EMBA

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

EMBA

Lãnh đạo doanh nghiệp cần nhiều hơn các kỹ năng kỹ thuật; họ cần năng lực, lòng can đảm, quan điểm và tính cách có hiệu quả, các nhà lãnh đạo chiến lược. Chương trình Executive MBA Notre Dame, xếp hạng thứ 15 trên toàn thế giới bởi cả The Economist và Bloomberg Businessweek, dạy cho lãnh đạo doanh nghiệp để hiểu được bức tranh lớn và lái xe thành công tại nơi làm việc. Họ phát triển quan điểm điều hành của họ, thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ, và học hỏi để trở thành nhà lãnh đạo đích thực tôn trọng những người xung quanh.

Thực hiện một tác động

Từ các mối quan hệ họ xây dựng với các sinh viên khác để các chuyên gia của các giảng viên, chương trình giảng dạy nghe như thế nào dựa trên giá trị Notre Dame giúp điều hành các sinh viên và cựu sinh viên MBA làm cho một sự khác biệt cho tổ chức của họ và trên thế giới, là tốt.

Những gì được bảo hiểm?

Chương trình EMBA phát triển khả năng điều hành tư duy chiến lược, trong khi xây dựng các kỹ năng lãnh đạo mà Notre Dame nổi tiếng. Học sinh được chuẩn bị cho những thay đổi liên tục của thế giới kinh doanh ngày nay, tập trung vào các kỹ năng quan trọng như nhận thức tình huống, phân tích chiến lược và phương pháp tiếp cận hệ thống, tất cả để cung cấp lợi thế cạnh tranh bền vững.

Các khóa học độc đáo như điều hành lãnh đạo tích hợp phát triển một quan điểm lãnh đạo, trong khi thiết kế tư duy và đổi mới cung cấp những hiểu biết mới vào tâm trí của khách hàng. Chương trình giảng dạy đến với nhau để phát triển một nhà lãnh đạo Notre Dame độc ​​đáo, sẵn sàng để tạo ra và thực hiện các kế hoạch chiến lược đàn hồi, và có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Khi học sinh chương trình MBA đầu tiên tham gia chương trình, họ được giao cho một nhóm nghiên cứu nhóm nhỏ các cá nhân từ các ngành công nghiệp và các nền tảng khác nhau. Cách tiếp cận đội tạo ra một môi trường học tập hợp tác và cho phép sinh viên để tận dụng các kỹ năng khác nhau của họ cho sự thành công tối đa thông qua chương trình. Hiệu suất trong chương trình được xác định bởi thành công của nhóm dự án cũng như màn trình diễn cá nhân trong các kỳ thi và phân phôi lớp học khác.

Chọn từ hai địa điểm

Khi bạn đã sẵn sàng để phát triển như là một giám đốc điều hành, bạn cần một chương trình phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh để quét môi trường, kỹ năng chiến lược để đánh giá bức tranh lớn, và các kỹ năng lãnh đạo để lái xe thành công trong tổ chức của bạn.

Notre Dame Executive MBA, hoặc thông qua Chicago của chúng tôi | trường Michigan Avenue tại 224 Nam Michigan Avenue hoặc Notre Dame của chúng tôi | Nam khuôn viên Bend, cung cấp giáo dục mà bạn cần phải đứng tự tin khi lãnh đạo của bạn được thử nghiệm từ bất kỳ hướng nào.

  • Chicago | chương trình Michigan Avenue bắt đầu vào giữa tháng giêng hàng năm, và đáp ứng trên luân phiên cuối tuần cho 17 tháng.
  • Notre Dame | chương trình South Bend bắt đầu vào cuối tháng Bảy mỗi năm, và đáp ứng một lần mỗi tháng trong 21 tháng.

Học phí

Đầu tư cho người tham dự cá nhân cho chương trình Executive MBA của chúng tôi là $ 101,000. Học bổng được cung cấp cho các chương trình Executive MBA dựa trên nhu cầu và công đức. Học phí của bạn bao gồm:

  • Hướng dẫn khóa học
  • Tài liệu giáo dục (tài liệu học tập, sách giáo khoa, phần mềm, vv)
  • Nhà nghỉ và hầu hết các bữa ăn trong tuần ngâm
  • Bữa sáng và bữa trưa vào ngày đi học

Nó không bao gồm chi phí đi lại hoặc nghỉ nhiều tuần không ngâm dưới nước, cũng không bao gồm du lịch quốc tế.

Tài trợ tài chính của công ty là không cần thiết để áp dụng cho chương trình, mặc dù điều quan trọng là tổ chức phải nhận thức được sự tham gia và hỗ trợ thời gian của bạn ra khỏi văn phòng.

tiêu chuẩn nhập học

Các ứng viên mạnh nhất sẽ đáp ứng hoặc vượt các yêu cầu:

  • Năm hoặc nhiều năm kinh nghiệm có ý nghĩa quản lý con người, dự án, hoặc đơn vị kinh doanh
  • Việc làm tích cực
  • Một văn bằng đại học hoặc điểm GMAT chấp nhận cho Ban Tuyển sinh
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc đi qua điểm số TOEFL

Một sự sẵn sàng để có những GMAT, các lớp học hoặc các xét nghiệm khác, theo yêu cầu của Ban Tuyển sinh Sau khi nhận được một gói ứng dụng hoàn chỉnh (bao gồm cả bảng điểm), một nhân viên sẽ liên lạc với mỗi ứng cử viên khả thi để sắp xếp một cuộc phỏng vấn với Phó Giám đốc cao cấp của Tuyển sinh hoặc đại học chỉ định. Sau cuộc phỏng vấn, mỗi tập tin ứng viên đạt yêu cầu sẽ được trình lên Ủy ban tuyển sinh. Thành viên Ủy ban sẽ xem xét trình độ một cách riêng biệt và kiến ​​nghị của họ. Tuyển sinh quyết định thường được hoàn thành 2-3 tuần sau khi phỏng vấn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Discover the Legendary Advantage™ of Notre Dame Business. We challenge you to Ask More of Business™ as you develop your talents and prepare to make a difference.

Discover the Legendary Advantage™ of Notre Dame Business. We challenge you to Ask More of Business™ as you develop your talents and prepare to make a difference. Đọc ít hơn
Notre Dame , Chicago + 1 Hơn Ít hơn