Filter
EMBA
Venezuela Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Venezuela 2019

Venezuela là một quốc gia quan trọng đối với nền kinh tế của châu Mỹ La tinh. Nó có cơ sở hạ tầng tốt, cảnh quan đẹp và một nền văn hóa phong phú, làm cho nó hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế.


EMBA Venezuela được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh tìm kiếm để thăng tiến trong sự nghiệp của họ mà không làm gián đoạn công việc của họ. EMBA Venezuela sinh viên sẽ đạt được một nền tảng vững chắc trong kinh doanh thông qua các môn học nghiêm ngặt về các chủ đề như kinh tế, công nghệ thông tin, tiếp thị, kế toán. Trong chương trình EMBA Venezuela, nhấn mạnh sẽ được đặt trong xây dựng quản lý và kỹ năng lãnh đạo. Sinh viên của EMBA Venezuela sẽ tìm hiểu suy nghĩ phê phán và chiến lược khi đưa ra quyết định trong một môi trường toàn cầu liên tục thay đổi. Sinh viên tốt nghiệp nắm giữ một mức độ EMBA Venezuela thường xuyên đi vào các vị trí quản lý cấp trên và sự lãnh đạo điều hành.


Hãy bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn với một Venezuela EMBA.Hãy nhìn vào các tùy chọn dưới đây và bạn có thể tìm thấy những chương trình hoàn hảo cho bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Nam Mỹ

kết quả được tìm thấy

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Administración

Các MBA điều hành cung cấp một tầm nhìn chiến lược, đa ngành và có hệ thống quản lý, phương pháp và kinh nghiệm học tập sáng tạo ... ... [+]

Executive MBA

Các MBA điều hành cung cấp một tầm nhìn chiến lược, đa ngành và có hệ thống quản lý, phương pháp và kinh nghiệm học tập sáng tạo, để lộ người tham gia để các trạng thái của kiến thức nghệ thuật về các vấn đề quản lý và kinh nghiệm đầy thách thức đối với việc ra quyết định.

Sinh viên tốt nghiệp của EMBA điều hành:

- Bạn nhận được một khả năng lớn hơn để hệ thống hóa kiến ​​thức về các lĩnh vực chức năng khác nhau của các tổ chức

- sẽ đạt được một tổng thể, hệ thống kinh doanh... [-]

Venezuela Caracas
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh