mô-đun điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Mô-đun điều hành Quản trị Kinh doanh

&nbsp

Hành Modular chương trình MBA của Lagos Business School là một chương trình chuyên sâu được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn tìm kiếm giáo dục quản lý chất lượng kết hợp linh hoạt với một nền tảng học vấn vững chắc.


Chúng tôi nhận ra rằng sử dụng lao động hiện nay cần các nhà quản lý với hàng loạt các kỹ năng mà một MBA cung cấp, và vì vậy quan điểm quản lý chung của chúng tôi đảm bảo chuẩn bị đầy đủ cho quá trình chuyển đổi thành công của bạn đến mức trách nhiệm cao hơn.


Chúng tôi đã thực hiện đào tạo của chúng tôi dễ tiếp cận hơn cho các chuyên gia trong và ngoài Nigeria, vì vậy bạn có thể ở lại trên công việc của bạn trong khi lấy bằng MBA của bạn. Cấu trúc của các mô-đun điều hành chương trình MBA cũng cho phép người tham gia ngay lập tức áp dụng kiến ​​thức mới để công việc của họ, qua đó tăng thêm giá trị vô hạn cho các tổ chức.


Chương trình này cũng cung cấp thêm các lợi ích của việc tăng cường sự hiểu biết về kinh doanh thông qua một sự pha trộn độc đáo của dự án tư vấn thực hiện tại địa phương, và một mô-đun quốc tế được cung cấp bởi các đối tác tổ chức của chúng tôi ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Kỹ năng làm việc hiện đại được phát triển và kiến ​​thức mới được mua lại để đáp ứng nhu cầu tổ chức hiện tại và tương lai.


Chương trình được tổ chức trong hai buổi học. Mỗi lần bắt đầu vào tháng Chín và chạy qua đến tháng Bảy. Công việc học tập sẽ được thực hiện trong sáu mô-đun tại địa phương và một mô-đun nước ngoài trong khoảng thời gian hai năm.

Buổi thông tin


Một chuyến viếng thăm Lagos Trường Kinh doanh, Đại học Pan-Châu Phi được chào đón trong giờ làm việc. Buổi thông tin định kỳ cũng được tổ chức vào ngày thứ Bảy tại trường.Tại buổi thông tin, bạn sẽ được cung cấp thông tin rộng rãi về điều hành chương trình MBA Modular và môi trường LBS .. 

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2013

Giới thiệu về trường

LBS is a community of people committed to creating and transmitting management and business knowledge based on a Christian conception of the human person and of economic activity and relevant to Niger ... Đọc thêm

LBS is a community of people committed to creating and transmitting management and business knowledge based on a Christian conception of the human person and of economic activity and relevant to Nigeria and Africa at large. We strive to be a world-class business school which will have a significant impact on the practice of management. Đọc ít hơn