Fudan-mit mba quốc tế (toàn thời gian)

Chung

Chương trình mô tả

Học tại một trong những trường đại học lâu đời nhất và có chọn lọc nhất ở Trung Quốc, đặt tại Thượng Hải là trung tâm của động cơ kinh tế của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1905, Đại học Fudan là tổ chức đầu tiên của việc học cao hơn ở Trung Quốc để thiết lập một bộ phận của giáo dục kinh doanh. Trường Quản lý (FDSM) đã phát triển thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Trung Quốc. Chương trình MBA đã được đưa ra vào năm 1996 thông qua sự hợp tác giữa các trường Đại học Fudan quản trị và Sloan School of Management MIT. Nó nhằm mục đích trau dồi chuyên gia với một quan điểm quốc tế và tinh thần kinh doanh, cũng đã được điều chỉnh để các nhu cầu của toàn cầu hóa kinh tế ở Trung Quốc và phần còn lại của thế giới. Chương trình MBA Fudan xếp hạng trong Top 50 trong các Chương trình MBA toàn cầu của Financial Times, với cải tiến liên tục trong xếp hạng cho 4 năm liên tiếp. Mức lương Tỷ lệ phần trăm tăng - số 1 ở châu Á, số 2 trên thế giới.

Tại sao Fudan-MIT Chương trình MBA Quốc tế

1) Sự hợp tác giữa hai trường kinh doanh hàng đầu: Sự hợp tác chặt chẽ với MIT Sloan School of Management được thể hiện trong việc đào tạo giảng viên, giáo sư thỉnh giảng, phát triển chương trình giảng dạy, dự án sinh viên, cựu sinh viên và các mạng bổ sung. 2) Khoa quốc tế: Các giảng viên (30-40% là giảng viên quốc tế) của Chương trình IMBA có cả hai nền học thuật phong phú và kinh nghiệm giảng dạy rộng rãi trong giáo dục kinh doanh. Học sinh cũng có thể trải nghiệm các bài giảng của các giáo sư của MIT Sloan, các chuyên gia ngành công nghiệp và quản trị kinh doanh, những người mang lại những ý tưởng tiên tiến và kinh nghiệm thế giới thực vào lớp học.

3) Tích hợp hành động dự án học tập (iLab): Chương trình học tập dựa trên dự án phong phú (như các cuộc thi kế hoạch kinh doanh, các dự án Fudan-MIT Trung Quốc- Lab, các dự án GCP Fudan-Wharton, phát triển trường hợp và mô phỏng) cung cấp cho học sinh cơ hội để áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một môi trường quốc tế.

4) Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế: Là một trong bốn trường thành viên duy nhất của Tổ chức PIM ở Trung Quốc đại lục, FDSM cung cấp khoảng 100 chỗ ngồi trao đổi từ hơn 40 trường kinh doanh quốc tế nổi tiếng cho sinh viên MBA. Học ở nước ngoài có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp liên văn hóa và xây dựng tiếp xúc quốc tế.

5) Dịch vụ phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp: Văn phòng Phát triển sự nghiệp Fudan MBA, như là đầu tiên của loại hình này ở Trung Quốc, cung cấp cho sinh viên các nguồn lực và dịch vụ chuyên nghiệp trong phát triển nghề nghiệp và việc làm. Dịch vụ nghề nghiệp như kế hoạch nghề nghiệp, hội thảo và sinh viên giúp đỡ tư vấn cá nhân để lập kế hoạch tốt hơn con đường sự nghiệp của họ và nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

6) Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn cầu: Học toàn thời gian xây dựng tình bạn mạnh mẽ giữa các sinh viên, mà sẽ mở rộng thông qua các chương trình hai năm và hơn thế nữa. Mạng lưới cựu sinh viên này là một nguồn lực cả đời cho những người tham gia chương trình IMBA Fudan-MIT. Ngoài ra, IMBA cựu sinh viên được mời để trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên MIT Sloan là cựu sinh viên liên kết.

7) Vị trí tốt nhất tại Thượng Hải, Trung Quốc: Các Fudan Trường Quản lý được đặt tại Thượng Hải, một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, và các trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa và công nghệ có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Trong thời gian sống và học tập tại Thượng Hải, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu về toàn cầu hóa và sự hình thành vốn tại các thị trường đang nổi lên cùng với sự hiểu biết của cả hai phương thức quản lý phương Tây và Trung Quốc.

Lệ phí và các chi phí

Lệ phí bao gồm tất cả các chương trình IMBA hai năm là 34.100 USD, bao gồm học phí, sách văn bản, dự án hành động học tập, hội thảo, sự kiện, luận án. Chi phí bổ sung sẽ là nhà ở, giải trí, giao thông vận tải và các chi phí cá nhân khác như: giặt ủi, ăn uống hoặc phí đi du lịch.

cơ hội học bổng

Các chương trình IMBA cung cấp năm đầu tiên và học bổng sinh viên năm thứ hai dựa trên GMAT điểm của học sinh, thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và đóng góp cho chương trình.

Yêu cầu nhập

  • Có bằng cử nhân hoặc cao hơn - Min. 2 năm kinh nghiệm làm việc - Một GMAT hoặc GRE điểm chấp nhận được - Hoặc kiểm tra tương đương khác - Application Fee: USD ($) 130

Tùy chọn Bằng thứ hai:

  • MIT Sloan Chương trình MSM - Yale Chương trình MAM SOM - Chương trình MBA Schulich York

Chuyên môn của chức năng:

Tài chính / Quản lý chung / Tư vấn / Tiếp thị / Doanh nhân

Chuyên môn hóa theo ngành:

Dịch vụ tài chính / Tư vấn / IT / Venture Capital & Private Equity

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1905, Fudan University was the first institution of higher learning in China to set up a department of business education. The School of Management (FDSM) has grown into one of the top- cla ... Đọc thêm

Founded in 1905, Fudan University was the first institution of higher learning in China to set up a department of business education. The School of Management (FDSM) has grown into one of the top- class educational institutions in China. The School has been awarded the First Prize for R&D Progress and the First Prize for Excellent Education Accomplishments, both on national levels. The school has also attained both AACSB and EQUIS accreditations. Đọc ít hơn
Thượng Hải

Chứng nhận

EFMD Epas Accredited
AACSB Accredited