MBASTUDIES

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Chicago Hoa Kỳ 2021

Chicago là một thành phố đang ngày càng trở nên cần thiết cho thế giới kinh doanh toàn cầu. Thu nhập một EMBA Chicago sẽ cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao ở một thành phố quốc tế sôi động.

Chicago EMBA chương trình cung cấp cho chuyên gia kinh doanh hiện tại có kinh nghiệm các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành các nhà lãnh đạo điều hành. Học sinh thường đến từ nguồn gốc, kinh doanh trong quản lý, tài chính, tiếp thị, tư vấn, hoạt động, và công nghệ thông tin. Các môn học trong chương trình EMBA Chicago tập trung vào các chủ đề như quản lý chiến lược, môi trường pháp lý, kinh doanh quốc tế, và hành vi tổ chức, đến tên một vài. Sinh viên tốt nghiệp kiếm được một EMBA Chicago có kiến ​​thức và giáo dục cần thiết để giữ các chức vụ quản lý cao hơn, cho dù đó là trong một doanh nghiệp nhỏ hoặc tập đoàn quốc tế.

Nếu bạn đang xem xét một EMBA Chicago, sau đó hãy xem qua các tùy chọn dưới đây và tìm giáo dục mà bạn đã được tìm kiếm!

kết quả được tìm thấy Filter

EMBA

The University of Notre Dame, Mendoza College of Business
EMBA
<
Bán thời gian
<
17&nbsp;-&nbsp;21 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Lãnh đạo doanh nghiệp cần nhiều hơn các kỹ năng kỹ thuật; họ cần năng lực, lòng can đảm, quan điểm và tính cách có hiệu quả, các nhà lãnh đạo chiến lược. Chương trình Executiv ...

Đọc thêm

Chương trình Quản trị Kinh doanh

The University Of Chicago Global
EMBA
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Một chương trình. Một Khoa. Ba cơ sở. Chicago thuần khiết. Dù bạn học ở đâu - Chicago, London, hoặc Hong Kong. Là một sinh viên MBA điều hành, bạn sẽ trải nghiệm điều làm nên ...

Đọc thêm