Read the Official Description

Điều hành MBA

Xếp thứ 10 trên thế giới *, MBA điều hành của Warwick sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo chiến lược mà bạn cần để tạo ảnh hưởng ngay lập tức.

Việc giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng thế giới của chúng tôi kết hợp với nền văn hóa sáng tạo của chúng tôi và sự hỗ trợ phát triển và lãnh đạo toàn diện sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, năng khiếu và tầm nhìn bạn cần để bắt đầu công việc kinh doanh riêng của bạn, theo dõi nhanh đến bộ C hoặc để biến đổi nghề nghiệp của bạn xác định lại các bước tiếp theo của bạn.

Xếp hạng ấn tượng của chúng tôi và giáo dục chất lượng cao thu hút các nhà quản lý đầy tham vọng và năng động nhất, đảm bảo bạn đang học tập từ cả và tốt nhất. Kích thước lớp học của bạn thường là giữa 25-40 giám đốc điều hành cho phép bạn tích hợp đầy đủ và xây dựng các kết nối mạnh mẽ mà kéo dài suốt đời.

Lấy những ý tưởng mới ngay từ lớp học vào công việc hằng ngày của bạn và chứng tỏ những kỹ năng mới khi phát triển.

Bạn sẽ tham gia vào các buổi học tương tác do các giáo sư của bạn hướng dẫn, cho phép bạn thảo luận các khái niệm và lý thuyết với bạn bè từ các nền tảng kinh doanh và nền văn hoá khác nhau và cùng nhau sẽ tìm ra cách mới và hiệu quả để áp dụng chúng vào các kịch bản tại nơi làm việc thực.

Học MBA của chúng tôi với các dịch vụ Y tế, Tài chính, Doanh nhân hoặc Chuyên gia Lãnh đạo Chiến lược để trang bị cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn về ngành bạn lựa chọn.

Tất cả thông tin chính xác vào thời điểm công bố. Để cập nhật thông tin khóa học và học phí, vui lòng truy cập www. WBS .ac.uk.

* Xếp hạng trong Nhà kinh tế / MàMBA? Bảng xếp hạng MBA điều hành 2018

Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Warwick Business School »

Last updated December 8, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 3 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
By locations
By date