Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với Bằng MBA điều hành (EMBA)

Chương trình Tulane Executive MBA (EMBA) tập hợp các nhà quản lý và chuyên gia có bảy năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trở lên. Chương trình MBA thay thế vào cuối tuần này được thiết kế cho các giám đốc điều hành cung cấp kiến thức kinh doanh và kỹ năng quản lý nâng cao cần thiết để vươn lên những thách thức cao hơn, cải thiện cơ hội nghề nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Chương trình kéo dài 17 tháng kết nối bạn với các giảng viên được công nhận toàn cầu của Freeman và một mạng lưới các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong một lớp học tương tác, độc đáo. Bạn sẽ phát triển các kỹ thuật giải quyết vấn đề sáng tạo và các công cụ ra quyết định chiến lược, tất cả đều có tầm nhìn toàn cầu.

Kinh nghiệm học MBA Freeman điều hành

Freeman EMBA có một chương trình giảng dạy rộng, mạnh mẽ bao gồm các chủ đề nâng cao về quản lý, mô hình hóa quyết định, tài chính, tiếp thị, kinh doanh, đàm phán, chiến lược và lãnh đạo.

Tập trung MBA điều hành về tài chính và quản lý và các môn tự chọn trong các lĩnh vực từ chiến lược công ty đến lý thuyết danh mục đầu tư và tiếp thị toàn cầu có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm Freeman EMBA theo sở thích chuyên nghiệp của mình.

Chúng tôi biết bạn đang bận rộn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quản lý tất cả các chi tiết hành chính cho bạn tất cả mọi thứ từ đăng ký, sách và bữa ăn đến hậu cần và hội thảo quốc tế. Chương trình EMBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia làm việc bận rộn, giống như bạn.122434_emba-infographic.jpg

Giáo trình MBA điều hành (EMBA)

Chương trình trước

Trong những tháng ngay trước khi chương trình EMBA bắt đầu, các khóa học chuẩn bị về kỹ năng kế toán và định lượng giúp điều chỉnh các kỹ năng của sinh viên với các yêu cầu của các khóa học đầu tiên trong chương trình giảng dạy. Các buổi định hướng và xây dựng đội ngũ tiếp theo sẽ giúp sinh viên mới làm quen với các chính sách và quy trình và giới thiệu giảng viên, bạn học và các nhóm nghiên cứu.

Tuần chuyên sâu

Chương trình EMBA bắt đầu vào tháng 1 với một khóa học kéo dài một tuần, Tuần chuyên sâu I. Học sinh hoàn thành hai khóa học, bao gồm các kỳ thi, trong 8 ngày chuyên sâu này. Tại đây, sinh viên được giới thiệu lại với cuộc sống học tập và bắt đầu thực hành quản lý thời gian, cân bằng các công việc, ở nhà và trường học.

Một tuần lễ đa văn hóa được tổ chức tại khuôn viên New Orleans vào tháng 1 năm thứ hai. Trong Tuần lễ Chuyên sâu II này, sinh viên thành lập các nhóm nghiên cứu toàn cầu mới, hợp tác và chia sẻ một lớp học với các đối tác EMBA của họ từ các trường đại học đối tác của Tulane ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

Cuối tuần thay thế

Sau Tuần lễ Chuyên sâu I, các lớp học sau đó chuyển sang cấu trúc cuối tuần xen kẽ, nơi học sinh tham gia các lớp học vào thứ Sáu và thứ Bảy của các ngày cuối tuần xen kẽ. Mỗi bộ hai khóa học thường được hoàn thành trong 7 tuần.

Môn tự chọn

Trong nửa sau của chương trình giảng dạy, các khóa học tự chọn được giới thiệu. Sinh viên có thể kiếm được sự tập trung tài chính hoặc quản lý bằng cách chọn các bài hát tự chọn trong các lĩnh vực đó.

Hội thảo quốc tế

Hội thảo này ở nước ngoài mang đến một chiều sâu toàn cầu cho chương trình, cung cấp cho sinh viên kiến thức trực tiếp về thực tiễn quản lý và kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi xử lý tất cả các đặt phòng, vận chuyển, chỗ ở, và hậu cần cho hội thảo.

Hội thảo kinh doanh quốc tế tập trung vào các vấn đề chiến lược và hoạt động của việc kinh doanh ở nước ngoài.

Thị trường ngày nay và nhu cầu phụ thuộc lẫn nhau về kinh tế của họ khiến các nhà quản lý hiểu được các mệnh lệnh chiến lược toàn cầu. Kiến thức quản lý thiết yếu này làm cho kinh nghiệm kinh doanh quốc tế này trở thành một thành phần quan trọng và bắt buộc của chương trình EMBA.

Trong hội thảo quốc tế:

 • Sinh viên khám phá môi trường kinh tế, công nghệ và chính trị có ảnh hưởng đến các sáng kiến kinh doanh toàn cầu và khám phá các cơ hội kinh doanh toàn cầu dành riêng cho nước sở tại.
 • Học sinh phát triển sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức kinh doanh toàn cầu và chiến lược quản lý để đáp ứng những thách thức đó.
 • Sinh viên có được kiến thức trực tiếp về văn hóa kinh doanh toàn cầu và thực hành thông qua tương tác trực tiếp với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế.
 • Học sinh học những thách thức cụ thể mà các công ty này phải đối mặt và các chiến lược được sử dụng để đáp ứng những thách thức này.
 • Sinh viên thường làm việc trực tiếp với các công ty toàn cầu này để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực sự.

Đối với hội thảo, chúng tôi xử lý tất cả các kế hoạch học tập và hậu cần, bao gồm vé máy bay, vận tải mặt đất, hậu cần, chỗ ở, bữa ăn nhóm và thăm công ty. Các chi phí hội thảo được bao gồm trong tổng chi phí chương trình. Các chi phí bổ sung sẽ bao gồm các bữa ăn riêng lẻ ngoài lịch trình có cấu trúc và bất kỳ chi phí cá nhân nào.

Điểm đến hội thảo thường được xác định trước tám đến mười hai tháng. Trong những năm qua, các hội thảo đã được tổ chức tại Bắc Kinh, Cape Town và Paris, mỗi hội thảo giới thiệu cho sinh viên một môi trường kinh doanh độc đáo và văn hóa độc đáo.

Mục tiêu:

 • để hiểu các mệnh lệnh chiến lược toàn cầu trong thế kỷ 21 và hơn thế nữa,
 • để mở một cuộc thảo luận về môi trường kinh tế, công nghệ và chính trị có ảnh hưởng đến các sáng kiến kinh doanh toàn cầu,
 • để cung cấp thông tin về các cơ hội kinh doanh toàn cầu cụ thể cho nước sở tại,
 • để hiểu rõ hơn những thách thức mà doanh nghiệp ở nước sở tại phải đối mặt,
 • để tìm hiểu về các chiến lược được sử dụng để đáp ứng những thách thức trực tiếp từ những người quản lý.

Giá cả

Chi phí hội thảo, bao gồm vé máy bay, chỗ ở, và một số bữa ăn, được bao gồm trong chi phí chương trình MBA điều hành.

Kiếm vốn sự nghiệp với MBA điều hành

Sau khi tốt nghiệp chương trình MBA điều hành của chúng tôi, bạn sẽ có bằng MBA có uy tín và có giá trị từ một chương trình luôn được liệt kê trong số những ấn phẩm tốt nhất trên thế giới bởi các ấn phẩm kinh doanh hàng đầu. Sinh viên Freeman EMBA phát triển sự hiểu biết toàn diện về việc ra quyết định kinh doanh và vốn kiến thức cần thiết để trở thành người lãnh đạo kinh doanh hiệu quả, chủ động trong suốt sự nghiệp của họ.

Khám phá kinh doanh ở nước ngoài với chương trình EMBA của chúng tôi

Mỗi năm, sinh viên MBA điều hành của chúng tôi đi ra nước ngoài để có được một viễn cảnh toàn cầu về kinh doanh. Sinh viên của chúng tôi phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường quốc tế và lợi thế cạnh tranh của họ. Các điểm đến bao gồm các quốc gia ở Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Âu.

Trong suốt Hội thảo quốc tế, bạn sẽ khám phá sự giao thoa giữa công nghệ, kinh tế, chính trị và văn hóa khi chúng định hình các sáng kiến kinh doanh toàn cầu. Học sinh tìm hiểu về các cơ hội kinh doanh duy nhất cho nước sở tại và tương tác với những người ra quyết định toàn cầu. Hội thảo là một phần không thể thiếu của chương trình EMBA và được bao gồm trong chi phí chương trình.

Trình độ chuyên môn của ứng viên

Ủy ban tuyển sinh MBA điều hành đánh giá từng ứng viên cho chương trình MBA điều hành Tulane dựa trên các tiêu chí tuyển sinh này.

 • Kinh nghiệm chuyên môn và tiềm năng lãnh đạo: Ứng viên cần có tối thiểu bảy năm kinh nghiệm làm việc sau đại học toàn thời gian, với năm trong số đó có trách nhiệm quản lý quan trọng. Ủy ban sẽ xem xét các trường hợp ngoại lệ dựa trên sự phát triển nghề nghiệp, chiều sâu và bề rộng kinh nghiệm và mức độ trách nhiệm quản lý.
 • Khả năng chứng minh: Khi đánh giá khả năng học tập của ứng viên, ủy ban xem xét lịch sử nghề nghiệp và kết quả học tập của ứng viên được chứng minh bằng sơ yếu lý lịch và bảng điểm.

Yêu cầu ứng dụng

 • Yêu cầu bằng cấp và bảng điểm: Yêu cầu bằng cử nhân; tuy nhiên, không cần bằng cấp kinh doanh cũng như các khóa học kinh doanh cụ thể để nhập học. Bảng điểm chính thức từ nhà đăng ký của tất cả các trường cao đẳng và đại học tham dự phải được ứng viên yêu cầu và gửi trực tiếp đến Văn phòng Tuyển sinh tại Đại học Tulane. Địa chỉ email và thư bưu chính được liệt kê ở dưới cùng của trang này. Một số lượng hạn chế các ứng cử viên không xuống cấp có thể được nhận vào chương trình như một ngoại lệ đối với chính sách nhập học. Quá trình nhập học cho các ứng viên không có bằng cấp là cạnh tranh, có tính chọn lọc cao và chỉ những ứng viên xuất sắc mới được xem xét nhập học. GMAT là bắt buộc cho tất cả các ứng cử viên không xuống cấp.
 • Sơ yếu lý lịch: Một sơ yếu lý lịch chi tiết lịch sử việc làm và nền tảng học vấn của bạn. Liệt kê sự phân biệt chuyên môn, liên kết và các hoạt động.
 • GMAT: Chúng tôi cung cấp miễn trừ GMAT - vui lòng gửi hồ sơ của bạn đến lrabon@tulane.edu để đánh giá trước. Sau khi nhận được sơ yếu lý lịch của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với thông tin phản hồi về trình độ hoặc câu hỏi của bạn để thảo luận thêm.
 • Bài tiểu luận trả lời ngắn: Cần có hai bài luận và không quá 350 từ mỗi bài. Các bài luận là cách tốt nhất để giới thiệu bản thân với Ban tuyển sinh.
 • Phỏng vấn cá nhân: Cuộc phỏng vấn hỗ trợ Ủy ban trong việc đánh giá điểm mạnh, động lực, cam kết cá nhân của ứng viên và khả năng đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Cuộc phỏng vấn cũng cung cấp cho ứng viên một cơ hội để đặt câu hỏi và thảo luận về những cân nhắc cá nhân với giám đốc chương trình. Liên lạc với văn phòng chương trình áp dụng để sắp xếp một cuộc phỏng vấn. Phỏng vấn sớm được khuyến khích.
 • Khuyến nghị: Cần có hai khuyến nghị, chứng thực khả năng học tập và chuyên môn của ứng viên. Một khuyến nghị nên từ một sĩ quan cao cấp từ tổ chức của ứng cử viên. Thứ hai nên từ một giám sát viên trực tiếp (hoặc cho các ứng viên tự làm chủ, một cộng tác viên kinh doanh), người có kiến thức cá nhân về công việc của ứng viên.
 • Phí đăng ký: Phí đăng ký $ 125 không hoàn lại được yêu cầu khi nộp đơn đăng ký. Phí này có thể được thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Séc hoặc phiếu chuyển tiền có thể được gửi qua đường bưu điện đến các địa chỉ dưới đây. Lệ phí này được miễn cho các ứng viên tham dự một phiên thông tin trong năm qua.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Tulane A B Freeman School of Business »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
17 tháng
Bán thời gian
Price
98,900 USD
Học phí bao gồm đăng ký và học phí, các lớp dự bị, tất cả sách giáo khoa và tài liệu khóa học, phòng thí nghiệm học tập, bữa sáng và bữa trưa vào các ngày học, vé máy bay, khách sạn và các bữa ăn nhóm cho hội thảo quốc tế ở nước ngoài.
Deadline
Tháng 11 1, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
End Date
Tháng Năm 2021
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 11 1, 2019

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 11 1, 2019
End Date
Tháng Năm 2021