực hành cho các cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, có những hội thảo được thiết kế theo hướng phát triển nghề nghiệp cá nhân, hội đồng cựu sinh viên và phỏng vấn giả. Bạn sẽ tốt nghiệp với một kế hoạch rõ ràng về cách bạn sẽ phát triển sự nghiệp, cũng như các công cụ và mạng để thực hiện nó.

 • Thông qua "Đêm kết nối công ty mùa hè", sinh viên MBA một năm được tiếp cận đầu tiên với nhà tuyển dụng.
 • Trên mạng lưới doanh nghiệp và cựu sinh viên hùng mạnh của chúng tôi, sinh viên MBA Một năm có toàn bộ sự chú ý của Cán bộ thư viện kinh doanh Goizueta cũng như Nhân viên Trung tâm quản lý nghề nghiệp trong mùa hè của họ.
 • Với 8 buổi học, Phát triển Chuyên nghiệp chuẩn bị MBA một năm cho quá trình tìm kiếm nghề nghiệp ngắn hạn và quản lý nghề nghiệp suốt đời.
 • $ 157,727 TIỀN LÃI AVERAGE
 • 100% SINH VIÊN VỚI MỘT COACH NGHỀ NGHIỆP

Tuyển sinh

Một năm để tác động ngay lập tức.

MBA một năm lý tưởng cho sinh viên có:

 • Kiếm được một bằng đại học, thường, trong kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật hoặc một chuyên ngành định lượng
 • Đạt được ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc sau đại học, toàn thời gian (trừ khi đăng ký chương trình cấp bằng chung)
 • Thể hiện kỹ năng định lượng mạnh mẽ
 • Xác định rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp sau MBA
 • Xác định một con đường sự nghiệp không cần thực tập mùa hè

Thời hạn nộp đơn cho năm 2018-2019

106372_Skjermbilde2018-12-09kl.17.27.04.png

* Hạn chót ưu tiên cho ứng viên MBA một năm, ứng viên quốc tế và ứng viên quan tâm đến việc xem xét học bổng có tên hàng đầu

** Hạn cuối cùng cho học bổng dựa trên thành tích chung

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 2019

Giới thiệu về trường

Kinh nghiệm của chúng tôi làm cho chúng tôi tuyệt vời. Hãy tưởng tượng những gì nó có thể làm cho bạn.Gần 100 năm xuất sắc có nghĩa là chúng ta biết cách tạo ra tác động kinh doanh lâu dài và có ý ngh... Đọc thêm