Read the Official Description

Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh của bạn tại The Shard ở London bán thời gian hơn hai năm.

Đứng thứ 10 trên thế giới, MBA điều hành của Warwick sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo chiến lược mà bạn cần để tạo ảnh hưởng ngay lập tức.

Việc giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới của chúng tôi kết hợp với nền văn hóa sáng tạo của chúng tôi và sự hỗ trợ phát triển và lãnh đạo toàn diện sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, năng khiếu và tầm nhìn bạn cần để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, theo dõi nhanh đến bộ C hoặc để biến đổi sự nghiệp bằng cách xác định lại các bước tiếp theo của bạn.

Xếp hạng ấn tượng của chúng tôi và giáo dục chất lượng cao thu hút các nhà quản lý đầy tham vọng và năng động nhất, đảm bảo bạn đang học tập từ cả và tốt nhất. Kích cỡ lớp học của bạn thường từ 20 đến 40 người tham gia cho phép bạn tích hợp đầy đủ và xây dựng các kết nối mạnh mẽ kéo dài suốt đời.

Học MBA tại The Shard duy trì sự gần gũi của bạn với một số công ty nổi bật nhất trên thế giới có trụ sở chính nằm trong Thành phố. Kết hợp với các Giáo sư về Thực tiễn của chúng tôi và bạn sẽ nhận được kiến ​​thức hàng đầu, hàng đầu mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức trong tổ chức toàn cầu của bạn khi bạn trở lại văn phòng vào thứ Hai.

Học MBA của chúng tôi với các dịch vụ Y tế, Tài chính, Doanh nhân hoặc Chuyên gia Lãnh đạo Chiến lược để trang bị cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn về ngành bạn lựa chọn.

Để cập nhật thông tin khóa học và học phí, vui lòng truy cập www. WBS .ac.uk

* Xếp hạng trong The economist / whichMBA? Bảng xếp hạng MBA điều hành 2018.

Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Warwick Business School »

Last updated December 8, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 3 2019
Tháng 4 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 3 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 4 2019
Application deadline