Một năm bền vững Doanh nhân Quản trị Kinh doanh

Bạn có bằng lòng với "kinh doanh như bình thường" hoặc là bạn một người quan tâm đến việc kinh doanh thay đổi thế giới? Đại học Vermont chương trình mới bền vững Doanh nhân Quản trị Kinh doanh (Semba) chuẩn bị học sinh để tạo ra cơ hội kinh doanh có lợi nhuận và bền vững trong một thế giới đang trải qua những biến đổi. Chúng tôi đang tìm kiếm những người như bạn - người không bằng lòng làm mọi thứ theo cách họ đã luôn luôn được thực hiện, gây rối, sáng tạo và doanh nhân nhìn xa trông rộng. Nhà lãnh đạo nghĩ khác nhau và biết có một cách tốt hơn để làm kinh doanh, và đã sẵn sàng để bắt tay vào một nền giáo dục kinh doanh sẽ chuẩn bị cho họ sống khác nhau, dẫn khác nhau và lợi nhuận khác nhau. Chúng tôi đã gọi nó là Doanh nhân Quản trị Kinh doanh Bền vững và, tốt, nó khác nhau - không phải là một Quản trị Kinh doanh-như-bình thường.

  • Nó tăng tốc: Một chương trình một năm được thiết kế để giúp bạn có được trở lại trên mạng, phát minh hay tái phát minh doanh nghiệp của bạn càng sớm càng tốt.
  • Đó là Vermont DNA: Tìm hiểu từ, và phát triển mối quan hệ với các nhà lãnh đạo từ một lớp thạc sĩ của các doanh nghiệp bền vững, trong đó có Ben & Jerry để Burton Snowboards, Cabot, Green Mountain Coffee Roasters và Seventh Generation.
  • Đó là truy cập toàn cầu: Học sinh sẽ được tiếp cận với doanh nghiệp và doanh nhân trên toàn thế giới thông qua kết nối của chúng tôi để Mạng lưới toàn cầu cán cân thanh toán.
  • Nó thật: Do có ý nghĩa, làm việc tác động cao với các đối tác quốc tế có on-the-mặt đất truy cập trong thị trường mới nổi và các nước đang phát triển. Ví dụ bạn có thể dành kinh nghiệm thực tập của bạn ở Ấn Độ làm việc với các đối tác của chúng tôi Viện cấp cứu tại Bangalore, Ấn Độ. Bạn cũng sẽ được làm việc với Văn phòng công nghệ thương mại để mang lại những công nghệ sạch mới nhất cho thị trường.
  • Nó Cutting Edge-tư duy và thực hành: Bạn sẽ được tương tác với một số nhà tư tưởng hàng đầu và kẻ trong lĩnh vực doanh nghiệp bền vững bao gồm cả giáo sư Stuart Hart, Gustave Speth, và Dean của trường Sanjay Sharma số những người khác.
  • Đó là đa ngành: Chúng tôi đã thiết kế một chương trình giảng dạy độc đáo cung cấp bởi các giảng viên đam mê từ trường của chúng ta về kinh doanh, Bộ Phát triển Cộng đồng và Kinh tế ứng dụng, và toàn quốc xếp hạng Rubenstein trường Tài nguyên cũng như Viện Gund và Trường Luật Vermont
  • Đó là An Affordable, cao giá trị đầu tư: Chúng tôi đang cung cấp học bổng đáng kể để tăng khả năng tiếp cận và cơ hội tại UVM, một trường Bloomberg BusinessWeek gọi là "một trường hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp lương cao."

Đây không phải là kinh doanh như bình thường. Đó là một quyết định nỗ lực để phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sẽ xây dựng, làm gián đoạn, đổi mới và tái tạo lại các doanh nghiệp bền vững và các doanh nghiệp trong một thế giới đòi hỏi điều đó. Cung cấp cho chúng tôi một năm. Cùng nhau chúng ta sẽ tái tạo lại cách chúng ta làm kinh doanh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày