Biến đổi suy nghĩ của bạn, và sự nghiệp của bạn.

Thế giới đang thay đổi nhưng hầu hết các trường kinh doanh không. Các Hult MBA là khác nhau, thông qua học tập bằng cách làm, nó sẽ trang bị cho bạn với bản năng của một doanh nhân, một tầm nhìn vượt qua biên giới, và mong muốn thách thức các nguyên trạng.

Tìm hiểu từ trường và chuyên gia vấn đề người mang lại cho thực tế cuộc sống kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo vào lớp học. Chương trình học được trao giải thưởng của chúng tôi là nền tảng của phương pháp tiếp cận mới của chúng tôi để giáo dục kinh doanh.

Bạn không thể tìm hiểu kinh doanh chỉ cần ngồi trong một lớp học. chương trình độc đáo Hult dạy cho bạn lý thuyết và mang đến cho bạn cơ hội để áp dụng học tập của bạn trong thế giới thực.

nhiều tháng-mãnh liệt của chúng tôi Hult Business Challenge cho phép bạn đưa lý thuyết vào thực tế bằng cách giải quyết các vấn đề công ty thực tế '. chương trình lãnh đạo của chúng tôi là thông qua tham khảo những 100 CEO hàng đầu thế giới; và giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm kinh doanh thực tế.

1ymba01

Địa điểm

Bắt đầu bằng MBA của bạn ở Boston, San Francisco, London hay Dubai, sau đó chọn để khám phá bất kỳ hai cơ sở khác như là một phần của Campus Rotation toàn cầu độc đáo Hult của.

Chương trình giảng dạy

Tìm hiểu kiến ​​thức kinh doanh cốt lõi, phát triển kỹ năng lãnh đạo, chuyên môn hóa, và văn hóa kinh nghiệm kinh doanh trong lên đến ba thành phố-tất cả toàn cầu trong một năm.

Immersion

MBA của bạn bắt đầu với một Immersion ba tuần.

Từ ngày đầu tiên bạn phải vật lộn với các khối xây dựng của doanh nghiệp thông qua các bài giảng chuyên sâu, hội thảo và hội thảo trong khi định hướng cho mình đến trường của bạn và làm quen với các bạn cùng lớp của bạn. Bạn cũng có đánh giá mạnh trong lãnh đạo và điểm yếu của bạn thông qua huấn luyện, các bài tập nhóm, và một mô phỏng capstone nơi bạn sẽ phát triển và thực hiện một chiến lược kinh doanh mới, quản lý tất cả các khu chức năng của một doanh nghiệp.

Các khóa học cốt lõi

Đối với ba mô-đun đầu tiên của bạn, các khóa học cốt lõi của bạn sẽ tập trung vào các vấn đề cơ bản của lý thuyết giảng dạy kinh doanh từ góc độ toàn cầu. Sinh viên viết trên bảng trắng

 • Kinh doanh và xã hội toàn cầu
 • Hành vi tổ chức
 • kế toán
 • Hoạt động toàn cầu
 • Lãnh đạo Kỹ năng tôi
 • Marketing quốc tế
 • Quản lý tài chính
 • Business Challenge tôi
 • Kinh tế quản lý
 • Lãnh đạo Kỹ năng II
 • Chiến lược toàn cầu
 • Business Challenge II
 • Lãnh đạo Kỹ năng III

Lưu ý: Các khóa học được liệt kê trên đây chỉ là một lựa chọn mẫu của các khóa học có sẵn

Chuyên ngành

Học sinh đến Hult với mục tiêu đa dạng và cá nhân, và nhiều người thấy rằng chuyên môn của chúng tôi giúp họ đáp ứng các mục tiêu của họ. Chúng tôi cho phép bạn để báo hiệu sở thích của bạn đến nhà tuyển dụng bởi chuyên một trong sáu trường.

Trong trận chung kết hai mô-đun của bạn, bạn có thể chọn bốn khóa học tự chọn từ một loạt các chủ đề. Để được cấp một chuyên môn, bạn phải hoàn thành ba bốn môn tự chọn của bạn trong chuyên ngành của bạn lựa chọn.

 • tiếp thị
 • tài chính
 • Kinh doanh gia đình
 • kinh doanh
 • Quản lý dự án
 • Kinh doanh Analytics

Phát triển nghề nghiệp

Di chuyển một tìm kiếm việc làm quốc tế đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân. Tại Hult, chúng tôi là những chuyên gia trong tuyển sinh quốc tế và làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược nghề nghiệp phù hợp.

Sự nghiệp Fast Track

Trước đó bạn bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn, càng có nhiều cơ hội thành công. Nghiệp Fast Track chương trình của chúng tôi cho phép bạn có tất cả mọi thứ tại chỗ, do đó bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin việc ngay sau khi bạn đến trường.

Trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn tại Hult, bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm cung cấp cho bạn một đánh giá sơ yếu lý lịch line-by-line, hội thảo về kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, xu hướng việc làm của thị trường toàn cầu, và tạo ra một chiến lược tìm kiếm việc làm mục tiêu. Vì vậy, khi bạn đến trường, bạn có thể tập trung vào việc học, cơ hội kết nối, và bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn ngay lập tức.

 • Line-by-line đánh giá sơ yếu lý lịch
 • Hội thảo về xu hướng toàn cầu việc làm, việc cá nhân tìm kiếm công việc của bạn, và làm thế nào để có được hồ sơ của bạn đến một tiêu chuẩn cạnh tranh toàn cầu
 • phiên tương tác với các chuyên gia cố vấn Tuyển dụng

Hỗ trợ cá nhân

Chúng tôi làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược sự nghiệp thiết kế và cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện nó.

Huấn Luyện
Trong suốt chương trình, bạn sẽ tham dự hội thảo và huấn luyện buổi để trang bị cho bạn những kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng trong các lĩnh vực như LinkedIn tối ưu hóa, xây dựng thương hiệu cá nhân, đàm phán, chuẩn bị phỏng vấn, và chiến lược tìm kiếm việc làm.

Khuyên bảo
Bạn sẽ được chỉ định một cá nhân Tuyển Cố vấn những người sẽ làm việc với các bạn một ngày-một để giúp bạn định vị bản thân để nhập vào vị trí mục tiêu của bạn và công nghiệp. Họ có thể tư vấn cho bạn về tất cả mọi thứ từ thị thực cho các ứng dụng công việc và con đường sự nghiệp lâu dài. Bạn cũng có cơ hội để có một cựu sinh viên cố vấn.

SỰ KIỆN
Có một lịch trình đóng gói các sự kiện sự nghiệp mang lại công ty vào trường đến nay, mạng lưới, và tuyển dụng, cũng như cựu sinh viên máy trộn, diễn giả chuyên gia, và sự nghiệp của các sự kiện nhà mở.

Sau tốt nghiệp

phát triển sự nghiệp của bạn không dừng lại khi bạn tốt nghiệp và cũng không hỗ trợ Hult của.

Luôn kết nối

mạng lưới cựu sinh viên của bạn là một trong những tài sản lớn nhất của bạn, Hult Connect là một cổng thông tin trực tuyến cho phép bạn liên kết với 16.000 cựu sinh viên Hult làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp chính ở mọi góc của thế giới. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bảng công việc toàn cầu của chúng tôi, do đó bạn có thể tiếp tục tận dụng lợi thế của các mối quan hệ của chúng tôi với nhà tuyển dụng hàng đầu của thế giới tìm kiếm tài năng. Cựu sinh viên Chương trình Mentorship Hult của cung cấp cho bạn một cơ hội để trở thành một phần của huấn luyện các thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sắp ra của Hult.

 • Hult Connect, các cổng thông tin trực tuyến cho 16,000+ mạng cựu sinh viên của chúng tôi
 • Cựu sinh viên Chương trình Mentorship
 • hội đồng quản trị công việc toàn cầu và các sự kiện mạng

giáo dục suốt đời

Thay đổi không bao giờ dừng lại, để học tập kinh doanh của bạn không nên hoặc. Chúng tôi trao quyền cho bạn để ở lại up-to-ngày với xu hướng đang nổi lên bằng cách lấy một tự chọn mỗi năm miễn phí cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Một chọn một năm, vào chúng tôi.

Hầu hết sự nghiệp trải dài nhiều thập kỷ và kỹ năng quan trọng có thể thay đổi khi bạn tiến bộ trong thâm niên. Tốc độ nhanh chóng của sự thay đổi cũng có nghĩa là trong tương lai kiến ​​thức kinh doanh quan trọng có thể đơn giản là không thể học trong chương trình của bạn. Trước năm 2004 không có Facebook hay YouTube; không phải iPhone cũng không Airbnb tồn tại trước năm 2007; và chưa hiểu tác động của những đổi mới này là rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh ngày nay. Tại Hult, bạn có thể làm mới một chiêu mạnh hoặc có được tốc độ trong một xu hướng kinh doanh mới bằng cách đăng ký vào một trong một năm tự chọn tại bất kỳ cơ sở toàn cầu của chúng tôi. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng tất nhiên là nếu không miễn phí.

lựa chọn giáo dục điều hành cho cuộc sống.

Thay vì học môn tự chọn, mỗi năm Hult cựu sinh viên có thể ghi danh vào một loạt các chương trình đào tạo cao cấp lãnh đạo Hè tại khuôn viên Ashridge sản lịch sử của chúng tôi trong Berkhamsted, Khóa học Anh tính năng một loạt các chương trình lãnh đạo và phát triển, và được giảng dạy bởi các chuyên gia với thực tế, lý thuyết , và kinh nghiệm thương mại. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng những môn khác có giá hơn 10.000 $ để tiết kiệm thời gian cho các cựu sinh viên Hult là đáng kể.

Tuyển sinh & học phí

Hult một cách tiếp cận toàn diện để xem xét đơn của bạn để tìm hiểu những gì làm cho bạn độc đáo. Ngoài thành tích học tập, chúng tôi tìm một niềm đam mê thể hiện để tìm hiểu, tò mò về thế giới, và tiềm năng lãnh đạo.

Các tùy chọn để thêm một bằng thạc sĩ thứ hai trong một thêm sáu tháng nghiên cứu tăng tốc tại trường Mỹ của chúng tôi

giáo trình đầy tham vọng của Hult cho phép bạn kiếm được một MBA một năm và một bằng thạc sĩ thứ hai chỉ trong vòng 18 tháng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được hai độ trong thời gian nó sẽ có được để hoàn thành bằng MBA tại một trường kinh doanh truyền thống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Hult International Business School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 8 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
73,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ