MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Ithaca Hoa Kỳ 2019

Các chương trình cấp bằng EMBA là lựa chọn giáo dục linh hoạt và giá cả phải chăng cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Trong ngày hôm nay 's công việc của thị trường, nó ' s không dễ dàng để tìm thấy một lợi thế cạnh tranh. Cả người có việc làm và thất nghiệp tìm đến một EMBA.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Nằm ở trung tâm New York là thành phố Ithaca. Nó có một danh tiếng của lưu trữ một trường đại học Ivy League trong tên của Đại học Cornell trong đó có gần 20.000 sinh viên. Nó cũng là nhà của một số trường cao đẳng và các tổ chức cung cấp một loạt các chương trình trong các ngành nghề khác nhau.

Xem Các Chương trình EMBA ở Ithaca ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Điều hành MBA / MS trong lãnh đạo chăm sóc sức khỏe

Cornell SC Johnson College of Business, Cornell University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Bảy 2019 Hoa Kỳ Ithaca

Chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tạo điều kiện thay đổi và thúc đẩy sự đổi mới từ các tổ chức bên trong và trong toàn ngành.

Điều hành MBA Châu Mỹ

Cornell SC Johnson College of Business, Cornell University
Khuôn viên trường Bán thời gian 17 tháng Tháng Bảy 2019 Hoa Kỳ Ithaca

Cuối tuần của bạn, thành phố của bạn kiếm được một MBA Ivy League gần nhà.

Điều hành MBA Metro NY

Cornell SC Johnson College of Business, Cornell University
Khuôn viên trường Bán thời gian 22 tháng Tháng Bảy 2019 Hoa Kỳ Ithaca

Một MBA Ivy League cho các chuyên gia làm việc, tinh chỉnh các kỹ năng của bạn và trau dồi tiềm năng lãnh đạo của bạn.