MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Rochester Hoa Kỳ 2019

Đối với những người có số lượng đáng kể các kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và sẵn sàng để làm việc trong các vị trí cao cấp hơn, bằng MBA dành cho quản lý (EMBA) chính là bước tiếp theo dành cho bạn. Bạn sẽ được học nhiều các khóa học trong đó có kế toán, lãnh đạo, và tài chính.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Rochester, một thành phố nằm ở Monroe County, New York, Mỹ. Thành phố này được biết đến với tên gọi khác nhau như trung tâm hình ảnh của thế giới, Thành phố bột mì và thành phố hoa. Cùng với các cơ sở khác nhau, thành phố là nhà của một vài trường đại học được công nhận.

Xem Các Chương trình EMBA ở Rochester ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Quản trị mba trong quản lý chăm sóc sức khoẻ

Oakland University School of Business Administration
Khuôn viên trường Bán thời gian 21 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Rochester

Được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ hiểu biết về các khái niệm và kỹ năng quản lý sẽ giúp họ quản lý hiệu quả trong ngành chăm sóc sức khoẻ