Executive MBA (London)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh của bạn tại The Shard ở London bán thời gian hơn hai năm.

Xếp hạng thứ 6 trên thế giới và hạng 1 ở Vương quốc Anh *, Warwick Executive MBA sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo chiến lược mà bạn cần để tạo ra tác động ngay lập tức.

Việc giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới của chúng tôi kết hợp với nền văn hóa sáng tạo của chúng tôi và sự hỗ trợ phát triển và lãnh đạo toàn diện sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, năng khiếu và tầm nhìn bạn cần để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, theo dõi nhanh đến bộ C hoặc để biến đổi sự nghiệp bằng cách xác định lại các bước tiếp theo của bạn.

Học tập tại London, thủ đô tài chính của thế giới

Bằng cách đưa MBA điều hành của Warwick đến The Shard, chúng tôi đã tạo ra một chương trình hai năm chuyên sâu và đòi hỏi khắt khe ở thành phố thủ đô cho phép bạn tận dụng tối đa các học giả uy tín của chúng tôi và kết nối với cộng đồng WBS rộng lớn hơn. The Shard nằm cạnh Cầu Luân Đôn nên việc đến với chúng tôi từ bất cứ nơi nào ở Luân Đôn không thể dễ dàng hơn.

Lựa chọn học tập ban ngày hoặc buổi tối

Bạn có thể chọn giữa học MBA Executive (London) theo định dạng ban ngày, với các học phần bắt buộc của bạn thường được dạy vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần giữa tháng 9 và tháng 7, hoặc học buổi tối, trong đó mỗi học phần bắt buộc thường được dạy trong hai buổi tối trong khoảng thời gian bốn tuần giữa tháng Chín và tháng Bảy.

Kỹ năng và công cụ để thúc đẩy tổ chức của bạn

Đưa những ý tưởng mới từ lớp học vào công việc hàng ngày của bạn và thể hiện các kỹ năng mới của bạn khi chúng phát triển. Bạn sẽ tham gia vào các phiên tương tác do các giáo sư của bạn dẫn dắt, cho phép bạn thảo luận về các khái niệm và lý thuyết với các đồng nghiệp của mình từ các nền tảng và văn hóa kinh doanh khác nhau, và cùng nhau bạn sẽ tìm ra những cách mới và hiệu quả để áp dụng chúng vào các tình huống tại nơi làm việc thực tế.

Đoàn hệ tại địa phương - mạng của bạn cho cuộc sống

Phần lớn những người tham gia của chúng tôi có trụ sở tại và xung quanh thành phố Luân Đôn cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ, học tập và thảo luận về công việc nhóm ngoài giờ giảng dạy theo lịch trình của bạn. Điều này thêm thời gian liên lạc với các đồng nghiệp tài năng của bạn sẽ tối đa hóa trải nghiệm học tập của bạn, giúp tăng cường kết nối của bạn và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Chương trình được thiết lập tốt tại London

Warwick Executive MBA là một chương trình lâu đời đã được chuyển giao trong nhiều năm. Điều này đã cho phép chúng tôi điều chỉnh chương trình của mình ngoài giờ để đảm bảo chỉ giảng dạy những chủ đề phù hợp và mới nhất. Bằng cách đưa Warwick Executive MBA đến The Shard, chúng tôi đã tạo ra một chương trình hai năm chuyên sâu và đòi hỏi khắt khe cho phép bạn tận dụng tối đa các học thuật uy tín của chúng tôi và kết nối với cộng đồng WBS rộng lớn hơn.

Để cập nhật thông tin khóa học và học phí, vui lòng truy cập www. WBS .ac.uk

* Xếp hạng trong The Economist / MBA nào? Xếp hạng MBA năm 2020.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing busines ... Đọc thêm

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing business as a power for good. Đọc ít hơn
Coventry , London + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận