Một năm Toàn thời gian Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Một năm Toàn thời gian Quản trị Kinh doanh

Một MBA một năm đó sẽ Set Bạn Ngoài

Làm thế nào bạn sẽ nổi bật so với các ứng viên khác?

11 tháng, chương trình MBA toàn thời gian của George Đại học Fox sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế bạn cần để thành công trong thế giới kinh doanh. Chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo đầy hứa hẹn bằng cách cung cấp một nền đạo đức dựa trên chương trình đào tạo toàn diện với một viễn cảnh toàn cầu. Một cam kết một năm học tập tăng tốc sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếp thị của bạn, có được sự tự tin và nâng cao kỹ năng thuyết trình của bạn.

Một đời của lợi ích là chỉ một năm nữa.

Chương trình chi tiết

 • 42 giờ học kỳ (11 tháng)
 • Lớp học bắt đầu vào tháng Tám
 • Các lớp học thứ hai-thứ năm với một hội thảo thứ sáu trong đó sinh viên đến các tập đoàn trong khu vực Portland hơn
 • Lớp học kết thúc vào tháng Sáu
 • Các ứng dụng được chấp nhận cho đến khi thuần là đầy đủ. Liên hệ tuyển sinh tư vấn Carlos Ordonez để biết thêm thông tin.
 • Giới hạn ở 25 học sinh mỗi nhóm
 • Hỗ trợ tài chính có sẵn
newberg_campus

Nơi

chương trình của chúng tôi được đặt tại khuôn viên trường Newberg của chúng tôi. Các lớp học được cung cấp từ thứ Hai đến thứ Năm với một khóa học hội thảo hôm thứ Sáu rằng liên quan đến du lịch. Trong quá trình hội thảo thứ Sáu, sinh viên sẽ đến thăm tập đoàn trong khu vực Portland lớn hơn, và tất cả vận chuyển và các bữa ăn cho từng môn học này được bao phủ bởi học phí của bạn.

Lợi ích

11-tháng chương trình chuyên sâu

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chương trình này được thiết kế đặc biệt cho việc tốt nghiệp gần đây. Với các tín chỉ giống như chúng tôi bán thời gian MBA, các lớp học được tổ chức từ tháng Tám đến tháng Sáu với khoảng nghỉ ngắn ngủi trong ngày lễ mùa đông. Học toàn thời gian để nhập lực lượng lao động có bằng cấp MBA càng sớm càng tốt.

leadersForbes giá trị thông báo: Cao đẳng tốt nhất tại Mỹ

Có nhiều hơn để kinh doanh hơn dòng dưới cùng. Nhiệm vụ chính của chúng tôi đang chuẩn bị các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo có thế giới quan sâu sắc về đạo đức, những người sẽ thực hiện ở các cấp ngày càng có trách nhiệm trong tổ chức của họ. Trong khi chúng tôi bao gồm các chủ đề cốt lõi của một bậc thầy của chương trình quản trị kinh doanh, bao gồm cả phương pháp định lượng, tài chính, kế toán, chúng tôi chủ yếu trong các giá trị được thông tin phát triển, thực hành và lãnh đạo.

mba_students

Kinh nghiệm Real-Thế giới

Giá trị của một nền giáo dục nằm trong hiểu biết làm thế nào để áp dụng nó vào tình huống thực tế. Vào ngày thứ Sáu, chúng tôi đến thăm tập đoàn phi lợi nhuận và phi lợi nhuận trong khu vực Portland lớn hơn cho các bài thuyết trình công nghiệp chuyên nghiệp, du lịch và tổ chức thực hiện các dự án tập trung vào việc học ứng dụng. Một loạt các dự án được thực hiện trong suốt chương trình ngay lập tức tác động đến quá trình kinh doanh của địa phương.

Đoàn hệ quốc tế Blended

Các MBA một năm bao gồm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và từ tất cả trên khắp Hoa Kỳ. nhóm quốc tế này cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để hợp tác với bạn học từ nhiều nền văn hóa. Một số trong những thành phố mà học sinh hiện tại và cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm mưa đá từ Homs (Libya); Taipai mới; Bắc Kinh, Yueuang City và thành phố Đại Liên (Trung Quốc); Ulaanbaatar (Mông Cổ); Nairobi (Kenya); và Langley (British Columbia).

Residency International Tùy chọn

Chuyên gia ngày nay cần phải hiểu như thế nào toàn cầu hóa đang ảnh hưởng đến các tổ chức của họ. Chúng tôi dạy cho sinh viên của chúng tôi có một quan điểm toàn cầu vào nơi làm việc của họ. Học sinh trong chương trình MBA tại George Fox có thể nhận được một tận mắt nhìn vào các tập đoàn xuyên quốc gia tại nơi làm việc bằng cách tham gia một chuyến đi nghiên cứu quốc tế kéo dài một tuần.

Nhấn mạnh vào các khía cạnh con người của các doanh nghiệp

lãnh đạo hiệu quả hiểu mọi người và giao tiếp hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đào tạo để cho phép học sinh để phát triển "kỹ năng con người" của mình bên cạnh các kỹ năng phân tích của mình. Mạnh nhấn mạnh được đặt trên trình bày các tài liệu có hiệu quả trong một môi trường làm việc nhịp độ nhanh.

Làm việc theo nhóm

Tiến bộ thông qua toàn bộ chuỗi các khóa học với các bạn học cùng. mô hình nhóm của chúng tôi khuyến khích sự tương tác và hỗ trợ xã hội thường xuyên tiếp tục sau khi chương trình được hoàn thành. Một lợi ích nữa là một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ của địa chỉ liên lạc.

Tôn trọng cá nhân học sinh

Là một trường đại học Thiên chúa giáo, George Fox tốt nghiệp Đại học Kinh doanh tìm cách phát triển toàn diện con người - học tập, xã hội và tâm linh. Chúng tôi giới hạn quy mô lớp học của chúng tôi để đảm bảo giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cho sự chú ý của cá nhân cho mỗi học sinh.

Một cơ sở các cựu sinh viên kinh nghiệm

George Fox MBA cựu sinh viên đã từng làm việc cho rất nhiều các tổ chức hàng đầu ở Tây Bắc và cả nước, bao gồm:

 • NIKE
 • Intel
 • Hewlett-Packard
 • Mentor Graphics
 • Wells Fargo

Nếu bạn muốn làm việc tại một công ty cụ thể hoặc trong một ngành cụ thể, xúc tuyển sinh MBA cố vấn Carlos Ordonez để tìm hiểu xem có những sinh viên tốt nghiệp George Fox MBA làm việc ở đó.

Kế hoạch chương trình giảng dạy

Tên khóa học Điểm số
BUSG 503 Kế toán và báo cáo tài chính 3
BUSG 507 Kinh tế 3
BUSG 524 Tiếp thị 3
BUSG 525 Môi trường toàn cầu: Residency International Tùy chọn 3
BUSG 527 Quản lý Tài chính 3
BUSG 530 sáng tạo, đổi mới, và Kinh Doanh 3
BUSG 534 trách nhiệm đạo đức và pháp lý 3
BUSG 544 Hệ thống tổ chức và thay đổi 3
BUSG 546 Nghiên cứu thị trường 3
BUSG Quản lý 551 hoạt động 3
BUSG 553 Kinh doanh Hội thảo tôi 3
BUSG 554 Kinh doanh Hội thảo II 3
BUSG 556 Transformational Leadership 3
BUSG 560 Tư duy chiến lược 3

Yêu cầu nhập học

 • Cử nhân từ một trường đại học trong khu vực được công nhận hoặc trường đại học hoàn thành trong vòng năm năm qua với 3,0 điểm trung bình tối thiểu
 • Hoàn thành mỗi khóa học điều kiện tiên quyết sau đây với một lớp của B hoặc cao hơn: Kế toán, Kinh tế, Thống kê, và Marketing hoặc Quản lý
 • Không có điểm chuyển giao công trình trước đó sẽ được chấp nhận do tính chất của chương trình này.
 • Không GMAT yêu cầu. Chúng tôi đã tìm thấy rằng thử nghiệm này không phải luôn luôn là yếu tố dự báo tốt nhất của học sinh thành công.

Hạn chót nộp đơn

The One-Year chương trình MBA bắt đầu mỗi năm một lần vào cuối tháng Tám. Chúng tôi hiện đang chấp nhận các ứng dụng cho đến khi thuần là đầy đủ. Liên hệ của bạn tuyển nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin.

Làm thế nào để nộp

 1. Đăng ký trực tuyến
  Tạo một tài khoản với một tên người dùng và mật khẩu và hoàn thành các ứng dụng MBA một năm trực tuyến. Nộp đơn trực tuyến sẽ yêu cầu một $ 40 lệ phí không hoàn lại ứng dụng.
  Lưu ý: Đăng nhập vào sớm để gửi ba hình thức tham khảo và xem dấu nhắc bài luận. Ứng dụng có thể được lưu lại để được hoàn thành vào một ngày sau đó.
 2. Chính thức (chưa mở) Bảng điểm
  Thứ tự bảng điểm chính thức từ mỗi trường đại học trong khu vực được công nhận hoặc trường đại học nơi bạn hoàn thành ngay cả một khóa học duy nhất. Bảng điểm phải được gửi đến:

  Văn phòng Tuyển sinh
  Đại học George Fox
  12.753 SW 68 Ave.
  Portland, Oregon 97.223
 3. Ba Tài liệu tham khảo chuyên nghiệp
  Một trong những phải được từ giám sát hiện tại của bạn. Tài liệu tham khảo phải được gửi thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Một khi ứng dụng của bạn là hoàn thành

Ứng viên trúng tuyển sẽ được mời phỏng vấn. Không chuẩn bị là cần thiết. Dress là việc bình thường.

sau khi chấp nhận

Nếu bạn được nhận vào chương trình MBA một năm, sau đó bạn phải nộp một khoản tiền gửi ghi danh $ 200 ngày được cung cấp bởi nhân viên tư vấn tuyển sinh của bạn. tiền đặt cọc này đảm bảo vị trí của mình trong chương trình và thường bao gồm các lệ phí tốt nghiệp áp dụng cho sinh viên tài khoản của bạn trong học kỳ cuối cùng của chương trình học của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

George Fox is Oregon's nationally recognized Christian university, providing students with personal attention, global opportunities to learn and serve, and a supportive community that encourages acade ... Đọc thêm

George Fox is Oregon's nationally recognized Christian university, providing students with personal attention, global opportunities to learn and serve, and a supportive community that encourages academic rigor and spiritual growth. Đọc ít hơn