Kubs toàn cầu mba

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

KUBS Global MBA giúp giáo dục những nhà đổi mới toàn cầu, những người sẽ dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu lên tầm cao mới với khả năng lãnh đạo năng động, tầm nhìn phê bình, khả năng ra quyết định có hệ thống, ý thức trách nhiệm xã hội và các tiêu chuẩn đạo đức đặc biệt.

Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu


KUBS Global MBA nổi bật cho sự lãnh đạo toàn cầu cùng với giáo dục kinh doanh vững chắc. Tất cả các sinh viên của chúng tôi đạt được một tầm nhìn toàn cầu và quan điểm quốc tế và đây là một số tính năng của chương trình mười hai tháng đặc biệt này.

Kinh nghiệm của KUBS MBA


Vì chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu có quy mô tương đối nhỏ, nên sinh viên tận hưởng sự chú ý cá nhân và có thể giao tiếp trên cơ sở một-một với cả giáo sư và sinh viên. Sinh viên MBA toàn cầu có lợi ích khi học tập tại trường kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc tham gia vào một chương trình toàn cầu, sáng tạo và đa dạng.

Chuyên môn khu vực


Ngoài việc nghiên cứu thị trường Châu Á Thái Bình Dương, sinh viên MBA toàn cầu có cơ hội nghiên cứu các thị trường kinh doanh lớn khác trên thế giới. Các chương trình MBA của KUBS được tổ chức theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nâng cao Các trường Cao đẳng Doanh nghiệp (AACSB) và cũng nhận được chứng nhận EQUIS của EFMD.

Quan điểm toàn cầu


Sinh viên có thể đăng ký vào một trong những cơ sở trao đổi của KUBS MBA là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Học sinh phát triển một mạng lưới các địa chỉ liên lạc trên khắp thế giới mà họ có thể rút ra trong suốt sự nghiệp của họ.

Đối tác công nghiệp


Các công ty và tổ chức lớn tại Hàn Quốc đã tài trợ cho chương trình MBA toàn cầu của KUBS. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cho các công ty đa quốc gia tại Hàn Quốc.

Mạng Con người và Kiến thức


Sinh viên MBA KUBS đến từ khắp nơi trên thế giới và có nền tảng hoàn toàn khác nhau trong các môi trường kinh doanh khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên để xây dựng mạng lưới con người và kiến ​​thức với đồng nghiệp của họ.

Yêu cầu nhập học

· Bằng cử nhân hoặc tương đương (Bằng thạc sỹ / bác sĩ nếu có)


· Điểm số kiểm tra trình độ tiếng Anh chính thức


- Điểm TOEFL CBT trên 230 (88 tại IBT) hoặc điểm TOEIC trên 800 vv


- Sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng hoặc đại học ở các nước nói tiếng Anh được miễn nộp điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh.


- Sinh viên chương trình trao đổi sinh viên phải chuẩn bị điểm TOEFLCập nhật lần cuối Tháng 9 2017