Gothenburg MBA điều Hành

School of Business, Economics and Law at the University of Gothenburg

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Gothenburg MBA điều Hành

School of Business, Economics and Law at the University of Gothenburg

chương trình Executive MBA của chúng tôi là chương trình MBA chỉ AMBA được công nhận tại Thụy Điển. Nó là một chương trình quản lý bán thời gian tiến hành bằng tiếng Anh trên 21 tháng, rằng: -Inspires bạn truy cập vào các tư duy mới nhất trong quản lý

-Challenges Bạn áp dụng những kiến ​​thức mới để làm việc hàng ngày của bạn -Gives bạn một khởi đầu trong thành công trong kiến ​​thức và kỹ năng một thế giới toàn cầu -Provides để phát triển kinh doanh mới -Creates mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp có giá trị -Focuses về quản lý Bắc Âu và Châu Á Nếu bạn khao khát để tiến bộ phát triển sự nghiệp của bạn và nếu bạn đang chuẩn bị để thực hiện một khoản đầu tư, sau đó chương trình Executive MBA của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn!

Ngày

Các chương trình Executive MBA là một chương trình bán thời gian tiến hành bằng tiếng Anh trên 21 tháng. Có một lượng mỗi năm, bắt đầu từ thứ Năm đầu tiên trong tháng Mười. Xin lưu ý rằng chúng tôi sử dụng cán nhập học và quá trình ứng dụng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Các dự buổi học kéo dài ba ngày vào ngày thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy, diễn ra tại một khoảng thời gian ba tuần với Giáng sinh và mùa hè nghỉ. Tất cả Trong tất cả, bạn sẽ có khoảng mười một phiên ba ngày học trên lớp mỗi năm.

Hai trú một tuần riêng biệt ở châu Á

Các chương trình Gothenburg Executive MBA bao gồm hai nội trú một tuần riêng biệt tại các trường đại học đối tác của chúng tôi; Đại học Chiết Giang ở Hàng Châu, Trung Quốc và Viện Quản lý Ấn Độ ở Bangalore, Ấn Độ. Các cư trú tại Hàng Châu, Trung Quốc diễn ra vào tháng tư trong nhiệm kỳ 2. Các cư trú tại Bangalore, Ấn Độ diễn ra trong tháng Giêng trong nhiệm kỳ 4. Những người tham gia chương trình của chúng tôi sẽ đi du lịch đến châu Á với lịch trình toàn thời gian chuyên sâu. Trong thời gian lưu trú, các lớp học thường dành buổi sáng trong khuôn viên trường với các hội thảo khoa học do các giảng viên địa phương. Buổi chiều được dành cho các chuyến đi thực địa chuẩn bị tốt cho các công ty và các tổ chức đa quốc gia và địa phương. Buổi tối được sử dụng cho các cuộc trao đổi và phản ánh.

EQUIS

Xem ThS

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
21 tháng
Bán thời gian
Information
Deadline
Trường liên hệ
rolling admission
Locations
Thụy Điển - Gothenburg
Ngày bắt đầu: Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
rolling admission
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Thụy Điển - Gothenburg
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
rolling admission
Ngày kết thúc Trường liên hệ