Chương trình MBA của chúng tôi là chương trình MBA duy nhất được AMBA công nhận ở Thụy Điển. Đây là một chương trình quản lý bán thời gian được tiến hành bằng tiếng Anh trong 21 tháng, mà:

- Truyền cảm hứng cho bạn để truy cập vào những suy nghĩ mới nhất trong quản lý

- Thách thức bạn áp dụng những hiểu biết mới này vào công việc hàng ngày của bạn

- Cho bạn một khởi đầu thành công trong một thế giới toàn cầu hóa

- Cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng để phát triển kinh doanh mới

- Tạo ra mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp có giá trị

- Tập trung vào quản lý Bắc Âu và Châu Âu

Nếu bạn mong muốn tiến bộ trong sự nghiệp của bạn và nếu bạn chuẩn bị đầu tư thì chương trình MBA của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn!

Năm lý do để tài trợ tài năng hàng đầu:

  1. Giữ những người biểu diễn cao
  2. Một tóm tắt ti quốc tế experiance
  3. Áp dụng ngay tại nơi làm việc
  4. Điều hướng phức tạp ngày càng tăng
  5. Xây dựng thương hiệu

NẾU BẠN CÓ XÉT XÉT GỞI chương trình MBA Gothenburg Executive mà bạn có thể đã tham gia vào một cuộc thảo luận với tổ chức nhà của bạn về tài trợ. Để hỗ trợ bạn trong các cuộc thảo luận này, chúng tôi đã phát triển Hướng dẫn của Nhà tài trợ mà bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi.

ngày

Chương trình Executive MBA là một chương trình bán thời gian được tiến hành bằng tiếng Anh trong 21 tháng. Mỗi năm có một lần tiêu thụ, bắt đầu từ thứ Năm đầu tiên vào tháng Mười. Xin lưu ý rằng chúng tôi sử dụng các ứng dụng nhập và nhập lăn theo nguyên tắc "đến trước để phục vụ trước tiên". Các lớp học ba ngày theo kế hoạch vào các ngày Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy, diễn ra trong khoảng thời gian ba tuần với Giáng sinh và nghỉ hè. Tất cả, bạn sẽ có khoảng mười ba buổi học trong lớp mỗi năm.

Hai khu nhà ở một tuần riêng biệt ở Châu Á

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Gothenburg bao gồm hai khu cư trú kéo dài tám ngày riêng biệt tại các trường đại học đối tác của chúng tôi; Đại học Chiết Giang ở Hàng Châu và Đại học Jaio Tong, Trung Quốc và Viện Quản lý Ấn Độ ở Bangalore, Ấn Độ. Việc lưu trú tại Trung Quốc diễn ra vào tháng 4 trong kỳ 2. Khu cư trú tại Bangalore, Ấn Độ diễn ra vào tháng 1 trong kỳ 4. Những người tham gia chương trình của chúng tôi sẽ đi du lịch đến châu Á với lịch trình toàn thời gian chuyên sâu. Trong thời gian lưu trú, lớp học thường dành buổi sáng trong khuôn viên với các hội thảo chuyên đề do giảng viên địa phương dẫn đầu. Các buổi chiều được dành cho các chuyến công tác chuẩn bị tốt cho các công ty và tổ chức đa quốc gia và địa phương. Buổi tối được sử dụng để phỏng vấn và phản ánh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
21 tháng
Bán thời gian
Price
435,000 SEK
Deadline
Trường liên hệ
rolling admission
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Sáu 12, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
rolling admission
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
rolling admission
End Date
Tháng Sáu 12, 2020

Robert Wu interview about Executive MBA in Gothenburg