Henley MBA điều hành linh hoạt trong asia

Chung

Chương trình mô tả

Henley Flexible Executive MBA tại châu Á

Henley linh hoạt điều hành MBA là một chương trình bán thời gian 2 năm thiết kế cho các nhà quản lý có kinh nghiệm và giám đốc điều hành bận rộn tìm kiếm để phát triển năng lực quản lý quốc tế của họ. Với sự pha trộn của cá nhân và nhóm nghiên cứu, học tập trực tuyến và mặt đối mặt các cuộc hội thảo, đó là lý tưởng cho các giám đốc điều hành với lịch trình bận rộn đi lại, khả năng di chuyển và cam kết gia đình từ khắp nơi trên khu vực vì sự linh hoạt tuyệt vời như thế nào, khi nào và nơi chương trình thành viên đạt được trình độ chuyên môn Quản trị Kinh doanh của họ. Có một cộng đồng trên toàn thế giới của hầu hết người tham gia 3000 hiện hành về chương trình này cũng như hơn 56.000 cựu sinh viên tại 150 quốc gia.

LINH HOẠT

Chương trình phù hợp với xung quanh gia đình của bạn, đời sống xã hội, nghề nghiệp và các cam kết khác, cho phép bạn làm việc toàn thời gian như bạn trước thông qua các chương trình. Nó được phân phối thông qua một sự pha trộn của học tập trực tuyến, hội thảo khởi động dân cư ở Anh, mặt đối mặt cuộc hội thảo vào cuối tuần tại Hồng Kông tổ chức 3-4 lần mỗi năm, cũng như các nhóm đồng đẳng hoạt động nhóm học tập, trực tuyến hoặc offline. Sau đó bạn được khuyến khích sử dụng hàng loạt các nguồn tài nguyên học tập và các nguồn thông tin có sẵn trong cổng thông tin học tập trực tuyến Henley, để tận dụng lợi thế của các hỗ trợ được cung cấp bởi một mạng lưới các giảng viên Henley-dựa và để cân bằng nhóm tiếp tục nghiên cứu và cá nhân với cam kết cuộc sống khác. Lắp vào lịch trình bận rộn của bạn, tất cả các cuộc hội thảo cuối tuần sẽ được hoàn thành trong vòng 24 tháng với thời gian linh hoạt để hoàn thành thách thức quản lý của bạn.

Phương pháp tiếp cận thực tế

Chương trình Henley là tất cả về ứng dụng thực tế. Khả năng của chúng tôi để giúp giám đốc điều hành nhìn thấy mặt toàn diện của doanh nghiệp trong khi kiểm tra các công ty riêng của họ và giải quyết những thách thức thực tế những gì phân biệt chương trình của chúng tôi từ những người khác là. Học hỏi từ các chương trình tập trung vào ứng dụng trực tiếp đến nơi làm việc, đảm bảo một mức độ cao của sự liên quan và thực tiễn cho các thành viên chương trình và sử dụng lao động như nhau. Tất cả các bài tập được dựa trên việc giải quyết những thách thức kinh doanh liên quan thực tế trong tổ chức của bạn. Bạn có thể áp dụng kiến ​​thức mới của bạn và đặt những gì bạn đã học vào thực hành tại nơi làm việc của bạn trên một cơ sở ngày-to-ngày từ hội thảo đầu tiên.

Kinh nghiệm quốc tế

Chúng tôi cung cấp một chương trình MBA quốc tế thực sự ở một trong những thành phố toàn cầu lớn nhất thế giới. Các thành viên chương trình, tất cả giữa các nhà quản lý cấp cao, có cơ hội để làm việc với giám đốc điều hành khác có kinh nghiệm từ nhiều ngành công nghiệp và nền văn hóa khác nhau. Khoảng 60% của các thành viên chương trình Henley ở Hồng Kông không phải là địa phương đến Hồng Kông nhưng là từ các nước như Canada, Đức, Đan Mạch, Nam Phi, Philippines và tất nhiên Anh. Như chúng ta tập trung vào sự tương tác đặc biệt chất lượng cao và học nhóm đồng đẳng, bạn cũng sẽ tìm hiểu hoạt động kinh doanh khác nhau từ một trong những nhóm văn hóa đa dạng nhất ở châu Á. Với sự hiện diện toàn cầu của Henley tại 17 quốc gia, cũng có cơ hội duy nhất để tham dự hội thảo tại các địa điểm quốc tế bao gồm Anh, Phần Lan, Đức, Ireland, Malta, Scandinavia và Nam Phi. Khoa của chúng tôi là quốc tế, cả bằng hộ chiếu và bằng kinh nghiệm. Tất cả đều có chuyên môn thương mại rộng lớn, và nhiều người tiếp tục với tư vấn doanh nghiệp tư nhân để giữ họ ở rìa cắt. Này trang bị cho các thành viên chương trình với một sự hiểu biết lớn hơn của môi trường làm việc khác nhau và các nền văn hóa, mở rộng phạm vi nghiên cứu của mình bằng cách chuẩn bị cho kinh doanh toàn cầu thông qua trao đổi quốc tế.

Phát triển cá nhân

Tại Henley, phát triển cá nhân được dệt thành vải của chương trình và được đánh giá ở từng giai đoạn như một hướng dẫn cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn như di chuyển của bạn dọc theo hành trình MBA của bạn. Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn thể con người, có nghĩa là chúng ta bắt đầu bằng cách thừa nhận sự phức tạp của việc cân bằng công việc, gia đình, học tập và nghề nghiệp, cũng như lập kế hoạch cho các thách thức để tham gia với thế giới rằng sẽ đến với vai trò quản lý cấp cao. Phản ánh, đối thoại và thiết lập mục tiêu là trung tâm của phát triển cá nhân và được bổ sung bởi các cuộc hội thảo tương tác ở từng giai đoạn của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2015

Giới thiệu về trường

Founded in 1945, Henley Business School was the first business school to be established in the UK and is one of the oldest and most respected schools in Europe. Henley is among an elite group of the t ... Đọc thêm

Founded in 1945, Henley Business School was the first business school to be established in the UK and is one of the oldest and most respected schools in Europe. Henley is among an elite group of the top 1% business schools in the world to hold triple-accredited status from the major UK, European and US awarding bodies (AMBA, EQUIS, AACSB). Đọc ít hơn