MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Lausanne Thụy Sĩ 2019

EMBA chương trình cung cấp cơ hội cho các chuyên gia có kinh nghiệm để thúc đẩy giáo dục và nghề nghiệp của mình. Họ có thể đạt được một loạt các kỹ năng mới bằng cách kết hợp các môn học với hai bàn tay vào kinh nghiệm chuyên môn. Lausanne là một sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia tìm kiếm một EMBA như nó được biết đến cho các ngành công nghiệp tài chính và ngân hàng. An EMBA ở Lausanne là rất tốt sáng kiến ​​cải tiến kinh doanh với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Một khía cạnh độc đáo của chương trình EMBA là kinh nghiệm chuyên môn tổng thể của người tham gia. Một cách tiếp cận của nhóm thường được sử dụng để cho phép chia sẻ các quan điểm đa dạng về các chủ đề khác nhau, kết quả là một kinh nghiệm học tập kích thích. Trong chương trình EMBA Lausanne phản ánh một mức độ tinh vi của kiến ​​thức liên quan đến một loạt các chủ đề quản lý hiện đại.Trong chương trình EMBA Lausanne cũng bao hàm một sự hiểu biết cũng như phát triển của tư duy chiến lược và lập kế hoạch và có thể giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng cần thiết để bổ sung trách nhiệm quản lý, thường xuyên trong lãnh đạo điều hành hoặc các vị trí quản lý cấp trên.

EMBA ở Lausanne chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nhất kết hợp độc đáo và phương pháp học tập tương tác. An EMBA ở Lausanne là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn, học tập, và chuyên nghiệp. Hãy dành một cái nhìn dưới đây để tìm thấy những gì chương trình đang chờ đợi bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành

University of Lausanne UNIL - Executive MBA
Khuôn viên trường Bán thời gian 16 tháng Tháng Tám 2019 Thụy Sĩ Lausanne

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp các chuyên gia giữa đời chuyển đổi nghề nghiệp của họ, nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về nhân cách, hiệu suất của họ và quan điểm. Tuy nhiên, chúng tôi làm nhiều hơn là thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Chương trình 16 tháng của chúng tôi giúp các cá nhân chuyển đổi cơ bản. Người tham gia được truyền cảm hứng để trở thành đại lý của sự thay đổi trong công ty, cộng đồng, ngành công nghiệp của họ ... và đôi khi, trên thế giới.