Lãnh đạo MBA

Chung

Chương trình mô tả

Lãnh đạo MBA

Được tổ chức tại một địa điểm trung tâm Luân Đôn, Lãnh đạo MBA tập trung mạnh mẽ vào sự thăng tiến nghề nghiệp và được cung cấp bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm từ các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Khóa học của chúng tôi có một mô hình huấn luyện đồng đẳng độc đáo, nơi sinh viên được hỗ trợ bên ngoài lớp học và có quyền truy cập vào gia sư cho bất kỳ thử thách nào họ có thể gặp phải trong công việc hoặc học tập.

Chương trình được thiết kế để được thực hiện cùng với vai trò chuyên nghiệp bận rộn và được phân phối ở Định dạng điều hành trong khoảng thời gian 18 tháng. Trên cơ sở hàng tháng, việc giảng dạy theo kiểu hội thảo tương tác diễn ra vào cuối tuần 3 ngày tại cơ sở London Moorgate của chúng tôi ở trung tâm thương mại của London. Ngoài việc bao quát các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi, một điểm nhấn mạnh mẽ của chương trình là phát triển năng lực hành vi của các đại biểu. Điều này đạt được thông qua một mô hình dựa trên kỹ năng điều hành hành vi, được chứng minh là có hiệu quả cao trong thế giới doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi sự huấn luyện đồng đẳng diễn ra trong các hội thảo cuối tuần, cũng như các đại biểu được tiếp cận liên tục với các giáo sư giảng dạy bên ngoài các hội thảo cuối tuần.

Trong tuần làm việc bình thường, các đại biểu được khuyến khích tổ chức các cuộc gặp mặt trực tiếp và ảo với các giáo sư giảng dạy để thảo luận về các vấn đề thực tế phát sinh trong vai trò chuyên môn của họ liên quan đến lý thuyết trong khóa học. MBA này được thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp trung và cấp cao quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo của họ để chuyển sang vai trò ngày càng cao cấp. Con đường sự nghiệp điển hình bao gồm tiến bộ từ vai trò chức năng đến lãnh đạo chức năng, quản lý chung hoặc vai trò cấp đối tác. Chương trình này lý tưởng cho các giám đốc điều hành làm việc trong lĩnh vực dịch vụ chuyên nghiệp như luật sư, chuyên gia tư vấn và bất kỳ giám đốc điều hành chuyên nghiệp nào liên quan đến việc quản lý thay đổi hoặc chuyển đổi trong tổ chức của họ.

Giáo sư Elizabeth Moore, Giám đốc / Trưởng phòng MBA về Lãnh đạo tại Đại học Kinh doanh Luật, xuất thân từ một nền tảng học thuật quốc tế, đã giảng dạy tại các trường đại học ở Hoa Kỳ, Phần Lan, Nga và Vương quốc Anh Nhận bằng cử nhân từ Đại học Columbia , bằng tiến sĩ tại Đại học Texas ở Austin và bằng Cao đẳng Huấn luyện của Đại học Cambridge, Bác sĩ Moore từng là Giáo sư Lãnh đạo và Huấn luyện Lãnh đạo tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult từ 2013 - 2019. Từ năm 2006, Giáo sư Moore đã giảng dạy tại Đại học Cambridge , nơi cô hiện đang là trợ giảng và giám đốc chương trình mùa hè quốc tế cho trường đại học của mình, Hughes Hall. Cô cũng đã đảm nhận một số vai trò khác trong giới học thuật trong suốt 20 năm sự nghiệp, bao gồm tổ chức Học bổng Tham quan tại Đại học Harvard và thành lập Chương trình Nghiên cứu Văn hóa tại Đại học Quốc gia St. Petersburg, nơi cô làm việc trong 5 năm. Trong lĩnh vực Lãnh đạo, sở thích nghiên cứu của cô đặc biệt tập trung vào Tính xác thực trong Lãnh đạo và Trí tuệ cảm xúc và Văn hóa.

Yêu cầu khóa học

  • Bằng cử nhân Anh, hoặc bằng cấp tương đương.
  • Sinh viên cũng phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong vai trò quản lý với một số giám sát ngân sách.
  • Đơn xin miễn hoặc RPL không được phép cho chương trình MBA.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Law Business School is a pioneering new Business School launched in 2015 by The University of Law. A qualification from The University of Law Business School gives you that all impor ... Đọc thêm

The University of Law Business School is a pioneering new Business School launched in 2015 by The University of Law. A qualification from The University of Law Business School gives you that all important edge when applying for your first job and throughout your future career. We have an unparalleled track record of success, with an enviable 97% employability record. Đọc ít hơn
London , Xứ Wales , Manchester , Birmingham , London , London , Nottingham + 6 Hơn Ít hơn