Filter
EMBA
Việt Nam Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Việt Nam 2019

Việt Nam đã tăng trưởng tiềm năng như là một trung tâm kinh tế và tài chính cho khu vực châu Á. Vị trí của nó là quan trọng như có nhiều cơ hội thương mại với các nước lớn gần đó. Việt Nam đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư quốc tế, doanh nhân, và học sinh.


EMBA Việt Nam có cấu trúc như vậy mà các chuyên gia kinh doanh có thể tiếp tục làm việc trong sự nghiệp của họ trong khi theo đuổi giáo dục của họ. Sinh viên của EMBA Việt Nam hội nhập kinh nghiệm làm việc của họ với giáo dục và học hỏi kiến ​​thức và kỹ năng có giá trị từ các đồng nghiệp trong chương trình. EMBA Việt Nam nhấn mạnh xây dựng các nhà lãnh đạo mạnh mẽ và các nhà quản lý có khả năng lãnh đạo trong một môi trường kinh doanh toàn cầu liên tục thay đổi. Không chỉ sinh viên của EMBA Việt Nam học để trở thành các nhà lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng họ cũng tìm hiểu các nguyên tắc nền tảng có giá trị và cần thiết và lý thuyết kinh doanh, cũng như áp dụng những lý thuyết để thực hành.


EMBA Việt Nam có thể là chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và bạn có thể tìm thấy chương trình cho bạn!                    

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

Khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Nội năm 2001, và mở rộng vào TP Hồ Chí Minh năm 2007, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại ... [+]

Khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Nội năm 2001, và mở rộng vào TP Hồ Chí Minh năm 2007, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) tại Việt Nam được gọi tắt là VEMBA luôn được các chuyên gia và các nhà quản lý đánh giá là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp nhất tại Việt Nam và được nhắc tới như là một hình mẫu về đào tạo quản lý chất lượng cao.

Chương trình xếp thứ hạng cao trên thế giới và Việt Nam. Top 25 trường cao học về kinh doanh quốc tế tại Mỹ (đứng thứ 16) cùng danh sách với các trường UC Berkeley, USC, University of Michigan, New York University and University of Pennsylvania, do tạp chí US News and World Report bình chọn năm 2018. Là chương trình duy nhất tại Việt Nam được AACSB kiểm định và chứng nhận chất lượng (AACSB là tổ chức uy tín lâu đời tại Hoa Kỳ trong kiểm định và đánh giá chất lượng các trường kinh doanh trên thế giới). Là chương trình thạc sĩ của Hoa Kỳ duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam công nhận và hỗ trợ. Giáo sư 100% chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ tới trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam, với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường danh giá, có bề dày trong nghiên... [-]
Việt Nam Hanoi
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường