ESSEC MBA toàn cầu

ESSEC Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

ESSEC MBA toàn cầu

ESSEC Business School

Được thiết kế để phóng to sự nghiệp của bạn

Hiểu biết về kinh doanh trên sân nhà của bạn không còn đủ. Để thành công trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay, các quan điểm toàn cầu và năng lực liên văn hóa là rất cần thiết. ESSEC MBA toàn cầu nhằm mục đích giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn trong một bối cảnh đa văn hóa, trong môi trường kinh doanh rất khác nhau, và trong một số lĩnh vực chuyên môn chuyên môn.

ESSEC MBA toàn cầu là một MBA toàn thời gian, cung cấp năm chuyên ngành với một sự nhấn mạnh tổng thể trên thị trường quốc tế. Các tác động kỹ thuật số hiện đang được trải nghiệm bởi tất cả các công ty sẽ có mặt mạnh mẽ trong chương trình cho nó một cấu trúc độc đáo.

Bạn sẽ tập trung vào các khái niệm kinh doanh cơ bản thông qua các phương pháp học tập mạnh mẽ và đổi mới. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các dự án trong thế giới thực và các tình huống kinh doanh thông qua các chuyến đi thực địa và thăm công ty, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong việc hạ cánh công việc mơ ước tương lai của bạn.

Cấu trúc chương trình

Trong năm học, bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc trong các khái niệm kinh doanh cốt lõi, có cơ hội chuyên về một lĩnh vực cụ thể, trong môi trường đa văn hóa được cung cấp bởi một trong các cơ sở của chúng tôi ở Pháp hoặc tại Singapore. Các khóa học cốt lõi được thực hiện bởi tất cả học sinh với nhau trong khi trong các khóa học tự chọn bạn có thể ở trong lớp với sinh viên từ các chương trình khác. Trong suốt cả năm, sinh viên cũng trải qua các hoạt động phát triển cá nhân và chuyên nghiệp liên tục như tư vấn, kết nối mạng, chuẩn bị CV, phỏng vấn, vị trí, v.v.

Chương trình MBA toàn cầu ESSEC cung cấp năm chuyên ngành:

  • 3 có thể được thực hiện tại cơ sở của ESSEC ở Pháp
  • 1 tại ESSEC Châu Á - Thái Bình Dương (Singapore)
  • 1 tại cả hai cơ sở của ESSEC ở Pháp và Singapore

Điều gì làm cho chương trình trở nên độc đáo?

Khoa quốc tế đẳng cấp thế giới của ESSEC

Bạn sẽ có đặc quyền được giảng dạy bởi giảng viên nổi tiếng thế giới của ESSEC , bao gồm hơn 135 cá nhân đại diện cho 35 quốc tịch và các tổ chức uy tín nhất thế giới. Chương trình dựa vào các giáo sư quốc tế là chuyên gia trong lĩnh vực cá nhân của họ và sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm thông qua các nghiên cứu trường hợp dựa trên từng lĩnh vực.

Chương trình cố vấn

Bạn sẽ được kết hợp với một nhà điều hành có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm, những người phục vụ như là một người cố vấn trong suốt cả năm. Vai trò của người cố vấn là cung cấp thông tin chi tiết về triển vọng nghề nghiệp và cơ hội trong lĩnh vực của bạn, cũng như hỗ trợ trong việc xác định tham vọng nghề nghiệp của bạn và trong việc xây dựng mạng.

Các chuyên ngành neo đậu tại các Trung tâm Xuất sắc ESSEC

ESSEC MBA toàn cầu cho phép sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau được hưởng lợi từ nghiên cứu, mạng lưới và tài nguyên từ các Công ty khác nhau, Trung tâm nghiên cứu và Trung tâm xuất sắc. Bạn sẽ được tiếp xúc và tham gia với chuyên môn sâu và kiến ​​thức cơ bản của các khoa liên quan. Họ cung cấp các chiến lược để hiểu những thách thức trong tương lai và hướng dẫn sự phát triển của quan hệ đối tác. Nghiên cứu tiên tiến của ESSEC cung cấp các trung tâm xuất sắc trong thời gian thực, củng cố vai trò của họ như là vườn ươm của việc đổi mới học tập. Đối với các đối tác của công ty ESSEC , họ đại diện cho các phòng thí nghiệm, nơi các ý tưởng có thể được kiểm tra và đánh giá trong bối cảnh “nội tại”.

Đào tạo lãnh đạo

Để bắt đầu hành trình MBA của bạn theo tinh thần xây dựng đội ngũ, bạn sẽ được đắm mình trong một tình huống đào tạo lãnh đạo cực đoan đảm bảo kiểm tra các giả định và nhận thức của bạn về bản thân và đồng nghiệp của bạn. Đọc về trải nghiệm của sinh viên trước đây trên blog. Đối với sinh viên trong khuôn viên trường Pháp, điều này diễn ra tại trường quân sự St Cyr Coëtquidan của Pháp. Đối với những người tham gia trong khuôn viên khu vực châu Á-Thái Bình Dương, điều này diễn ra tại khách sạn Orangutan.

Cuộc thi tuần kỹ thuật số

ESSEC MBA toàn cầu thực sự chuẩn bị cho bạn cho "Chuyển đổi kỹ thuật số" và những đổi mới công nghệ tiếp tục biến đổi thế giới công việc của chúng tôi. Trong cuộc thi Tuần lễ kỹ thuật số ESSEC , bạn sẽ làm việc trong các nhóm hỗn hợp trong một dự án tư vấn cho các công ty thực sự về "thách thức kỹ thuật số" và trình bày đề xuất chuyên nghiệp vào cuối tuần trước một ban đại diện công ty.

Chuyến đi thực tế quốc tế

Các chuyến đi thực địa quốc tế sẽ cho phép bạn hiểu những thách thức kinh doanh đương đại trong các ngữ cảnh kinh tế và văn hóa xã hội khác nhau. Trong nhiệm kỳ thứ hai, bạn sẽ bắt tay vào một chuyến đi thực địa kéo dài một tuần, địa điểm thay đổi hàng năm. Chuyến đi thực tế này là sự kết hợp giữa các hoạt động văn hóa và chuyên nghiệp để giúp bạn khám phá cách thức hoạt động của doanh nghiệp ở một phần khác của thế giới. Trong chuyến đi này, bạn sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu tập trung vào ngành, thăm các công ty và gặp gỡ cựu sinh viên ESSEC tại địa phương. Các chuyến đi trước đây đã được thực hiện cho Trung Quốc, Nam Phi, Nga, Hồng Kông, Dubai, Ý ...

Dự án Capstone Consulting Field

Dự án cuối cùng này được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành làm việc với một nhóm về một vấn đề kinh doanh thực tế, cho phép bạn áp dụng và chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức mới có được của bạn. Tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn, dự án có thể mang hình thức một cuộc thi viết, hoặc nhiệm vụ tư vấn, về các chủ đề quan trọng và chiến lược được xác định trong sự hợp tác với các công ty tài trợ. Nó là trung tâm trên một 3-4 năm, giảng viên giám sát dẫn đầu ngâm, lên đến đỉnh điểm trong một báo cáo bằng văn bản cuối cùng và trình bày, hoàn thành trong hội thảo capstone.

Tôi có hồ sơ phù hợp không?

MBA toàn cầu được thiết kế cho các chuyên gia tiềm năng cao tìm kiếm để thực hiện một bước nhảy vọt sự nghiệp.

  • Bạn có được thúc đẩy nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của mình trên quy mô quốc tế bằng cách đạt được các kỹ năng và mạng có liên quan không?
  • Bạn đang muốn tiến tới cấp độ quản lý tiếp theo, để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn hoặc nâng cao kỹ năng kinh doanh hiện tại của bạn?
  • Bạn có kinh nghiệm làm việc sau đại học có chất lượng không?
  • Bạn có điểm GMAT cạnh tranh và trình độ tiếng Anh cao cấp không?
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối July 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
45,000 EUR
Học phí cho ESSEC MBA toàn cầu tùy thuộc vào sự lựa chọn của trường
Information
Deadline
Trường liên hệ
Round 2 Deadline
Locations
Pháp - Cergy, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Round 2 Deadline
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Singapore - Singapore
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Round 2 Deadline
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Pháp - Cergy, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Round 2 Deadline
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Singapore - Singapore
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Round 2 Deadline
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Start of the school year for participants of the new ESSEC Global MBA

Digital Week Competition for the ESSEC Global MBA

ESSEC Global MBA : Leadership training at Saint-Cyr Coëtquidan