Filter
EMBA
Hoa Kỳ Massachusetts Boston Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Boston Hoa Kỳ 2019

Boston là một thế giới vốn cho kinh doanh, cho dù đó là ngân hàng, công nghệ sinh học, hoặc tiếp thị. Nó cũng là nơi các trường kinh doanh được xếp hạng cao, nơi sinh viên có thể theo đuổi một bằng EMBA Boston. Thành phố lịch sử của Boston cung cấp một cảm giác đô thị trong một bầu không khí kích thích trí tuệ.

Chương trình EMBA Boston được thiết kế cho các chuyên gia giữa sự nghiệp có kinh nghiệm làm việc đáng kể, những người đang tìm cách thúc đẩy giáo dục và sự nghiệp của họ. Học sinh có thể tiếp tục làm việc trong khi theo đuổi EMBA của họ Boston. Chương trình EMBA Boston có một thành phần toàn cầu kiểm tra kinh doanh ở cả hai nước phát triển và đang phát triển. Ngoài ra vào các giảng viên đáng kính, học sinh sẽ học từ giảng viên khách mời nổi bật, cũng như sinh viên, những người có thể mang lại kiến ​​thức thực tế của họ đối với môi trường học tập.

Hãy bước tiếp theo đến gần hơn với mục tiêu chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm hiểu thêm về EMBA Boston. Bạn có thể tìm thấy mức độ hoàn hảo đang chờ bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Hult International Business School

Global Executive MBA của Hult cung cấp giáo dục kinh doanh toàn cầu nhất, thiết thực, linh hoạt và có sẵn. Xây dựng một chương trình xung quanh lịch trình của riêng bạn v ... [+]

Global Executive MBA của Hult cung cấp giáo dục kinh doanh toàn cầu nhất, thiết thực, linh hoạt và có sẵn. Xây dựng một chương trình xung quanh lịch trình của riêng bạn và nâng cấp kỹ năng của bạn để phát triển bản năng của một doanh nhân, một tầm nhìn vượt qua biên giới, và mong muốn thách thức các nguyên trạng.

Kiếm được mức độ của bạn trong ít nhất là 18 tháng với 21 ngày trong văn phòng.

Bởi vì thời gian là tài sản quý giá nhất của bạn, chương trình đào tạo cường độ cao của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành chương trình bán thời gian của bạn trong ngày cuối tuần dài và mùa hè để tối đa hóa việc sử dụng thời gian của bạn.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco New York Cambridge Boston  + 1 Hơn
Tháng Tám 2019
Anh
Bán thời gian
18 - 24 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh