MBASTUDIES

Xem 2 Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Việt Nam 2021

Việt Nam đã tăng trưởng tiềm năng như là một trung tâm kinh tế và tài chính cho khu vực châu Á. Vị trí của nó là quan trọng như có nhiều cơ hội thương mại với các nước lớn gần đó. Việt Nam đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư quốc tế, doanh nhân, và học sinh.


EMBA Việt Nam có cấu trúc như vậy mà các chuyên gia kinh doanh có thể tiếp tục làm việc trong sự nghiệp của họ trong khi theo đuổi giáo dục của họ. Sinh viên của EMBA Việt Nam hội nhập kinh nghiệm làm việc của họ với giáo dục và học hỏi kiến ​​thức và kỹ năng có giá trị từ các đồng nghiệp trong chương trình. EMBA Việt Nam nhấn mạnh xây dựng các nhà lãnh đạo mạnh mẽ và các nhà quản lý có khả năng lãnh đạo trong một môi trường kinh doanh toàn cầu liên tục thay đổi. Không chỉ sinh viên của EMBA Việt Nam học để trở thành các nhà lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng họ cũng tìm hiểu các nguyên tắc nền tảng có giá trị và cần thiết và lý thuyết kinh doanh, cũng như áp dụng những lý thuyết để thực hành.


EMBA Việt Nam có thể là chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và bạn có thể tìm thấy chương trình cho bạn!                    

kết quả được tìm thấy Filter

MBA cấp cao tại Việt Nam, Đại học Hawaii

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam
EMBA
<
Bán thời gian
<
21 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Nội năm 2001, và mở rộng vào TP Hồ Chí Minh năm 2007, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học H ...

Đọc thêm

Chủ điều hành của quản trị kinh doanh - tư vấn quản lý quốc tế (EMBA - MCI)

Ho Chi Minh City University of Technology
EMBA
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Tư vấn quản lý quốc tế (EMBA - MCI) là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới cung cấp giáo dục tư vấn quản lý. Hiện nay, ...

Đọc thêm