Giám đốc điều hành mba

Chung

Chương trình mô tả

Kết hợp học tập với sự nghiệp toàn thời gian với sự linh hoạt của Aston Executive MBA. Bạn sẽ học trong một thời gian dài hơn thông qua các hội thảo trực tuyến cũng như các khu nhà ở cuối tuần ở đây tại Aston Business School. Điều này cho bạn cơ hội để áp dụng các kỹ năng mới và kiến ​​thức lý thuyết ngay.

60465_Skjermbilde2017-11-11kl.16.28.48.png

Tom tăt nội dung chương trinh

Aston MBA là chương tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Cho dù tham vọng của bạn là dẫn đầu trong các tổ chức quốc tế hoặc bắt đầu một cái gì đó gần nhà hơn, khóa học sẽ trau dồi suy nghĩ chiến lược và khả năng của bạn, chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp đi đầu trong kinh doanh.

Các nhà lãnh đạo giỏi nhất đã nắm được nghệ thuật ra quyết định và hành động dựa trên tư duy phê phán. Aston MBA của bạn sẽ dạy bạn làm thế nào để suy nghĩ về sự nghiệp của riêng bạn, nhận thấy những cơ hội đang nổi lên và phát triển một suy nghĩ tăng trưởng. Bạn sẽ trở nên dũng mãnh trong mọi việc bạn làm.

Aston Executive Bán thời gian MBA cung cấp cho bạn sự linh hoạt để học trong một thời gian dài hơn so với chương trình toàn thời gian của chúng tôi và được thiết kế đặc biệt cho những người muốn kết hợp một sự nghiệp toàn thời gian với nghiên cứu. Điều này cho bạn cơ hội để làm phong phú thêm việc học của bạn thông qua thảo luận về các vấn đề kinh doanh hiện tại và áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức mới ngay trong thực tiễn chuyên môn của bạn.

Hướng dẫn chủ đề và mô-đun

Các Aston Executive MBA được tạo thành từ sáu mô-đun cốt lõi, một tự chọn và một dự án kinh doanh được giảng dạy trong một khoảng thời gian 30 tháng. Sau đó kết luận với một dự án kinh doanh chính trong 6 tháng cuối của nghiên cứu.

Mô-đun lõi

Các mô-đun cốt lõi của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một kiến ​​thức toàn diện về các vấn đề kinh doanh và quản lý quan trọng cần thiết trong kinh doanh hiện đại. Các mô-đun cốt lõi là:

 • Xây dựng chiến lược tổ chức

Bạn sẽ học cách kết nối lý thuyết và thực tiễn chiến lược để phát triển các kỹ năng của bạn như một nhà tư tưởng và người làm công tác chiến lược, sáng tạo và kinh doanh. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về cách sử dụng phân tích tài chính để ra quyết định chiến lược. Mô-đun này được chia thành hai phần, nửa đầu tiên tập trung vào việc hiểu các chiến lược trong khi nửa thứ hai trông giống như và tính chủ động và đổi mới.

 • Các tổ chức hàng đầu

Mô-đun này được chia thành hai phần, một phần là về việc thực hiện thay đổi ở cấp cá nhân và tổ chức. Khả năng quản lý chiến lược và khả năng lãnh đạo của bạn sẽ được sử dụng các công cụ mô phỏng hiện đại. Phần thứ hai tập trung vào việc định hình các tổ chức phức tạp, nơi bạn sẽ phát triển năng lực cốt lõi cần thiết để trở thành một người quản lý quốc tế thành công.

 • Tạo và Cung cấp Giá trị Khách hàng

Bạn sẽ học hỏi và áp dụng các khái niệm và lý thuyết chính trong chiến lược tiếp thị và quản lý, bao gồm cách nghiên cứu và hiểu hành vi của khách hàng, đổi mới cho thị trường toàn cầu và giải thích dữ liệu để phát triển các chiến lược tiếp thị.

 • Đo lường và nâng cao hiệu quả tài chính

Mô-đun này sẽ cải thiện sự hiểu biết của bạn về đánh giá sức khoẻ tài chính của một doanh nghiệp. Thông qua mô phỏng kinh doanh hiện đại, bạn sẽ làm việc theo nhóm bằng cách đưa ra các quyết định tài chính cho doanh nghiệp được chia sẻ của mình trong khi cạnh tranh với các đồng nghiệp của bạn. Mô phỏng này là một cách hấp dẫn để đưa lý thuyết vào thực tiễn.

 • Thiết kế và quản lý hoạt động, hệ thống và quy trình

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các kỹ thuật mới để đạt được hiệu quả hoạt động và dạy bạn cách đưa chúng vào thực tiễn với các chuyến thăm các tổ chức địa phương như Jaguar Land Rover và Cadbury.

 • Chiến lược Doanh nhân
 • Aston Edge

Một chương trình phát triển cá nhân và chuyên nghiệp dựa trên nghiên cứu mới nhất về khoa học hành vi để cung cấp cho bạn những kỹ năng cốt lõi bạn cần để thành công trong kinh doanh.

Các mô-đun tự chọn

Bạn sẽ chọn một mô đun tự chọn để nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực kinh doanh chính. Dưới đây là danh sách các loại mô-đun có thể có sẵn để bạn lựa chọn:

 • kinh doanh quốc tế
 • TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
 • Quản lý Marketing quốc tế
 • Hoạt động Quốc tế
 • Đạo đức kinh doanh toàn cầu

dự án kinh doanh

Khóa học kết thúc với một dự án kinh doanh lớn cung cấp cho bạn cơ hội để thiết kế kinh nghiệm học tập của riêng bạn để phù hợp với khu vực của riêng bạn quan tâm. Dự án này hoạt động như một bàn đạp cho sự nghiệp tương lai của bạn và do đó, bạn có thể hoàn thành nó bằng nhiều cách:

 • dự án tư vấn thay mặt cho khách hàng hoặc tổ chức của bạn
 • kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn
 • ngành công nghiệp / chủ đề nghiên cứu dự án.

Loại dự án phụ thuộc vào tình trạng sẵn có.

Học và đánh giá

Học tại trường kinh doanh Aston

Chương trình trải rộng trên 30 tháng để đáp ứng công việc toàn thời gian và trách nhiệm cá nhân. Bạn sẽ kết hợp nhiều căn hộ cuối tuần tại Aston Business School mỗi năm với Blackboard, một nền tảng học tập tương tác trực tuyến. Blackboard tạo ra một môi trường học tập ảo nơi bạn có thể tương tác với nội dung mô-đun, tham gia các hội thảo trực tiếp và giao tiếp với bạn bè của bạn. Ngoài ra còn có một thư viện trực tuyến phong phú về nội dung để hỗ trợ nghiên cứu của bạn.

Với chương trình MBA Aston Executive MBA, bạn có tất cả sự linh hoạt trong việc học hỏi về những cam kết cá nhân và công việc, với kinh nghiệm phong phú trong việc học tập trong khuôn viên trường trong môi trường đối mặt với những người cùng giới và các nhà nghiên cứu hàng đầu.

Học theo Làm

Tại Trường Kinh doanh Aston, chúng tôi tin tưởng vào việc học tập kinh nghiệm để đưa lý thuyết vào thực tiễn. Các Aston MBA được dựa trên một nền tảng của học tập bằng cách làm. Chúng tôi không chỉ dạy cho bạn lý thuyết, chúng tôi cũng chỉ cho bạn cách sử dụng nó.

Học tập kinh nghiệm có giá trị vì:

 • nó cung cấp cơ hội để phản hồi ngay lập tức về các khái niệm cốt lõi
 • nó tạo ra tác động lâu dài và có thể thay đổi suy nghĩ của bạn
 • nó giúp bạn phát triển kỹ năng phản chiếu cho phép bạn học nhanh hơn
 • nó là một kinh nghiệm học tập cá nhân
 • học tập thực tế kích thích sự sáng tạo.

Học bằng cách làm có thể hữu ích trong nhiều tình huống, chủ yếu chúng ta sử dụng nó để giúp bạn phát triển chiến lược, suy nghĩ sáng tạo, giải quyết vấn đề và phát triển nhóm và lãnh đạo.

Chúng tôi muốn học tập của bạn ra khỏi lớp học và vào các doanh nghiệp thực sự. Nhờ hợp tác chặt chẽ với kinh doanh, chúng tôi lấy MBA để thăm các công ty như Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa, Ford và Jaguar Land Rover.

Đánh giá tại Trường Kinh doanh Aston

Các mô-đun được đánh giá bằng các bài tập riêng lẻ và làm việc theo nhóm, nơi bạn sẽ có cơ hội để phân tích những vấn đề kinh doanh phức tạp.

Khóa học kết thúc bằng một dự án kinh doanh chính cho phép bạn đưa kiến ​​thức mới vào thực tiễn. Điều này có thể được tiếp cận bằng nhiều cách bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp với doanh nghiệp, một dự án nghiên cứu theo chủ đề, lập kế hoạch kinh doanh để khởi động hoặc viết báo cáo về một công ty mà bạn đang làm việc hoặc tập trung tại.

Aston Edge

Nhiều hơn một MBA

Làm sắc nét suy nghĩ của bạn với một chương trình phát triển cá nhân do các giáo sư và học viên thiết kế và cung cấp trong khoa học hành vi.

Aston Edge là cách đào tạo cho bạn về khía cạnh khó nắm bắt, xã hội và cá nhân hơn trong kinh doanh. Tâm lý con người trơn trượt, vì vậy Edge được thiết kế để giúp các chiến lược của bạn dính vào khi xử lý một loạt các bên liên quan và các dự án kinh doanh phức tạp.

Tương lai của bạn

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những dây giềng để bạn có thể làm cho nó lên hàng đầu. Chương trình quản lý sự nghiệp toàn diện của chúng tôi được thiết kế để tăng khả năng làm việc của bạn và giúp bạn thực hiện bước tiếp theo, cho dù đó là trong một vai trò mới, thay đổi sự nghiệp hoặc khởi chạy một khởi đầu.

Aston MBA Alumni

Trong khi tư vấn ngân hàng đầu tư và quản lý từ lâu đã được coi là nghề nghiệp MBA điển hình, danh sách các công ty hiện đang thuê sinh viên tốt nghiệp MBA là rất nhiều. Các vai trò mà sinh viên tốt nghiệp MBA gần đây của chúng tôi đã đi vào bao gồm:

 • Quản lý Tiếp thị Quốc tế với một công ty sản xuất
 • Quản lý sản phẩm với nhà sản xuất chăm sóc sức khoẻ
 • Tư vấn cao cấp về tài chính chiến lược với tư vấn
 • Kế toán Tài chính với ngân hàng
 • Trưởng phòng Chiến lược và Quy hoạch với một nhà sản xuất thiết bị điện tử
 • Tư vấn Quy trình Kinh doanh với một công ty CNTT
 • Giám đốc Tài chính với một nhà sản xuất thép

Công nhận chuyên nghiệp

Chúng tôi nằm trong top 1% của các trường kinh doanh trên toàn thế giới với ba chứng nhận từ AMBA, AACSB và EQUIS, các cơ quan công nhận hàng đầu cho các trường kinh doanh ở Anh, Mỹ và Châu Âu.

Học phí và học bổng

Aston Executive Bán thời gian MBA lệ phí - tháng chín năm 2018 lượng

 • Sinh viên từ các nước Anh và EU: £ 20,100
 • Sinh viên đến từ các quốc gia không thuộc EU: £ 20,100

Kinh phí của chủ đầu tư

Nếu bạn có kế hoạch cho người sử dụng lao động của bạn để tài trợ điều hành của bạn Quản trị Kinh doanh, bạn có thể phù hợp với chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành Quản trị Kinh doanh. Nhà tuyển dụng của bạn sẽ tài trợ cho chương trình MBA của bạn bằng cách sử dụng Học Bổng Học nghề.

Thanh toán học phí

Bạn có thể thanh toán đầy đủ phí vào đầu chương trình, hoặc chọn trả ba kỳ hạn 50% (khoản 1), 25% (khoản 2), và 25% (khoản 3). Xin lưu ý rằng lệ phí của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào học bổng bạn đã được trao.

MBA thanh toán tiền gửi

Khi bạn chấp nhận vị trí của mình vào chương trình Quản trị Kinh doanh Aston MBA, bạn sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc 1.000 bảng. Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng số tiền học phí của bạn khi ghi danh.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kinh phí cho các ứng cử viên phù hợp thông qua một loạt các học bổng. Những điều này có thể được áp dụng trong suốt thời gian nộp đơn hoặc khi chúng tôi cung cấp phiếu mua hàng cho chúng tôi và được bạn chấp nhận.

KINH PHÍ

Sinh viên trong nước và sinh viên EU có đủ điều kiện để được cấp tín chỉ sau đại học, bạn sẽ phải trả £ 10.000 cho khoản học phí của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Ngày bắt đầu: Tháng 9 năm 2018

Thời lượng chương trình: 30 tháng

Hình thức học: Bán thời gian

Phí: £ 20.100

Tài trợ: Có học bổng

Quá trình đăng ký: Thông tin về cách áp dụng

Yêu cầu tuyển sinh:

Để đăng ký trực tiếp vào chương trình MBA Aston, bạn sẽ cần một trong những điều sau đây:

 • Một bằng tốt nghiệp của Vương quốc Anh, hoặc
 • Bằng cấp tương đương ở nước ngoài được công nhận bởi Đại học Aston, hoặc
 • Bằng cấp chuyên nghiệp trình độ.

Thêm

 • Có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp có liên quan đến thời điểm bạn bắt đầu chương trình
 • Bảng điểm học tập chính thức của các điểm của bạn (bằng Tiếng Anh)
 • Hai tài liệu tham khảo - tốt nhất là một từ một trọng tài học thuật, và một từ người chủ hiện tại hoặc trước đây của bạn (Hai tài liệu tham khảo chuyên nghiệp có thể được chấp nhận từ ứng viên có kinh nghiệm làm việc đáng kể).

Các yêu cầu tiếng Anh có thể được tìm thấy ở đây.

* Ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc

Chúng tôi chấp nhận các ứng dụng từ những ứng viên có kinh nghiệm làm việc phong phú chưa tốt nghiệp đại học.

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện trong việc đánh giá các ứng dụng. Nếu bạn muốn có được một ý tưởng tốt hơn trước khi áp dụng, bạn có thể liên hệ với một trong những chuyên gia của chúng tôi MBA cho một cuộc thảo luận không chính thức.

Thông tin trên trang web này cung cấp chi tiết các yêu cầu đầu vào điển hình cho khóa học này cho các bằng cấp được cung cấp phổ biến nhất. Các ứng viên có bằng cấp thay thế có thể muốn hỏi các đội tuyển thích hợp trước khi nộp đơn cho dù bằng cấp của họ có được chấp nhận hay không. Đối với các bằng cấp ít gặp hơn, điều này sẽ được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp cụ thể với sự trợ giúp của giáo viên hướng dẫn nhập học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At Aston business School it’s our ambition to help you make the most of yours. Our MSc and MBA portfolio has been designed in close partnership with business and industry in the UK and internationally ... Đọc thêm

At Aston business School it’s our ambition to help you make the most of yours. Our MSc and MBA portfolio has been designed in close partnership with business and industry in the UK and internationally, giving you an ideal platform on which to build you future career. Impressive accreditation, a worldwide reputation and staff who can pass on the benefit of genuine commercial experience will enhance your prospects and progression. Our course structures enable you to gain the skillsets needed to succeed in today’s competitive workplace, such as negotiation, communication, leadership, teamwork and innovative thinking. It is skills such as these that keep our graduates highly sought after by some of the world’s leading organisations. Innovative, grounded and relevant, the breadth of courses and diversity of the student community will give you a rounded, international perspective, making you ready for life at the forefront of business. For full details visit www.aston.ac.uk/abs. Đọc ít hơn
Birmingham , Lyon , Munich + 2 Hơn Ít hơn