Giám đốc điều Hành Mba (emba)

S P Jain School of Global Management Singapore - EMBA

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Giám đốc điều Hành Mba (emba)

S P Jain School of Global Management Singapore - EMBA

Tổng quan về chương trình

Chương trình MBA SP Jain Executive (EMBA) là một chương trình tích hợp bán thời gian được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc muốn theo đuổi chương trình MBA mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Các môn học là nghiêm ngặt và đòi hỏi; kết quả là sự chuyển đổi của các nhà quản lý đầy hứa hẹn thành Tổng Giám đốc với một quan điểm toàn cầu.

60446_pexels-photo.jpg

Tại sao lại là MBA của SP Jain?

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẠN CÓ THỂ NGHIÊN CỨU VÀ HÀNH ĐỘNG LIKE MANAGER GENERAL MANAGER

Sinh viên EMBA của chúng tôi tham gia vào một số mô phỏng đa phương tiện cao cấp dạy họ làm những quyết định thông minh và thành công. Các bài tập mô phỏng này được thực hiện trong Trung tâm mô phỏng hiện đại của chúng tôi là duy nhất trong đó giúp sinh viên đối mặt với những thách thức kinh doanh trong thời gian thực và cho phép họ thực hành và làm sắc nét hơn thế giới thực của mình và ra quyết định kỹ năng theo cách sáng tạo nhất, và trong một môi trường không có rủi ro.

 • CHƯƠNG TRÌNH CHO PHÉP ĐƯỢC GIẢI THÍCH GIÁ TRỊ TRỰC TIẾP TỚI TỔ CHỨC TỔ CHỨC

Chương trình đào tạo EMBA của chúng tôi bao gồm một phương pháp duy nhất tại nơi làm việc (PAW), mục tiêu của nó là để cho phép sinh viên mang các vấn đề liên quan đến công việc thực tế đến lớp, thảo luận với các đồng nghiệp và phát triển các giải pháp sáng tạo. Thực hiện dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và cố vấn dày dạn kinh nghiệm, PAW đã giúp cho sinh viên có thêm giá trị to lớn trong công việc dẫn đến sự công nhận, khen thưởng và tiến bộ nghề nghiệp.

 • CHƯƠNG TRÌNH CÓ CƠ HỘI CUỐI CUỘC SỐC LÀM VIỆC

Chương trình EMBA của chúng tôi, phù hợp với các chuyên gia làm việc bận rộn như bạn, sử dụng một định dạng nghiên cứu linh hoạt giúp giảm thiểu thời gian của bạn khỏi công việc và gia đình, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để tăng tốc độ làm việc.

Nhiều sinh viên EMBA hiện tại của chúng tôi có đối tác và trẻ em ở nhà, và họ sẽ cho bạn biết chương trình của chúng tôi đã giúp họ có những trách nhiệm lớn hơn như thế nào trong công việc, đưa ra các quyết định chiến thắng và trải nghiệm sự tăng trưởng nghề nghiệp chưa từng có, gia đình.

 • CHƯƠNG TRÌNH GIẢI QUYẾT KHÔNG NÀO TOÀN CẦU Ở TRẺ SINH

Mặc dù chương trình EMBA có thể được hoàn thành tại khuôn viên Singapore của chúng tôi, bạn cũng có thể tham gia các cơ hội học tập ở nước ngoài tại các trường đại học hiện đại của chúng tôi ở Dubai, Mumbai và Sydney. Bạn có thể chi tiêu ít nhất là một tuần tại một trong những trung tâm ở nước ngoài của chúng tôi và nhận được tín dụng đối với các môn EMBA của bạn. Bắt tay vào học tập ở nước ngoài sẽ trang bị cho bạn nhiều hơn các thuộc tính mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

 • CHƯƠNG TRÌNH LÀ MỤC ĐÍCH CỦA BẠN ĐẾN THỜI HẠN MẠNG LƯỚI

Lớp EMBA của chúng tôi là một nồi tan chảy của nền văn hóa, nguồn gốc, kinh nghiệm làm việc và các lĩnh vực chuyên môn. Chương trình cung cấp cho bạn một nền tảng để kết nối với những người từ các ngành công nghiệp khác nhau và xây dựng mối liên hệ có thể được tận dụng cá nhân và chuyên nghiệp, bên cạnh việc chứng minh là một tài nguyên học tập với nhau.

 • BẠN CÓ NGHIÊN CỨU TRONG MỘT TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Trong 5 năm cuối của lịch sử mười hai năm ngắn ngủi nhưng được trang trí, chúng tôi đã được xếp hạng bởi ba trong số bốn bảng xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới - Forbes, Financial Times và Economist. Trong mỗi bảng xếp hạng này, chúng tôi là trường học trẻ nhất - một thành tựu mà chúng tôi đánh giá là mô hình giáo dục kinh doanh độc đáo và sáng tạo của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy

Mục tiêu của chương trình EMBA của chúng tôi là chú rể 'Giám đốc' có khả năng giả định vai trò khác nhau và đạt được một số mục tiêu của tổ chức. Từ nghiên cứu của chúng tôi về xu hướng ngành công nghiệp, chúng tôi đã xác định được các kỹ năng quan trọng và năng lực mà Giám đốc phải có, và những hình thức trụ cột quan trọng của chương trình của chúng tôi.

ADN CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ TỔNG HỢP PHẢI BAO GỒM K SK NĂNG THÍCH:

 • Hiệu quả cá nhân
 • Khả năng tận dụng công nghệ
 • Tư duy phê phán và giải quyết vấn đề
 • Sáng tạo & đổi mới

ADN CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ CHUNG KHÔNG BAO GỒM THẨM QUYỀN NHƯ THẾ NÀO:

 • Hiểu môi trường kinh doanh toàn cầu
 • tình báo tài chính cho các bên liên quan giá trị gia tăng
 • quản lý giá trị của khách hàng và thị trường mở rộng
 • đội và các tổ chức hàng đầu
 • lãnh đạo chi phí và hoạt động xuất sắc
 • trí thông minh tích hợp cho phát triển bền vững

60445_pexels-ảnh-313691.jpeg

Kiến trúc chương trình

Để hoàn thành các yêu cầu của chương trình EMBA, bạn phải hoàn thành 36 tín chỉ.

Các môn học được giảng dạy trong chương trình được chia thành ba giai đoạn: Yếu tố Quản lý, Thực hành Quản lý và Quản lý Chức năng Chéo.

 1. GIAI ĐOẠN 1: Các yếu tố quản lý, thường được tiến hành hơn 10 tháng, giúp đạt được các khái niệm cơ bản về kinh doanh và quản lý.
 2. GIAI ĐOẠN 2: Thực hành Quản lý, thường tiến hành hơn 6 tháng, sẽ cho phép bạn chuyên môn hoá trong một lĩnh vực quản lý cụ thể.
 3. GIAI ĐOẠN 3: Quản lý chức năng chéo, thông thường mất 2 tháng, là phân đoạn cuối cùng trong đó mỗi môn học được dạy sử dụng một loạt mô phỏng kinh doanh phức tạp.

Các khóa học cốt lõi

Trong thời hạn ban đầu của chương trình, học sinh xây dựng trên kinh nghiệm của họ và đạt được một nền tảng vững chắc trong kinh doanh thông qua các khóa học cốt lõi trong chủ đề chung của quản lý, như Kinh tế, Tài chính, Thống kê và Marketing. Các khóa học này được phổ biến và được yêu cầu cho tất cả học sinh, không phân biệt lĩnh vực chuyên môn của mình.

Chuyên

chuyên gia ngành công nghiệp tin rằng quản lý diễn ra ở hai cấp độ: chức năng chéo và thẳng đứng, và chúng tôi phản ánh điều này bằng cách cung cấp cho sinh viên một loạt các chuyên ngành mà trang bị cho họ những kiến ​​thức và công cụ cụ thể mà nghề nghiệp tương lai của họ sẽ yêu cầu.

Các chuyên ngành sau đây được cung cấp cho sinh viên EMBA:

 • tiếp thị
 • tài chính
 • Hoạt động hoặc
 • Một lựa chọn về quản lý chung

Lựa chọn đúng trọng tâm có thể ảnh hưởng đến một nhân phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Các môn học tự chọn đã được thiết kế giữ trong tâm trí các yêu cầu của từng khu vực tập trung. Phong phú về nội dung và chất lượng, các môn tự cắt-cạnh là lý tưởng cho các nhà quản trị mong muốn đạt được một lợi thế trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay.

Là một sinh viên EMBA tại SP Jain, bạn cũng có sự linh hoạt trong việc lựa chọn một chương trình MBA tổng thể bằng cách chọn môn tự chọn từ tất cả bốn chuyên ngành.

Nghiên cứu Kinh doanh Ứng dụng

Một tính năng độc đáo của chương trình EMBA là Dự án Nghiên cứu Kinh doanh Ứng dụng được thực hiện bởi sinh viên trong bối cảnh các tổ chức của họ.

Dự án được chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Thiết kế một đề xuất nghiên cứu Trong giai đoạn này, học sinh được yêu cầu tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Họ đang tích cực tham gia vào việc đánh giá tài liệu cũng như thu thập dữ liệu từ các tạp chí, giấy trắng, các bài báo và các trang web. Học sinh được yêu cầu xây dựng một trường hợp kinh doanh, xác định một vấn đề / cơ hội kinh doanh và đạt được các mục tiêu nghiên cứu rõ ràng để đáp ứng các thách thức kinh doanh. Các đề xuất nghiên cứu được đánh giá và phê duyệt bởi một hội đồng bao gồm các giảng viên và những người cố vấn trong ngành, trước khi tiến tới giai đoạn hai.

Giai đoạn 2:

Thực hiện nghiên cứu và đưa ra các khuyến nghị của công ty Sinh viên bắt đầu giai đoạn này bằng cách tinh chỉnh đề xuất nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu chính. Mỗi học sinh thực hiện phân tích sâu bằng cách sử dụng các công cụ nghiên cứu và kỹ thuật khác nhau để đưa ra các khuyến nghị chiến lược với những ý nghĩa quản lý.

Sau khi hoàn thành nghiên cứu, sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu của mình cho các tổ chức, dẫn đến sự công nhận và thành công lớn hơn.

Tỷ lệ giảng viên / sinh viên

Tỷ lệ giảng viên / sinh viên trung bình: 8.15

Xin lưu ý rằng con số này được rút ra từ thông tin hàng năm cung cấp cho TEQSA đối với sinh viên và giảng viên toàn thời gian và bán thời gian.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối December 2, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
18 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
35,310 SGD
Locations
Singapore - Singapore
Ngày bắt đầu: Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2018
Singapore - Singapore
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
Phí tổng thể