Một năm mba

Chung

Chương trình mô tả

một năm mba

Hoan nghênh! Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một MBA một năm dành cho sinh viên quốc tế. Giống hệt nhau trong chương trình giảng dạy cho MBA hai năm của chúng tôi cho các chuyên gia làm việc, điều này tăng tốc MBA tốt hơn đáp ứng nhu cầu của sinh viên đang tìm kiếm để kiếm MBA của họ trong một khung thời gian ngắn hơn.

The University of Redlands là 107 tuổi, riêng trường đại học nghệ thuật tự do ở miền Nam California. Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng (WASC). Gần 1.800 sinh viên đang theo học tại trường của Đại học Kinh doanh, khoảng một nửa trong số đó là các ứng viên MBA.

Mức lương hiện tại sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi 'được xếp hạng trong số 30 trường đại học hàng đầu trong nước, với nhiều câu chuyện thành công để tín dụng của họ. Với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra những công dân toàn cầu, Trường Kinh doanh hỗ trợ một số sáng kiến ​​quốc tế bao gồm các chương trình nước ngoài nghiên cứu trên khắp thế giới (trong đó có Cambridge, Thụy Điển, Trung Quốc và New Zealand), thực tập mùa xuân hàng năm dành cho sinh viên, tư vấn toàn cầu ở Anh, và hợp tác với các sinh viên ảo ở Mexico.

Lớp học thường được giới hạn ở mức 30, cung cấp gần tương tác sinh viên-giảng viên, và nhiều giảng viên có kinh nghiệm ngành công nghiệp mà cho vay chính nó rất tốt để pha trộn lý thuyết và thực hành.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được chuyển hóa bằng kinh nghiệm của bạn tại Redlands, và đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong tùy chọn này thú vị MBA.

Một MBA Redlands địa chỉ các lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức độc đáo trong ngày càng toàn cầu, chất lỏng, và các môi trường công nghệ điều khiển. Khóa học kết hợp một sự pha trộn phong phú của kiến ​​thức khái niệm, kỹ năng tư duy phê phán và ứng dụng thực tế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để:

 • Nổi lên như một nhà lãnh đạo tự tin
 • Giao tiếp hiệu quả
 • Hiểu và tham gia nhiều triển vọng
 • Sử dụng lý luận đạo đức trong kinh doanh
 • Sử dụng khoa học quyết định hướng dữ liệu

Điểm nổi bật của một năm MBA bao gồm:

 • Bây giờ được cung cấp tại 8 địa điểm trên khắp miền Nam California
 • Kiếm MBA từ một trường đại học Mỹ có uy tín với hơn 50.000 cựu sinh viên
 • 12 tháng tăng tốc chương trình giảng dạy
 • Học sinh có thể chọn một trọng tâm trong chương trình MBA của họ
 • GMAT hoặc GRE được chấp nhận nhưng không bắt buộc
 • Lựa chọn học tập quốc tế độc đáo
 • Thăm doanh nghiệp hàng quý cho các doanh nghiệp California
 • Khuôn viên nhỏ với sự quan tâm cá nhân

Lựa chọn nhà ở Limited và bữa ăn có sẵn trên khuôn viên chính của trường đại học; lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Where your dreams become aspirations and your aspirations become achievements—that is the Redlands experience. Since our founding in 1907, we haven’t wavered from our promise: a transformative educati ... Đọc thêm

Where your dreams become aspirations and your aspirations become achievements—that is the Redlands experience. Since our founding in 1907, we haven’t wavered from our promise: a transformative education in an environment of academic rigor and personal responsibility, where you can blend what you learn in the classroom with life skills that will help you affect positive change in the world... Đọc ít hơn
Vùng đất đỏ , Newyork , Bờ sông , thành phố San Diego , Torrance , Tây Covina , Ngân hàng + 6 Hơn Ít hơn