Lingnan Quốc tế MBA

Chung

Chương trình mô tả

TẠI SAO LINGNAN?


Một trong những chương trình MBA hàng đầu tại Trung Quốc

Chương trình MBA Lingnan là một trong mười chương trình hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí hàng đầu không thể lay chuyển ở phía nam Trung Quốc.


Đóng Hợp tác với MIT Sloan

Năm 1998, Lingnan bắt đầu hợp tác với Trường Quản lý MIT Sloan, và bây giờ sự hợp tác này đã phát triển thành giảng dạy đồng thời, tham quan chương trình học bổng, tham quan nghiên cứu, cũng như cơ hội độc quyền cho chương trình MIT MSMS Dual Degree. Hơn nữa, tất cả sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế Lingnan-MIT sẽ nhận được chứng chỉ của MIT Sloan và được công nhận là Cựu sinh viên MIT Sloan Affiliate.


Chứng nhận quốc tế của Triple Crown

Lĩnh Nam đã đạt được chứng nhận Triple Crown từ AACSB, EQUIS và AMBA, một chỉ số chất lượng độc quyền phản ánh chất lượng của chương trình của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một phần của 1% số doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu.


Nằm ở Quảng Châu, cửa ngõ phía nam tới Trung Quốc

Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới và Quảng Châu là trung tâm thương mại công nghiệp và thương mại lớn nhất và phát triển nhất ở miền Nam Trung Quốc với thời tiết dễ chịu và chất lượng không khí tốt.


CHƯƠNG TRÌNH XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN CẦU


Chương trình học đôi

Với mong muốn mang đến những triển vọng và kiến ​​thức kinh doanh mới nhất, Lingnan cung cấp các sinh viên MBA quốc tế toàn thời gian với cơ hội để có được bằng kép từ các trường đại học đối tác.


MIT Sloan Visiting Fellows Program

Để tiếp tục mở rộng tầm nhìn kinh doanh toàn cầu của sinh viên MBA quốc tế, Lingnan sẽ lựa chọn tối đa 4 sinh viên MBA quốc tế làm MIT Visiting Fellows để học tại MIT Sloan cho một học kỳ mỗi năm, đây là một trong những động thái chiến lược nhất cho chương trình MBA quốc tế Lingnan.


Chương trình trao đổi quốc tế

Lĩnh Nam đã thiết lập các chương trình trao đổi với 40 trường đối tác trên khắp thế giới. Sinh viên có thể đăng ký trao đổi học kỳ để mở rộng tầm nhìn toàn cầu của họ và làm phong phú thêm kinh nghiệm MBA của họ.


Tour Du học Quốc tế

Ngoài các cơ hội trao đổi quốc tế, Lingnan còn tổ chức các chuyến tham quan học tập cho sinh viên MBA để tiếp tục mở rộng quan điểm kinh doanh toàn cầu. Mỗi mùa hè từ năm 2012 Đại học Lăng Nam (Đại học) đã tổ chức các chuyến tham quan học tập quốc tế tại Mỹ và Châu Âu. Các chuyến tham quan học bao gồm các bài giảng, thăm công ty, và các sự kiện của sinh viên.


Liên kết doanh nghiệp


Chương trình Học tập Hành động

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế Lăngnan kết hợp Học tập Hành động trong cốt lõi của chương trình giảng dạy. Các sinh viên MBA quốc tế được giao cho các dự án cụ thể nhấn mạnh việc áp dụng các bài học truyền thống vào môi trường thực tế trong khi giải quyết những vấn đề kinh doanh quan trọng mà các khách hàng doanh nghiệp phải đối mặt.


Bài giảng và Diễn đàn

Trường Đại học Lĩnh Nam và Trung tâm Quản trị Kinh doanh tại Lĩnh Nam cung cấp các bài giảng và diễn đàn khác nhau, mở ra các cửa sổ để sinh viên hiểu được thế giới kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng và giao tiếp với giới tinh hoa trong ngành và các nhà quản lý cấp cao.


Học bổng

Lĩnh Nam đã thiết lập một mạng lưới rộng lớn và ổn định với các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Nhiều đối tác của Lingnan bao gồm Deloitte, Bayer, Pepsi, GlaxoSmithKline, Cisco, Olympus và Toyota cung cấp học bổng cho sinh viên MBA.


CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC


Năm thứ nhất

Học kỳ 1

Các khóa học cốt lõi

Đạo đức và Lãnh đạo (2 tín chỉ)

Dữ liệu, Mô hình và Ra quyết định (3 tín chỉ)

Quản lý Kinh tế (3 tín chỉ)

Kế toán Tài chính (3 tín chỉ)

Hành vi tổ chức (3 tín chỉ)

Các khóa học bắt buộc

Định hướng (1 tín chỉ)

Kinh nghiệm quốc tế (1 tín chỉ)

Học kỳ 2

Các khóa học cốt lõi

Quản lý Tiếp thị (3 tín chỉ)

Tài chính doanh nghiệp (3 tín chỉ)

Quản lý chiến lược (3 tín chỉ)

Kinh tế vĩ mô (3 tín chỉ)

Các khóa học bắt buộc

Học tập dựa trên dự án (3 tín chỉ)


Nghỉ hè

Khóa học bắt buộc


Năm thứ hai

Học kỳ thứ 3

Trao đổi / Bằng cấp đôi

Khóa học bắt buộc

Chuẩn bị Viết luận án

Học kỳ 4

Trao đổi / Bằng cấp đôi

Khóa học bắt buộc

Viết luận văn

Nhận vào

  • Bằng cử nhân
  • Một điểm GMAT hay GRE tốt nhất trong thời hạn hiệu lực sẽ được ưu tiên


Học phí

RMB 180.000 (chi phí sách giáo khoa và phí chỗ ở bị loại trừ)


Các tài liệu

Ứng dụng trực tuyến qua href = "https://lxsgl.sysu.edu.cn/zsxt-student/login/index.do?en=1

  • Tài liệu email tới lizhim3@mail.sysu.edu.cn: bản sao, chứng chỉ bằng cấp, bản sao hộ chiếu, hai thư giới thiệu và bản lý lịch


Thời hạn

Để nộp đơn vào học kỳ mùa thu, đơn phải được nộp trước ngày 5 tháng 5 mỗi năm.


Quá trình

Tháng 1-tháng 4: Nộp hồ sơ

Tháng 5: Phỏng vấn bởi Trung tâm Quản trị Kinh doanh Lingnan

Tháng Sáu: Nhận giấy xác nhận

Tháng 7: Nhận được thông báo đăng ký viết

Tháng 8: Đăng ký và đóng học phí; Sự định hướng


Liên hệ chúng tôi

Thêm: Phòng 302, Trung tâm Quản trị Kinh doanh Lĩnh Nam, Đại học Lăngnan (Đại học), Sun Yat-sen

Đại học, 135 Đường Xingangxi, Quận Haizhu, Quảng Châu, 510275, Trung Quốc

Điện thoại: 86-20-84115222

Fax: 86-20-84111918

E-mail: lizhim3@mail.sysu.edu.cn

Trang web: href = "http://mbasys.lingnan.sysu.edu.cn/en

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Originated from Lingnan University, a renowned private university in the early 20th century, Lingnan (University) College was reestablished in 1988 within Sun Yat-sen University and is now one of the ... Đọc thêm

Originated from Lingnan University, a renowned private university in the early 20th century, Lingnan (University) College was reestablished in 1988 within Sun Yat-sen University and is now one of the top schools of economics and management in China. Guided by the motto “Education for Service” from Lingnan University, the College provides high-quality economics and management education that draws strength from the liberal arts and is tirelessly striving for the advancement of teaching and research of the knowledge of economics and management. Đọc ít hơn

Chứng nhận