Executive MBA (EMBA)

Chung

Chương trình mô tả

Executive MBA tập trung vào kinh doanh

Flanders Business School thấy tinh thần kinh doanh và đổi mới là một trong những chìa khóa chính để tiến bộ xã hội, mặc dù chúng tôi đưa ra một giải thích rộng để từ "doanh nghiệp". Theo quan điểm của chúng tôi, cụ thể là tinh thần kinh doanh nhiều hơn là chỉ tung ra một liên doanh mới. Điều này bao gồm ví dụ. cũng tạo ra hoạt động mới trong tổ chức hiện có (kinh doanh của công ty hoặc intrapreneurship).

Chúng ta thấy khuôn viên của chúng tôi như là một nơi thảo luận mở (mô hình kinh doanh) đổi mới, chiến lược và quản lý: Mục đích của chúng tôi là để hỗ trợ các sáng kiến ​​cá nhân của học sinh. Chúng tôi làm điều này với một tâm trí cởi mở, một nền văn hóa của tự do và đoàn kết. Do đó, chúng tôi mạnh mẽ liên và đa ngành theo định hướng và chúng tôi đang tích cực làm việc với các đối tác trong và ngoài nước.

Tập trung vào kinh doanh và đổi mới: MBA điều hành là trung tâm

chương trình Executive MBA của chúng tôi chắc chắn là ví dụ tốt nhất của tham vọng của chúng tôi. chương trình hai năm này kết hợp đào tạo lý thuyết và những khoảnh khắc huấn luyện cá nhân, được xây dựng riêng của mình xung quanh cuộc sống thực hành trình kinh doanh của những người tham gia.

Đó là kinh nghiệm của chúng tôi là sinh viên, trong quá trình quá trình này, một cái nhìn tốt hơn về bản thân, nguyện vọng của mình, thế mạnh của mình và cải thiện của họ. Ở đó, họ lựa chọn, cả về chuyên môn và trong môi trường cá nhân của họ, những lợi ích. Do đó chúng tôi tin chắc rằng chương trình Executive MBA của chúng tôi chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

"Chương trình Executive MBA tại doanh Flanders Business School được củng cố bằng cách phát triển cả kinh doanh và hiểu biết cá nhân bên ngoài vùng thoải mái bình thường, đem lại cho bạn một cái nhìn tươi mới, thay thế tại những thách thức kinh doanh."

An Vân GervenBusiness Unit Giám đốc, Vắc xin, Pfizer

ảnh hưởng rất lớn về phát triển sự nghiệp

Hơn 70% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi khẳng định chương trình MBA của họ tại Flanders Business School đã có một ảnh hưởng rất lớn hoặc rất mạnh vào quá trình sự nghiệp của họ. cựu sinh viên của chúng tôi là ý thức hơn về vai trò của họ trong công ty của họ - và triển vọng tương lai của họ, hoặc thiếu nó. Cùng với thực tế rằng họ phát triển kỹ năng của họ thông qua đào tạo, điều này có nghĩa rằng họ thường đưa ra quyết định dứt khoát. Gần một nửa trong số các cựu sinh viên của chúng tôi chọn để thực hiện những tham vọng kinh doanh bằng cách bắt đầu kinh doanh riêng của họ hoặc trở nên tự làm chủ. Ở trên có được mức độ MBA dẫn đến sự tín nhiệm và tín dụng trong các doanh nghiệp và thường có nghĩa là một bước đầu tiên hướng tới thúc đẩy và / hoặc một chức năng trên mức ban.

Một bằng tốt nghiệp và bê tông, kinh doanh khả thi

Trong Flanders Business School chúng ta tiếp cận kinh doanh như một con đường mà đang trải qua mỗi sinh viên của chúng tôi trong một cách cá nhân. Chúng tôi chọn tuyến đường này tại trung tâm giáo dục của chúng tôi, được phản ánh trong cấu trúc của chương trình của chúng tôi.

Nếu không, bạn sẽ tìm thấy tất cả các môn học trong chương trình giảng dạy của chúng tôi mà bạn cũng tìm thấy trong một "tiêu chuẩn" MBA giáo dục. Nó là sự kết hợp của đào tạo quản lý tốt với các doanh nhân cá nhân - con đường MBA từ Flanders Business School là duy nhất: Chương trình của chúng tôi cung cấp các tài năng kinh doanh cơ hội để phát triển một cách tự do và thật sự đóng góp cho tương lai của kinh doanh của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta chú ý liên tục đối với trường hợp cụ thể và dành thời gian để thảo luận về thực hành tốt nhất. Nếu có thể, chúng tôi cũng khởi hành từ trường hợp được trình bày bởi những người tham gia mình.

Executive MBA của chúng tôi nổi bật thậm chí hầu hết các chương trình MBA truyền thống bởi các yêu cầu mà bạn phải cung cấp một bằng chứng có thể để - để đủ điều kiện cho danh hiệu MBA. Bên cạnh việc kiểm tra truyền thống của kiến ​​thức lý thuyết, bởi vì bạn cũng sẽ được đánh giá dựa trên khả năng của bạn để đưa kiến ​​thức đó vào thực tế. Trong năm thứ hai của chương trình MBA là không gian và hỗ trợ cung cấp cho kinh doanh của bạn - để mang lại những tham vọng vào thực tế. Bạn tìm hiểu để tìm ra một cơ hội kinh doanh có giá trị, bảo vệ nhóm và phát triển ý tưởng của mình vào nghiên cứu có cơ sở, kết quả là một kế hoạch kinh doanh khả thi.

Trong Flanders Business School bạn sẽ không chỉ được tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp, phục vụ như là bằng chứng về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn, mà còn với một thái độ kinh doanh và kế hoạch kinh doanh cụ thể. Vì thế chúng tôi tin tưởng rằng bằng MBA của chúng tôi cũng chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn!

Hãy đến gặp trong các buổi thông tin MBA hoặc liên hệ với chúng tôi

Flanders Business School mời các chuyên gia đầy tham vọng cho một cuộc thảo luận. ứng viên MBA có thể cảm thấy tự do và trong một bầu không khí thân mật để đáp ứng với tầm nhìn FBS của tinh thần kinh doanh và chương trình đổi mới và cách tiếp cận. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các giáo viên của chúng tôi, nhân viên và cựu sinh viên.

Một chương trình Hà Lan với một góc độ quốc tế

Tập trung vào sự tương tác

Trong khi một số trường kinh doanh lựa chọn để cung cấp toàn bộ chương trình của họ bằng tiếng Anh, cho phép họ cũng tuyển dụng quốc tế, chúng tôi đã chọn để FBS để cung cấp giáo dục MBA của chúng tôi chủ yếu ở Hà Lan. Đây là một sự lựa chọn có ý thức, mà là một phần mở rộng việc thực hiện các MBA của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng trường hợp dựa trên sự phát triển và ứng dụng, các mô hình kinh doanh mới cụ thể cho các diễn viên địa phương. Hơn nữa, chúng tôi đã phát hiện ra rằng việc sử dụng Hà Lan như thảo luận ngôn ngữ hơn và tạo điều kiện cho phép tương tác trong các cuộc hội thảo khác nhau.

Lựa chọn này của Hà Lan, tất nhiên, ngụ ý rằng sinh viên MBA của chúng tôi đến từ hầu hết các Flanders. Tuy nhiên, chúng tôi cũng duy trì, phối cảnh toàn cầu thậm chí quốc tế cần thiết. Tìm hiểu về liên - bối cảnh quốc gia, trong đó các công ty hoạt động hiện nay chỉ đơn giản là không thể thiếu. Quốc tế hóa mở ra triển vọng tăng trưởng mới, ngay cả đối với các công ty mà bắt đầu nhỏ.

Các thành phần quốc tế chúng tôi đưa vào chương trình giảng dạy của chương trình MBA của chúng tôi, bao gồm cả thông qua các ca khúc quốc tế, sắp xếp mỗi hai năm cho chương trình MBA đầu tiên và thứ hai năm với nhau, và tạo thành một phần không thể thiếu của đào tạo của chúng tôi. Bạn cũng sẽ tìm thấy thành phần này trong cuộc họp giao ban điều hành với chèn quốc tế, trao đổi thường xuyên - dự án và thăm các tổ chức đối tác của chúng tôi. Đây là mở cửa cho sinh viên và cựu sinh viên MBA của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tổ chức mỗi năm hai chương trình quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Flanders Business School, opgericht in 1977, is tot op heden een onafhankelijke onderwijsinstelling. Dit laat ons toe, in alle vrijheid, eigen en eigenzinnige opleidings concepten uit te werken op maa ... Đọc thêm

Flanders Business School, opgericht in 1977, is tot op heden een onafhankelijke onderwijsinstelling. Dit laat ons toe, in alle vrijheid, eigen en eigenzinnige opleidings concepten uit te werken op maat van onze studenten. We zijn er trots op, dat we dicht bij onze bedrijfspartners staan en soepel kunnen inspelen op hun noden, ook wanneer die veranderen. Đọc ít hơn