Executive MBA (Warwick)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Điều hành MBA

Xếp hạng thứ 6 trên thế giới và hạng 1 ở Vương quốc Anh theo bình chọn của Economist / whichMBA? Xếp hạng MBA điều hành năm 2020, MBA điều hành của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo chiến lược mà bạn cần để tạo ra tác động ngay lập tức. Trong suốt thời gian bạn làm việc với chúng tôi và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ và động viên bạn, cũng như thúc đẩy, phê bình và thách thức bạn đưa ra Người tạo thay đổi bên trong của bạn.

Vì vậy, nếu bạn hào hứng khám phá bức tranh lớn hơn, nếu bạn sẵn sàng mở rộng mạng lưới của mình, nếu bạn muốn các công cụ chuyển đổi bước tiếp theo của sự nghiệp, thì MBA điều hành của chúng tôi có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Một MBA điều hành được xếp hạng cao
Warwick Executive MBA được xếp hạng thứ 10 trên thế giới và thứ 2 ở Vương quốc Anh *. Danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự cân bằng lành mạnh giữa lý thuyết và thực hành, và một nền văn hóa thách thức các giả định vượt ra ngoài lớp học và tin tưởng vào kinh doanh như một sức mạnh vì lợi ích. Chúng tôi cũng tự hào là trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh được công nhận ba lần và nhận được Giải thưởng Athena SWAN Silver về cải thiện bình đẳng giới.

Quan điểm đa dạng
Bạn sẽ tham gia cùng với những người tham gia MBA điều hành khác đến từ nhiều quốc gia và nguồn gốc, cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ tiếng nói mới, quan điểm mới và ý tưởng mới. Cũng như các đồng nghiệp của bạn, bạn cũng sẽ gặp các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và nghiên cứu các tổ chức toàn cầu. Bạn sẽ thực hiện một mô-đun ở nước ngoài được cung cấp bởi một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi hoặc bởi WBS .

Các học giả và giáo sư thực hành hàng đầu
Bạn sẽ được truyền cảm hứng và học hỏi từ một số học giả hàng đầu thế giới cùng với những doanh nhân cao cấp tham gia với chúng tôi với tư cách là Giáo sư Thực hành. Bạn sẽ phát triển một trí tuệ tò mò và kinh doanh cho phép bạn đóng góp tích cực cho tổ chức của mình nhờ vào nghiên cứu biến đổi của giảng viên của chúng tôi, làm nền tảng cho việc giảng dạy của chúng tôi.

Kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo bạn có thể sử dụng ngay lập tức
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mở khóa toàn bộ tiềm năng của mình bằng cách cung cấp sự phát triển lãnh đạo chuyên sâu trong suốt chương trình; cho phép bạn lấy ý tưởng, lý thuyết và giải pháp bạn đã học trong lớp ngay tại nơi làm việc, để cho dù nó đang cải thiện một cái gì đó đã tồn tại hoặc bắt đầu một cái gì đó mới, bạn có thể tạo ra tác động tích cực ngay lập tức.

Điều chỉnh MBA của bạn để đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của bạn
Với một loạt các môn tự chọn trực diện, cũng như các tùy chọn học từ xa bổ sung để lựa chọn, bạn có thể tập trung MBA của mình vào các lĩnh vực quan tâm cụ thể. Bạn cũng có cơ hội để chuyên môn MBA của bạn về Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, Doanh nhân hoặc Lãnh đạo Chiến lược.

Để cập nhật thông tin khóa học và học phí, vui lòng truy cập www. WBS .ac.uk.

* Xếp hạng trong Nhà kinh tế / MàMBA? Bảng xếp hạng MBA điều hành 2018

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing busines ... Đọc thêm

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing business as a power for good. Đọc ít hơn
Coventry , London + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận