Giám đốc điều hành mba (emba)

Chung

Chương trình mô tả

MBA điều hành từ SMU Cox là một, dựa trên rộng, nhanh, chiều sâu kinh nghiệm lãnh đạo toàn cầu. Quản trị kinh doanh đã được các đại biểu, nhà tài trợ, và những người trong thế giới kinh doanh đánh giá cao khi chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức độc đáo của bộ điều hành. Liên tục xếp hạng một trong những chương trình MBA điều hành tốt nhất trên thế giới, chương trình giảng dạy là tư duy chuyển tiếp và được giảng dạy bởi một số giáo sư nổi tiếng nhất trong học viện.


Các sinh viên MBA điều hành của chúng tôi đại diện cho tâm trí hàng đầu trong kinh doanh từ một loạt các ngành công nghiệp và kỷ luật khác nhau. Thông qua cách tiếp cận thuần tập "" để học hỏi, bạn và bạn bè của bạn sẽ tương tác thông qua các lớp học, nhóm học tập, các bài tập xây dựng nhóm và các hoạt động xã hội cung cấp cho bạn những hiểu biết mới và mở rộng tầm nhìn cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Rất thường xuyên, bạn sẽ có thể áp dụng ngay kiến ​​thức bạn đạt được trong lớp học với những thách thức hàng ngày mà bạn gặp phải tại nơi làm việc. Tương tự như vậy, các tình huống từ công việc được đưa vào lớp học để thảo luận và thậm chí giải quyết.Quản trị Kinh doanh điều hành sẽ làm tăng đáng kể khả năng của bạn để suy nghĩ trên toàn cầu, kế hoạch trực giác, giao tiếp hiệu quả, và hành động chiến lược. Điều này làm tăng thêm giá trị nghề nghiệp bằng cách phơi bày cho bạn kiến ​​thức kinh doanh đa chức năng, kết nối chuyên nghiệp được nâng cao và sự tự tin cao độ thường đi kèm với trải nghiệm thay đổi cuộc sống.


Tính năng chương trìnhCác tính năng sau đây của chương trình SMU Cox EMBA cung cấp một kinh nghiệm giáo dục phong phú cho các chuyên gia dày dạn tìm kiếm mức độ tiếp theo của sự thành công.

Các cơ hội nghề nghiệp chuyên nghiệp
Cộng đồng Cox --- một mạng lưới gồm hơn 33.000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trải rộng trên hầu hết các ngành công nghiệp, là nguồn lực và tăng cường đáng kể kinh nghiệm của SMU Cox. Quan trọng hơn nữa là những mối quan hệ mà bạn phát triển với bạn cùng lớp trong và ngoài lớp học cho cả việc làm giàu cá nhân và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm học tập toàn cầu
Sự đắm chìm trong nền kinh tế toàn cầu là điều quan trọng đối với bất kỳ nhà kinh doanh chuyên nghiệp nào. Sinh viên EMBA được yêu cầu đi du lịch đến Châu Á và Châu Mỹ La tinh để giới thiệu công ty nước ngoài, văn hoá và môi trường hoạt động, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự năng động của kinh doanh quốc tế.

Nhỏ Môi trường trường học
Nhiều chương trình EMBA diễn ra trong các môi trường ngoài trường chẳng hạn như tòa nhà văn phòng. SMU Cox EMBA được phân phối trên khuôn viên SMU duyên dáng, nổi bật với kiến ​​trúc Gruzia truyền thống. Kích thước nhỏ của trường cho phép có sự hợp tác, cách tiếp cận nhóm. Trong khi SMU Cox EMBA là chương trình lớn nhất ở Bắc Texas, các lớp học được chia thành các phần và tiếp tục chia thành các nhóm nghiên cứu từ năm đến bảy sinh viên, một tính năng mà hầu hết sinh viên thấy cực kỳ hữu ích và đôi khi rất quan trọng.

Tự quyết định nghề nghiệp
Tìm kiếm bằng MBA, như đã được các sinh viên thừa nhận trong quá khứ, là tiếp tục lựa chọn nghề nghiệp của họ, cho dù là bên trong tổ chức của họ hay bên ngoài. Có bằng MBA có thể thấm nhuần tinh thần tự tin và quyết tâm cao hơn --- tăng cường khả năng của một người và có nhiều lựa chọn suốt đời.

Vị trí trong một thành phố năng động, đẳng cấp thế giới
Trường Cox nằm giữa trung tâm kinh tế phát triển mạnh của Dallas, TX, cho phép gần các cơ hội kinh doanh và lãnh đạo doanh nghiệp từ hầu hết các ngành công nghiệp. SMU Cox tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình cảnh quan trí tuệ của Dallas với triển vọng tươi sáng của nó cho sự phát triển và cơ hội.


Chương trình giáo dục

Là một sinh viên của Chương trình Quản trị Kinh doanh của Cox, bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình giảng dạy hấp dẫn và nghiên cứu đột phá được thiết kế để chuẩn bị cho bạn ở cấp độ điều hành. Trong suốt chương trình 21 tháng, bạn sẽ nắm vững các nguyên tắc cơ bản như Kinh tế Ứng dụng, Quản lý Tài chính, Hành vi Tổ chức, Thống kê, Nghiên cứu Marketing, và Kế toán. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nghiên cứu kỹ các môn học gần đây như Mergers and Acquisitions, Negotiations, và Lý thuyết Danh mục Đầu tư. Có hai chuyến đi quốc tế - một chuyến đi 4 ngày tới Châu Mỹ La tinh vào tháng Tám năm thứ hai và một chuyến đi 10 ngày tới Châu Á vào tháng 3 của phân hệ cuối cùng. Trong những chuyến đi này, bạn sẽ gặp các nhà quản lý hàng đầu và ghé thăm một số công ty để củng cố sự hiểu biết cơ bản của bạn về các khái niệm và chiến lược kinh doanh quốc tế.

Phần lớn các môn học sẽ được tổ chức trong các nhóm nghiên cứu nhỏ để xác định và giải quyết các vấn đề thường phản ánh những thách thức trong thế giới thực. Trong vòng chưa đầy hai năm, bạn sẽ có khả năng suy nghĩ, lên kế hoạch và hành động một cách chiến lược để đáp ứng những thách thức của lãnh đạo trong một thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh. Dưới đây là các mô tả về khóa học.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Founded in 1920, the SMU Cox School of Business equips students with the skills, knowledge, and experiences they need to succeed in business. Major publications, including BusinessWeek, The Economist, ... Đọc thêm

Founded in 1920, the SMU Cox School of Business equips students with the skills, knowledge, and experiences they need to succeed in business. Major publications, including BusinessWeek, The Economist, Financial Times, Forbes, U.S. News & World Report and The Wall Street Journal rank SMU Cox among the top business schools in the nation and around the world. Đọc ít hơn