Làm đầy đủ mba (femba)

Chung

Chương trình mô tả

Quản trị Kinh doanh


Chương trình "Quản lý Công việc Đầy đủ" (FEMBA) là một chương trình tăng tốc thường xuyên kéo dài hai mươi ba tháng, họp vào Thứ Bảy. Một nhóm thuần khiết từ 25 đến 30 đi theo con đường bước khóa đã hoàn thành trong vòng chưa đầy 2 năm. Các lớp học được phân phối trong 10 tuần. Học sinh có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc thường thích cách tiếp cận toàn diện được cung cấp trong chương trình FEMBA.

Các dịch vụ chương trình đặc biệt bao gồm tất cả sách, tài liệu, loạt bài của khách và đăng ký chương trình. Tối thiểu là ba năm kinh nghiệm làm việc là bắt buộc. Bởi vì tất cả hoặc hầu hết sinh viên có kinh nghiệm làm việc phong phú chương trình được thiết kế để cung cấp một MBA toàn diện. Tuổi trung bình của học sinh FEMBA là khoảng 33. Chương trình FEMBA chỉ chấp nhận sinh viên vào mùa thu. Nhóm nghiên cứu FEMBA 9 mới của chúng tôi bắt đầu vào đầu tháng 10 năm 2007.

Yêu cầu chương trình


Các yêu cầu tối thiểu cho chương trình của chúng tôi là:

  • Yêu cầu GPA đối với tuyển sinh sau đại học là 2,75.
  • Điểm trung bình của bạn được xác định bởi 60 đơn vị học kỳ gần đây nhất hoặc 90 quý cuối cùng của nghiên cứu đại học của bạn.
  • Yêu cầu của trường đại học đối với điểm TOEFL là 550 trên giấy, 213 CBT, hoặc 79 IBT.
  • TOEFL là bắt buộc đối với tất cả các đương đơn có bằng cử nhân không phải là người Mỹ.
  • TOEFL về thể chế không được chấp nhận.
  • Điểm GMAT trung bình cho sinh viên của chúng tôi là 550.
  • Phải thể hiện sự cân bằng giữa các phần định lượng và lời nói.
  • Điểm viết bài phân tích phải bằng hoặc cao hơn 4.0. Điểm số được đánh giá so với sức mạnh của toàn bộ ứng dụng.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh là một cộng đồng học tập giảng dạy của các học giả có học vấn và chuyên môn chuẩn bị một cơ thể sinh viên đa dạng để nổi trội trong một môi trường toàn cầu năng độn ... Đọc thêm

Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh là một cộng đồng học tập giảng dạy của các học giả có học vấn và chuyên môn chuẩn bị một cơ thể sinh viên đa dạng để nổi trội trong một môi trường toàn cầu năng động. Chúng tôi tìm kiếm để trở thành trường Cao đẳng lựa chọn cho sinh viên kinh doanh tại miền Nam California bằng cách cung cấp học tập chất lượng cao và môi trường nghiên cứu với một viễn cảnh toàn cầu và góp phần phát triển kinh tế khu vực. Thông tin cơ bản & Nhân vật Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (CBA) là một trong bảy trường đại học California State University, Long Beach (CSULB). Như trong khuôn viên lớn nhất đơn của hệ thống California State University, CSULB là một tổ chức bốn năm toàn diện đã được thành lập như là Los Angeles-Orange County State College vào năm 1949 để phục vụ các lĩnh vực Quận Cam và Los Angeles County đông nam. Kinh doanh tại California State University, Long Beach bắt đầu vào năm 1949 với 24 sinh viên kinh doanh và bốn thành viên giảng viên, kế toán cho một thứ bảy của dân số trong trường. Quản trị kinh doanh là một phần của Bộ phận Khoa học Xã hội từ khi thành lập cho tới năm 1957, khi sự phân chia được đổi tên thành Phòng Kinh doanh và Khoa học xã hội. Năm 1958, hai học khu vực phân chia và quản trị kinh doanh đã trở thành một bộ phận theo đúng nghĩa của nó, với Tiến sĩ S. Austen Reep là hiệu trưởng sáng lập. Đến giữa thập niên 1960, các trường kinh doanh đã có gần 3.800 sinh viên kinh doanh, 29 giảng viên toàn thời gian, và 13 bán thời gian giảng viên. Hôm nay, trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh là nhà của gần 5.000 chuyên ngành kinh doanh, trong đó có khoảng 400 sinh viên đại học và 140 giảng viên toàn thời gian tương đương và nhân viên. Đọc ít hơn
Bãi biển dài