Tổng quan

Chuẩn bị cho bạn những thách thức trong việc tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phức tạp, Executive MBA Healthcare của chúng tôi đã được chỉ định bởi Học viện Lãnh đạo NHS.

Được thiết kế cho những người muốn tiếp tục tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong khi cũng nhận được một nền giáo dục MBA rộng lớn, nó phát triển năng lực của bạn để tạo ra giá trị, cải thiện hiệu quả tổ chức và nâng cao khả năng làm việc với người khác để đạt được sự thay đổi thành công.

Cùng với các mô-đun từ chương trình MBA điều hành, những người tập trung vào chăm sóc sức khỏe sẽ thực hiện hai mô-đun được thiết kế đặc biệt. Các mô-đun được dẫn dắt bởi các viện nghiên cứu có nghiên cứu tập trung đặc biệt vào quản lý chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia được mời từ ngành y tế.

Chủ nghĩa đặc biệt này được hỗ trợ bởi Trung tâm Cải tiến Sức khỏe, Lãnh đạo và Học tập của Trường Kinh doanh, một trung tâm nghiên cứu hàng đầu về quản lý và các tổ chức trong chăm sóc sức khỏe. Nó sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn quản lý chung về các chức năng của doanh nghiệp và cách chúng có thể được tích hợp với môi trường thay đổi nhanh chóng, cùng với kiến ​​thức và hiểu biết mới nhất về hoạt động của doanh nghiệp và các kỹ năng thực tế bạn cần quản lý chúng. Các thành viên khóa học thường có ít nhất năm năm kinh nghiệm quản lý, trong khi trung bình là hơn 10 năm.

Sinh viên MBA Quản trị Kinh doanh của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Châu Phi, Úc, Châu Âu và Viễn Đông và Vương quốc Anh. Bạn sẽ học cùng với những người tham gia từ các tổ chức tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận, cung cấp nhiều trải nghiệm, quan điểm mới về các vấn đề kinh doanh và các cơ hội kết nối đặc biệt.

Vị trí lý tưởng của Nottingham và các liên kết giao thông tuyệt vời cho phép các nhà quản lý ở bất cứ đâu tại Vương quốc Anh hoặc nước ngoài tham gia.

Như chúng tôi đánh giá cao rằng bạn cần phải lên kế hoạch cho MBA của bạn một cách cẩn thận để phù hợp với công việc của bạn và các cam kết khác, chúng tôi cung cấp sự linh hoạt tối đa, cho phép bạn để phù hợp với nghiên cứu của bạn vào lối sống của bạn. Bạn có thể chọn từ một số điểm bắt đầu trong suốt cả năm, thay đổi số lượng mô-đun bạn thực hiện mỗi năm theo cam kết của bạn và có thể truyền chi phí bằng cách thanh toán cho từng mô-đun khi bạn tiến bộ.

Tìm hiểu thêm.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ tham gia một loạt các mô-đun cốt lõi, được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn và hai mô-đun chăm sóc sức khỏe chuyên môn. Các mô-đun tùy chọn cho phép bạn tập trung vào các chủ đề cụ thể hơn theo sở thích và yêu cầu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình này bao gồm làm việc với các thành viên khóa học từ nhiều nguồn gốc công nghiệp và thương mại. Nó nhằm cải thiện khả năng ra quyết định của bạn và tạo ra các nhà quản lý có chất lượng cao nhất.

Mô-đun thường được cung cấp vào ban ngày và vào buổi tối hàng năm, với một số tùy chọn chuyên sâu có sẵn trong một tuần. Giai đoạn cuối cùng của Executive MBA Healthcare liên quan đến một dự án quản lý chăm sóc sức khỏe cá nhân hoặc nhóm với một báo cáo cá nhân.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các môn học và / hoặc một kỳ thi hai giờ vào cuối học kỳ liên quan.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) trong bất kỳ kỷ luật nào với trình độ chuyên môn có liên quan cũng được xem xét; cộng với năm năm kinh nghiệm làm việc quản lý toàn thời gian

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 6.5 (không dưới 6.0 trong bất kỳ phần tử nào)

Tuyển dụng

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này đã được Học viện lãnh đạo NHS chỉ định là một phần của chương trình MBA NHS.

Điểm đến nghề nghiệp

MBA của chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời để nâng cao sự nghiệp, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh.

Các điểm đến sau đại học bao gồm:

  • tư vấn quản lý
  • tài chính và kế toán
  • nguồn nhân lực
  • tiếp thị / bán hàng
  • công nghệ thông tin
  • hoạt động và hậu cần

Các công ty và tổ chức sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào làm việc cho bao gồm Accenture, Apple, Bosch, Credit Suisse, Deloitte, EY, Ngân hàng Fidelity, HSBC, Hội Chữ thập đỏ và Tập đoàn Santander.

Đội ngũ nghề nghiệp sau đại học

Sinh viên MBA được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên sau đại học của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn và phát triển các kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn. Chương trình phát triển chuyên môn và cá nhân của MBA kết hợp các hoạt động phát triển nghề nghiệp và phát triển năng lực, bổ sung bởi các tham vấn nghề nghiệp cá nhân và các sự kiện kết nối mạng.

Thông qua một sự kết hợp của các nghiên cứu học thuật của bạn và sự nghiệp hỗ trợ về cung cấp các MBA cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tăng cường, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 18, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
2 - 4 năm
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ