Executive MBA Bucharest

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Executive MBA Bucharest

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Thử thách chính bạn với chương trình MBA số 1 ở Romania

Cho dù chúng ta có dạy ở Vienna, Bucharest hay Mỹ, chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường đầy thử thách nhưng mang lại cho bạn những công cụ cần thiết để hoàn thành tiềm năng của bạn để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh tầm cỡ thế giới. Quản trị kinh doanh Bucharest xây dựng một sự hiểu biết sâu sắc về các chủ đề kinh doanh cốt lõi trong tất cả các lĩnh vực chức năng chính, trong khi nhấn mạnh các kỹ năng và khả năng cần thiết để nhận ra và thích ứng với các xu hướng mới nổi và công nghệ mới.

Học hỏi từ những điều tốt nhất trong học thuật và trong thế giới kinh doanh

Để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tiên tiến, chúng tôi đã mang lại cho các giám đốc điều hành quốc tế nổi tiếng cũng như một số giáo sư giỏi nhất của các trường đại học trên toàn cầu. Xuất phát từ WU Vienna, Trường Quản trị Carlson (Hoa Kỳ), Đại học South Carolina (Hoa Kỳ), và Trường Kinh doanh IESE (Tây Ban Nha) - cùng nhiều cơ quan khác - giảng viên của chúng tôi cố gắng cung cấp giáo dục nuôi dưỡng và thách thức cần thiết cho sinh viên để trở thành thế giới -lãnh đạo doanh nghiệp.

Đạt được một quan điểm toàn cầu với các thường trú quốc tế

Cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh toàn cầu là trọng tâm của chương trình Executive MBA Bucharest. Không chỉ các sinh viên học hỏi từ các giảng viên quốc tế cùng với bạn bè quốc tế, họ cũng hoàn thành các chương trình quốc tế tại WU Vienna, Áo, và cả Trường Quản trị Carlson và Đại học Minnesota ở Hoa Kỳ. Kinh nghiệm thực tế vô giá này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bạn vượt trội trên thị trường toàn cầu khi bạn tiếp xúc với những ý tưởng, thái độ và nền văn hoá mới.

MBA Linh hoạt của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia bận

Chúng tôi hiểu được nhu cầu về thời gian mà nhiều giám đốc điều hành ngày nay gặp phải, và do đó đã thiết kế chương trình Executive MBA Bucharest để được linh hoạt. Chương trình MBA Bán thời gian của chúng tôi sử dụng nền tảng eLearning tiên tiến để bạn có thể dành ít thời gian để làm việc càng tốt, tiếp tục kiếm được trong khi học. Thông qua các khóa học được nhắm mục tiêu và tập trung của chúng tôi, bạn có thể kiếm được bằng MBA chỉ trong 18 tháng.

Đạt được mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi

Trong suốt chương trình, sinh viên xây dựng mối quan hệ lâu dài với các bạn học, giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật. Tuy nhiên, đây chỉ là sự khởi đầu của những cơ hội đang chờ bạn. Cả trong và sau khi học, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên coveted của hơn 2.300 thành viên từ 85 quốc gia khác nhau.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 5, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Tháng 11 2019
Duration
Thời hạn
18 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
35,000 EUR
- Giảm giá 5% tiền thưởng sớm trước ngày 31 tháng 3. Học bổng
Locations
Romania - Sardinia
Ngày bắt đầu : Tháng 11 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Áo - Launceston, Tasmania
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Áo - Launceston, Tasmania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 11 2019
Romania - Sardinia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ