MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Long Beach Hoa Kỳ 2019

Một EMBA hoặc Executive MBA là một mức độ kinh doanh tốt nghiệp cấp cho các chuyên gia và giám đốc điều hành. Nó cho phép họ nghiên cứu đào tạo quản trị kinh doanh và làm việc cùng một lúc.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Long Beach là một thành phố nằm ở Los Angeles County ở miền Nam California, trên bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. California State University là một trong những trường đại học lớn nhất ở California về tuyển sinh với hơn 35.000 sinh viên.

Xem Các Chương trình EMBA ở Long Beach ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Evening MBA (EMBA)

California State University Long Beach College of Business Administration
Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Long Beach

CSU Long Beach cung cấp chương trình MBA AACSB được công nhận 48 đơn vị.

Làm đầy đủ mba (femba)

California State University Long Beach College of Business Administration
Tại trường Bán thời gian 23 tháng September 2019 Hoa Kỳ Long Beach

Chương trình "Quản lý Công việc Đầy đủ" (FEMBA) là một chương trình tăng tốc thường xuyên kéo dài hai mươi ba tháng, họp vào Thứ Bảy. Học sinh có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc thường thích cách tiếp cận toàn diện được cung cấp trong chương trình FEMBA.

Tổng thống / giám đốc điều hành mba

The Graziadio School of Business and Management, Pepperdine University
Tại trường Bán thời gian 20 tháng September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles Irvine Malibu Long Beach Pasadena Westlake Village + 5 nhiều hơn

Chương trình MBA của Tổng thống và Quản lý Điều hành (PKE) được thiết kế để tạo ra những cải tiến to lớn trong việc thực hiện chức năng của một điều hành.

Executive MBA

The Graziadio School of Business and Management, Pepperdine University
Tại trường Bán thời gian 20 tháng September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles Malibu Long Beach Pasadena Westlake Village Irvine + 5 nhiều hơn